Nhận diện mạo mới vào cuối tuần

Nhận diện mạo mới vào cuối tuần

Chỉ với $ 50, bạn có thể biến đổi một căn phòng và tạo điểm nhấn tuyệt đẹp với dự án từng bước này.

Khi những ngày ngắn hơn và lạnh hơn, cảnh tượng một ngọn lửa vui vẻ vang lên trong lò sưởi ngay lập tức xua đi cảm giác ớn lạnh. Ngay cả một lò sưởi không có chức năng cũng có thể mang lại cho căn phòng một cảm giác ấm cúng và tạo ra một điểm nhấn quyến rũ.

Nếu lò sưởi của bạn thiếu sự hấp dẫn về mặt hình ảnh, hãy xem xét trang điểm chi phí thấp này. Chỉ với một vài mảnh trang trí và một gallon sơn, bạn có thể cung cấp cho chiếc lò sưởi nhạt nhẽo của mình một bản nâng cấp thẩm mỹ ấn tượng chỉ trong một ngày cuối tuần.

Trước và sau

Hình ảnh 1Những chiếc lò sưởi như thế này là điều thường thấy trong những ngôi nhà cổ. Nó là gạch sơn và cần được nâng cấp. Lò sưởi nên là tâm điểm của căn phòng, và điều này rõ ràng là không hoàn thành công việc. Đây là cách nó đi từ buồn tẻ thành buồn tẻ.

1. Cài đặt trim

Để làm cho lò sưởi ngay lập tức trông đẹp hơn hiện tại, hãy sử dụng một số phần trang trí cơ bản để tạo ảo giác rằng nó kéo dài đến tận trần nhà.

Hình ảnh 3Sử dụng các miếng ván sợi (MDF) mật độ trung bình 1 “x 4”, tạo khung kết nối giữa lò sưởi và trần nhà. MDF mịn hơn gỗ và sẽ có hình thức hoàn thiện tốt hơn khi sơn. Phần trang trí này không phải chịu trọng lượng, vì vậy MDF sẽ rất bền.

Hình ảnh 4

Tiếp theo, cắt và lắp các miếng trang trí nội thất vào trong khung. Gắn các miếng trang trí bằng Liquid Nails. Phần giữ sẽ đủ chắc chắn vì một lần nữa, những miếng này không chịu trọng lượng. Thêm vào đó, sẽ không có bất kỳ lỗ nào để vá trước khi sơn.
Hình ảnh 5

2. Caulk và cát

Cắt bỏ bất kỳ khoảng trống nào giữa các mảnh trang trí và cát sau khi đã khô.

3. Sơn

Sơn khung và tường theo màu bạn chọn.

Hình ảnh 6

Để thực sự tạo ra một tuyên bố, hãy chọn một màu tương phản nhiều với màu tường của bạn. Màu đen bóng này nổi bật đáng kể trên nền tường trắng, làm cho lò sưởi trở thành tâm điểm của căn phòng.

4. Tạo kiểu cho lò sưởi mới của bạn

Sau khi sơn khô hoàn toàn, bạn có thể thêm các phụ kiện và các yếu tố trang trí để nâng cao sức hấp dẫn thị giác của lò sưởi.

Các bức tranh treo tường được treo ở các khe hở giữa các khung, một màn hình lửa tương phản và các tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn cẩn thận hoàn thiện lò sưởi. Thêm một chiếc ghế thoải mái và bàn cuối nhỏ để làm cho toàn bộ không gian trở nên gần gũi với nhau.

Hình ảnh 9
Bây giờ ổn định và tận hưởng trung tâm mới tuyệt đẹp của ngôi nhà của bạn.

Ảnh của The White Buffalo Styling Company

Tin tức khác:

  1. Mẹo trang trí mùa thu bạn có thể rút ra trong một giờ

  2. Làm thế nào khó để thêm một phòng tắm?

  3. 9 thiết kế hố lửa để tiếp thêm niềm vui cho mùa hè (Thêm một thiết kế bạn có thể tự xây dựng!)

Related Posts

Enter your keyword