5 lý do chúng tôi yêu thích luồng sóng này

5 lý do chúng tôi yêu thích luồng sóng này

Đoạn giới thiệu du lịch cổ điển tự nó đã đủ mát mẻ, nhưng đoạn giới thiệu này được đặt trên một vị trí riêng tư với tầm nhìn toàn cảnh ra đại dương.

Ngôi nhà ở Malibu, CA này kết hợp sự sang trọng và đơn độc trong một gói tuyệt đẹp: một Airstream được tu sửa lại trên đỉnh một sườn đồi. Đây là năm lý do chúng tôi đặt vé càng sớm càng tốt.

Hoàng hôn và đêm đầy sao – ẩn dật

Nằm trên một con đường vô tội vạ gần Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương, nơi nghỉ dưỡng này gần thành phố trong khi cảm giác như một nơi nghỉ ngơi xa xôi. Nó riêng tư đến mức chủ sở hữu sẽ không tiết lộ công khai địa chỉ. Dù ở đâu, nó là cao trên đại dương, mang đến tầm nhìn bao quát ra Thái Bình Dương.

Nhôm ra, xem trong

Chủ sở hữu đã chuyển đổi một bên của Airstream thành một khung cảnh đại dương khổng lồ bằng cách sử dụng ba tấm kính không khung. Một sàn lớn, riêng tư nằm ngay bên ngoài các tấm, hoạt động như một phòng khách ngoài trời. Đó là nơi hoàn hảo để thưởng thức một tách cà phê khi bạn ngắm bình minh hoặc nhâm nhi một ly rượu khi mặt trời lặn.

Ảnh do Tastemade cung cấp.

Sự hưng phấn ngoài lưới

Khu bảo tồn này có thể nằm ngay bên ngoài thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn – đó là một lối thoát ngoài lưới. Không có dịch vụ di động hoặc WiFi, khiến bạn có thể thực sự ngắt kết nối.

Ảnh do Tastemade cung cấp.

Ẩn mình trong thiên nhiên

Sát thủ đi bộ đường dài? Kiểm tra. Đánh răng với gió biển? Kiểm tra hai lần. Có một phòng tắm ngoài trời với hai bồn rửa và vòi hoa sen – bạn biết đấy, vì vậy bạn có thể sảng khoái khi hít thở không khí mặn mòi của biển.

Ảnh do Tastemade cung cấp.

Nhìn thấy siêu sao

Đừng ngại biến “Khoảng trống” này là của bạn; Taylor Swift chắc chắn không. Megastar đã sử dụng Airstream làm bối cảnh cho buổi chụp trang bìa Vogue. Hãy thoải mái viết “Câu chuyện tình yêu” của riêng bạn trên đỉnh bờ biển California khi biết rằng T-Swizzle sẽ xuất hiện ở chính vị trí đó.

Tin tức khác:

  1. Mẹo trang trí mùa thu bạn có thể rút ra trong một giờ

  2. Làm thế nào khó để thêm một phòng tắm?

  3. Nhận diện mạo mới vào cuối tuần

Related Posts

Enter your keyword