Mẹo tiết kiệm năng lượng để giảm hóa đơn tiện ích của bạn

Mẹo tiết kiệm năng lượng để giảm hóa đơn tiện ích của bạn

Tiết kiệm nhiều moola hơn để vui chơi trong mùa hè – hãy thử các mẹo tiết kiệm năng lượng thông minh này và loại bỏ các hóa đơn năng lượng cắt cổ một lần và mãi mãi.

Tất cả chúng ta đều thích cảm giác ấm áp và ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ như một quả dưa chuột vào mùa hè – nhưng hóa đơn năng lượng giữ chúng ta ở đó có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm tay. Trên thực tế, một hộ gia đình Mỹ trung bình chi khoảng 200 đô la mỗi tháng cho hóa đơn năng lượng, theo dữ liệu Điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2012.

May mắn thay, các bản cập nhật về nhà cửa, các dự án rẻ tiền và thậm chí những thay đổi nhỏ trong thói quen cũng có thể tạo ra khoản tiết kiệm đáng kể.

Tìm kiếm một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng

Khi tôi và chồng bắt đầu tìm kiếm nhà, chúng tôi biết rằng hiệu quả năng lượng là ưu tiên hàng đầu. Trước khi tìm được một đại lý bất động sản, chúng tôi đã cẩn thận cân nhắc xem chúng tôi cần bao nhiêu bộ vuông để sống thoải mái như một gia đình – và đó không phải là nhiều không gian như chúng tôi nghĩ.

Săn tìm nhà hoàn toàn là để tìm một nơi trông giống như ở nhà, nhưng chúng tôi cũng lưu ý những cân nhắc thiết thực. Cửa sổ cập nhật, thiết bị hiện đại và gác mái đủ cách nhiệt có thể có tác động lớn đến việc sử dụng năng lượng gia đình.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng một số đặc điểm của ngôi nhà, chẳng hạn như trần nhà thờ và phòng tắm nắng, có thể làm tăng chi phí năng lượng. Và nếu bạn mua sắm tại nhà ở những nơi có khí hậu nóng, hãy để ý đến những ngôi nhà có mái che mát mẻ để ngăn điều hòa không khí làm việc thêm giờ.

Khi chúng tôi tìm thấy một ngôi nhà mà chúng tôi yêu thích, chúng tôi đã xếp hàng một người kiểm tra nhà có uy tín lớn. Đi bộ qua nhà cùng với người kiểm tra đã dạy chúng tôi rất nhiều về hiệu quả năng lượng của ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm hiểu mức độ cách nhiệt của chúng tôi như thế nào so với các tiêu chuẩn trong khu vực của chúng tôi và tuổi của các thiết bị và thiết bị chính trong nhà.

Nếu ngôi nhà mơ ước của bạn không có máy nước nóng tiết kiệm năng lượng hoặc cửa sổ cập nhật, bạn không cần phải tuyệt vọng. Các vấn đề xuất hiện trong quá trình kiểm tra nhà giúp bạn có cơ sở để thương lượng với người bán.

Cuối cùng, gia đình ba người của chúng tôi đã chọn một ngôi nhà kiểu nông thôn hiện đại (chỉ dưới 800 feet vuông) trong một khu phố tuyệt vời với một nhà để xe lớn cho sở thích và không gian lưu trữ. Chúng tôi được tận dụng rất nhiều từ không gian giải trí ngoài trời rộng rãi và nhà để xe, trong khi diện tích nhà khiêm tốn khiến hóa đơn điện nước hàng tháng của chúng tôi ở mức thấp. Đó là một sự lựa chọn mà chúng tôi không hối tiếc!

Đánh giá các thiết bị và thiết bị chính

Mua sắm các thiết bị và đồ dùng mới hiệu quả thật dễ dàng nhờ chứng nhận độc lập từ Energy Star. Hầu hết các thiết bị hiện đại đều có nhãn Energy Star cung cấp cho bạn chi phí vận hành ước tính hàng năm:

Hình ảnh từ Ủy ban Thương mại Liên bang.

