Chi phí sinh hoạt trong thành phố Cho gia đình lên đến $ 9,000 Thêm một năm so với vùng ngoại ô

Chi phí sinh hoạt trong thành phố Cho gia đình lên đến $ 9,000 Thêm một năm so với vùng ngoại ô

Theo một phân tích mới từ Zillow và Care.com, chi phí sinh hoạt cơ bản tăng vọt ở khu vực lõi đô thị.

Theo một phân tích mới từ Zillow và Care.com, cuộc sống thành thị có những đặc quyền: Hóa ra các gia đình chi tiêu nhiều hơn 9.073 USD mỗi năm để trang trải các chi phí sinh hoạt cơ bản ở thành phố so với vùng ngoại ô, theo một phân tích mới từ Zillow và Care.com. Những chi phí đó bao gồm thanh toán thế chấp, thuế tài sản và chăm sóc trẻ em.

Sự chênh lệch giữa nội thành và ngoại thành thay đổi đáng kể tùy thuộc vào khu vực tàu điện ngầm.

Tại khu vực tàu điện ngầm của Thành phố New York, các gia đình chi 71.237 đô la mỗi năm để trang trải chi phí sinh hoạt trong thành phố so với các vùng ngoại ô. Đó là thêm gần 6.000 đô la mỗi tháng. Ở Chicago, chi phí thành phố cao hơn 18.472 đô la một năm, và ở Dallas, nó thêm 14.128 đô la.

Đối với một số thành phố lớn, điều ngược lại là đúng. Ví dụ, chi phí sinh hoạt ở vùng ngoại ô Philadelphia thấp hơn 13.849 đô la một năm so với sống trong thành phố. Ở Baltimore, chi phí sinh hoạt ở các vùng ngoại ô thấp hơn 10.790 đô la, và ở Cleveland, chúng thấp hơn 9.034 đô la.

Chi phí nhà là một phần quan trọng của phương trình. Trên toàn quốc, thuế bất động sản trung bình và các khoản thanh toán thế chấp cho một ngôi nhà ở đô thị tổng cộng hơn 22.000 đô la một năm, cao hơn 7.000 đô la so với những chủ nhà trung bình sẽ chi cho một ngôi nhà ở ngoại ô.

Chi phí giữ trẻ thấp hơn ở các vùng ngoại ô có thể bù đắp khoản thế chấp và thuế. Ví dụ, ở Minneapolis, chi phí nhà ở hàng năm là tương đương nhau giữa các khu vực thành thị và ngoại ô, chỉ dưới 15.000 đô la. Nhưng ở vùng ngoại ô, các gia đình có hai con có thể tiết kiệm $ 4,119 một năm cho trung tâm giữ trẻ hoặc $ 1,759 một năm cho vú em.

Theo Báo cáo Xu hướng Nhà ở của Tập đoàn Zillow, hầu hết các chủ nhà sống ở vùng ngoại ô, chỉ với 23% chọn các khu đô thị. Thế hệ Millennials nghiêng nhiều hơn về cuộc sống ở thành phố (33%), nhưng gần một nửa trong số họ sống ở vùng ngoại ô – nơi họ đang tạo dấu ấn bằng cách mở các nhà hàng cao cấp và các cơ sở kinh doanh khác.

Xem thêm thông tin chi tiết về dữ liệu chăm sóc trẻ em cấp thành phố lớn từ Care.com.

Tin tức khác:

  1. Mẹo tiết kiệm năng lượng để giảm hóa đơn tiện ích của bạn

  2. Tuyến Cao tốc Đà Lạt

  3. Kiến thức cơ bản về Máy nước nóng

Related Posts

Enter your keyword