Làm thế nào khó để thêm một phòng tắm?

Làm thế nào khó để thêm một phòng tắm?

“Tôi thích dùng chung phòng tắm với cả gia đình mình,” không chủ nhà nào nói. Học cách thêm phòng tắm và giữ hòa khí.

Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng trước năm 1970, bạn có thể có một phòng tắm cho cả gia đình mình. Điều này có thể có nghĩa là tất cả mọi người đều tranh giành không gian truy cập và tranh giành thời gian tắm, khiến bạn mong muốn có một phòng tắm khác.

Nhưng thật khó để thêm một cái? Bạn cần loại thiết kế nào? Bạn thậm chí sẽ tìm thấy chỗ cho nó trong nhà của bạn ở đâu?

Chúng tôi đã đặt ra tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác cho Lora Lindberg và Debbie Cederlind, những người chuyên nghiệp về nghề nghiệp và chủ sở hữu của Urban Squirrel có trụ sở tại Seattle. Đây là lời khuyên của chuyên gia về việc thêm phòng tắm cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí, vị trí, vị trí

Theo Lindberg và Cederlind, tìm một vị trí tốt cho phòng tắm phụ của bạn là một nửa trận chiến – và hoàn toàn phụ thuộc vào cách bố trí của ngôi nhà của bạn.

Khi các nhà thiết kế đang phục hồi một Thợ thủ công những năm 1920 ở Seattle, họ đã thêm một phòng trang điểm vào tầng chính để tăng khả năng tiếp cận cho những khách có thể không sử dụng cầu thang để đến phòng tắm chính.

“Đầu tiên, chúng tôi gọi thợ sửa ống nước của mình. Anh phải tìm cách lấy đường nước và đường thải [to the powder room]. Chúng tôi phải đảm bảo rằng nó hoạt động trước khi chúng tôi đóng khung, ”Lindberg nhớ lại.

Để tìm một vị trí tốt trong nhà riêng của bạn, hãy xem vị trí của các đường nước và chất thải hiện có, và đảm bảo rằng bạn có một bức tường hiện có ít nhất là 2 feet x 4 feet.

“Kịch bản tốt nhất là giữ tất cả nước của bạn ở một khu vực trong nhà,” Cederlind khuyên. “Nếu bạn đang hoàn toàn chuyển nó sang một phía khác của ngôi nhà, thì vị trí gần các đường thải luôn quan trọng.”

Một điều khác cần lưu ý, các nhà thiết kế nói, là bạn phải chạy nước và đường thải giữa các tầng, điều này có thể khiến việc thêm một phòng tắm ở tầng trên khá khó khăn, nhưng không phải là không thể.

“Hãy nhìn vào hệ thống ống nước hiện có, sau đó xem bạn có thể đặt một phòng tắm khác ở trên hay dưới mà vẫn buộc vào các đường thải hiện có. Đó là chìa khóa, ”Cederlind nói.

Những chủ nhà có bố cục một tầng sẽ dễ dàng bổ sung phòng tắm một cách dễ dàng nhất vì họ có thể đơn giản đưa nước và đường thải qua không gian thu thập thông tin bên dưới.

Tuy nhiên, bộ đôi nói rằng bất kể nhà của bạn có bao nhiêu tầng, bạn vẫn phải tính đến một quạt hút, quạt thông gió phải thông ra bên ngoài ngôi nhà và độ dốc thích hợp cho đường thải, phải chạy xuống dốc.

Ngoài ra, Cederlind và Lindberg luôn đảm bảo rằng họ có một bồn tắm ở đâu đó trong nhà, điều này có thể tăng giá trị bán lại. Vòi hoa sen chính với hai đầu hoặc chỗ ngồi là tốt, nhưng điều quan trọng là phải có một bồn tắm ở đâu đó trong trường hợp bạn – hoặc một người mua trong tương lai – có con.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về loại ánh sáng tự nhiên, nếu có, bạn có thể đưa vào phòng tắm.