Các thiết bị cũ hơn có thể không dễ đánh giá, nhưng bạn có thể sử dụng máy tính năng lượng thiết bị của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ để ước tính lượng năng lượng mà chúng sử dụng.

Với khoảng một nửa tổng chi phí năng lượng dành cho sưởi ấm và làm mát, thiết bị sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) hiệu suất cao nên là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ nhà. Tuy nhiên, hiệu quả tổng thể không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét khi đánh giá hệ thống sưởi và làm mát của bạn.

Khi chúng tôi mua nhà ban đầu, các chủ sở hữu trước đã lắp đặt một lò quá khổ. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà lớn hơn, nhưng không phải của chúng tôi. Lò sẽ có chu kỳ ngắn không hiệu quả trong mùa đông, làm tăng chi phí năng lượng của chúng tôi trong khi gây hao mòn quá mức cho chính lò. Khi chúng tôi thay thế nó bằng một mô hình có kích thước chỉ bằng một nửa, chúng tôi đã tiết kiệm được một gói vào hóa đơn điện nước hàng tháng của mình.

Thử các bản sửa lỗi nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng

Không có nhiều đô la để đầu tư cho một hệ thống HVAC mới? Không vấn đề. Không phải mọi động thái hướng tới hiệu quả năng lượng đều yêu cầu nâng cấp nhà đắt tiền.

Có tất cả các hình thức sửa chữa nhanh chóng mà chủ sở hữu và người cho thuê có thể thực hiện để cắt giảm chi phí năng lượng. Energy Star có những mẹo tiết kiệm tiền đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng ngay hôm nay.

Các công việc dễ dàng, chẳng hạn như thay thế thời tiết che phủ cửa trước bằng vải thô, giặt đồ bằng nước lạnh, thay đổi hướng quạt trần và sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng, đều có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.

Tìm kiếm hướng dẫn của chuyên gia

Sự trợ giúp của chuyên gia không cần phải tốn kém. Nhiều công ty tiện ích địa phương cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng và họ thường cung cấp miễn phí.

Gần đây, chúng tôi đã lên lịch cho loại đánh giá này và khi họ đưa ra, họ sẽ cho chúng tôi lời khuyên miễn phí về cách giảm hóa đơn năng lượng của chúng tôi hơn nữa. Là một phần của chuyến thăm, họ sẽ cập nhật miễn phí tối đa 20 bóng đèn, giúp tăng hiệu quả sử dụng ngôi nhà của chúng tôi ngay tại chỗ. Họ cũng cung cấp vòi sen hiệu suất cao và các đặc quyền miễn phí khác.

Giảm hóa đơn điện nước của bạn – sau đó tiết kiệm thêm một chút

Nâng cấp tiết kiệm năng lượng mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Ngoài việc giảm hóa đơn điện nước hàng tháng hoặc làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn trong thời tiết khắc nghiệt, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận các khoản tín dụng thuế, giảm giá và tiết kiệm thêm. Chúng tôi đã cập nhật cửa sổ của mình và thay thế lò của chúng tôi bằng cách sử dụng các khoản tín dụng thuế.

Số lượng các chương trình cung cấp các khoản tiết kiệm bổ sung có thể rất nhiều. May mắn thay, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu nhanh trực tuyến để đảm bảo bạn không bỏ lỡ. Cơ sở dữ liệu tín dụng thuế, chiết khấu và tiết kiệm của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tin tức khác:

  1. Rehabbing một ngôi nhà? Hãy sẵn sàng cho 5 chi phí này

  2. Kiến thức cơ bản về Máy nước nóng

  3. Chi phí sinh hoạt trong thành phố Cho gia đình lên đến $ 9,000 Thêm một năm so với vùng ngoại ô

Related Posts

Enter your keyword