Cederlind nói: “Tôi rất thích thông gió, giống như một cửa sổ mở. “Chúng tôi luôn cố gắng kết hợp điều đó. Bây giờ mọi thứ đều phải được thu gọn lại với người hâm mộ, nhưng có điều gì đó về việc mở cửa sổ trong phòng tắm trong phòng tắm. Nếu bạn có một bức tường bên ngoài trong không gian phòng tắm mới của mình, thì việc thêm một cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên là rất xứng đáng ”.

Xây dựng để viết mã

Thành phố hoặc tiểu bang của bạn có thể có mã xây dựng khác với những gì Lindberg hoặc Cederlind tuân thủ ở Seattle, nhưng bạn phải luôn đảm bảo rằng cấu hình phòng tắm của bạn là hợp pháp và bạn có đủ không gian xung quanh các thiết bị cố định.

Để thực sự đảm bảo phòng tắm của bạn đạt chuẩn, tốt nhất bạn nên xin giấy phép cho công việc này.

“Có giấy phép cho công việc của bạn thường làm cho người mua cảm thấy tốt hơn, bởi vì họ biết rằng công việc đã được kiểm tra. Chúng tôi đã phải loại bỏ rất nhiều dự án DIY được thực hiện kém hiệu quả trong những ngôi nhà mà chúng tôi sửa sang lại và bắt đầu lại từ đầu, ”Cederlind nói.

Mặc dù việc xin giấy phép và làm việc để viết mã có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng cuối cùng thì nó cũng đáng giá. Thêm vào đó, nó có thể đảm bảo rằng bất cứ ai đang làm công việc đều làm theo đúng cách.

“Chúng tôi biết các nhà thầu của mình, và họ luôn làm mọi thứ để viết mã, cho dù chúng tôi có được cấp phép hay không. Nhưng nếu tôi là chủ nhà thuê nhà thầu lần đầu tiên, tôi muốn biết họ đang được kiểm tra, ”Lindberg nói.

Cederlind và Lindberg cũng khuyên bạn nên làm việc với các nhà thầu được cấp phép, ngoại quan và được bảo hiểm để bạn được bảo vệ trong trường hợp bất kỳ điều gì xảy ra.

Khi nói đến thiết kế, hãy làm cho nó trở nên sang trọng

Khi Cederlind và Lindberg thiết kế phòng trang điểm của họ, mục tiêu cuối cùng của họ là làm cho nó trở nên vui nhộn và sang trọng.

Bởi vì không gian quá nhỏ, họ đã treo một bồn cầu và bồn rửa treo tường, được họ giải cứu từ phòng tắm ở tầng hầm, và lắp đặt một cửa túi để tối đa hóa không gian.

Họ đã làm cho không gian nhỏ trở nên rộng lớn và sang trọng với mảng hộp trang sức, đèn chùm quyến rũ và màu sơn đậm.

“Các nhà thiết kế thích đi táo bạo trong các phòng bột vì chúng nhỏ nên không tốn nhiều công sức. Khách hàng chủ yếu sẽ sử dụng nó, vì vậy đây là một nơi thú vị để thử nghiệm và khiến họ cảm thấy đặc biệt, ”Cederlind nói.

Khi nói đến thiết kế, Cederlind và Lindberg đề xuất các tông màu trung tính, cổ điển cho gạch lát và đồ đạc, kết hợp với thảm, nến và màu sơn đậm.

Nhưng cho dù bạn thiết kế phòng tắm phụ của mình như thế nào thì nó cũng sẽ tăng thêm giá trị. Lindberg nói: “Khi bạn bán nhà của mình, bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ nó mà bạn bỏ ra.

Tin tức khác:

  1. Mẹo trang trí mùa thu bạn có thể rút ra trong một giờ

  2. 5 lý do chúng tôi yêu thích luồng sóng này

  3. Nhận diện mạo mới vào cuối tuần

Related Posts

Enter your keyword