Lookbook của nhà thiết kế: Elena Frampton’s Sleek Pied-à-Terre

Lookbook của nhà thiết kế: Elena Frampton’s Sleek Pied-à-Terre

Nhà thiết kế của Manhattan, Elena Frampton, làm bừng sáng một không gian nhỏ với các bảng màu và các yếu tố cấu trúc tinh xảo.

Nhà thiết kế nội thất Manhattan Elena Frampton tự hào về việc tạo ra sự cân bằng, có thể là màu sắc, kết cấu hoặc các chi tiết thiết kế lập dị mà cô ấy thích gọi là “khoảnh khắc”.

Đối với một cặp vợ chồng ở Quận Westchester đã mua một chiếc pied-à-terre trong khu đất rộng rãi của Sutton Place, nhiệm vụ của Frampton là “tạo ra cảm giác rộng rãi” từ nhà bếp kéo dài đến phòng ngủ.

Bếp sáng sủa hơn

Không xa lạ gì với việc cải tạo ruột, Frampton háo hức phá bỏ bức tường nhà bếp để “tạo ra một không gian trang nhã và rộng mở,” cô nói. Sau đó, cô ấy thêm một hòn đảo phục vụ như một tủ bên trong phòng ăn.

Frampton tiếp tục chọn những chiếc tủ cao sát trần bằng gỗ sồi trung bình vì “hình học sạch sẽ hơn”, trong khi gạch màu xanh da trời được chọn làm màu sắc. “Tôi thích mang màu sắc và kết cấu vào nhà bếp,” cô nói.

Frampton nói, một cột vuông dẫn đến phòng khách được làm tròn để làm cho nó giống một “yếu tố điêu khắc” hơn là một thứ gì đó gây khó chịu. “Khi gặp điều gì đó có vẻ như là xung đột, chúng ta hỏi, ‘Chúng ta có thể làm gì để khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn?’

Cũng như vậy, Frampton đã lựa chọn nhiều loại đèn chiếu sáng bắt mắt. “Tôi thích mang lại nét cá tính cho không gian bằng những món đồ điêu khắc, thú vị,” cô nói, đồng thời lưu ý đến đồ đạc gắn trên bề mặt và đèn chùm, cả hai trong nhà bếp, đều được sản xuất vào những năm 60 và 70.

“Nó thực sự là về việc có các đồ đạc và kết thúc trang nhã và phù hợp với một môi trường sống cởi mở.”

Thủ thuật rộng rãi cho không gian sống mở

Trộn nguyên liệu cũng rất quan trọng đối với hàng dệt may. Một chiếc ghế dài bọc da màu nâu tạo nên sự nổi bật trong phòng khách được xác định bởi các đường viền và màu xám, trong khi một tấm chăn đan chunky tạo thêm điểm nhấn cho một phòng ngủ chính thanh bình khác.

Frampton nói về bảng màu của phòng ngủ, được nâng tầm bởi nghệ thuật từ Phòng trưng bày Sears-Peyton ở Chelsea, New York. Đèn trên tủ đầu giường là của Orange ở Los Angeles.

Đối với Frampton, thách thức lớn nhất là tạo ra cảm giác rộng rãi trong một căn hộ đóng cửa. “Các cửa sổ không lớn,” cô nói, “và chiều cao trần nhà là tiêu chuẩn 8 feet”.

Để giải quyết vấn đề, cô ấy đã sử dụng một số đèn treo tường, chiếm ít không gian và sơn trần nhà một màu sáng hơn tường. “Nó làm cho các phòng có cảm giác rộng hơn,” cô lưu ý.

Trở lại phòng khách, một tấm gương màu với khung kiến ​​trúc được thêm vào để phản chiếu khung cảnh tuyệt đẹp của Cầu Phố 59 bên ngoài.

Frampton cũng chấp nhận rủi ro khi cô có thể mua được chúng, bằng chứng là chiếc ghế dài phủ lông trong phòng ngủ. Quay trở lại với ý tưởng về sự cân bằng, cô ấy nói, “Nó liên quan đến việc cân chỉnh các lựa chọn hơn là ủ tất cả chúng.” Nói cách khác, cô ấy cẩn thận chọn những gì cô ấy muốn nổi bật.

“Nếu nghệ thuật là sở thích của bạn, hoặc bất cứ điều gì nó mang lại cho bạn niềm vui, đó là lĩnh vực để chấp nhận rủi ro,” cô nói. “Vấn đề không phải là nó có hợp thời trang hay không hay bạn bè của bạn có thích nó hay không. Những điều mang lại cho bạn niềm vui là gì? ”

Nhận diện mạo tại nhà

Hãy làm theo những lời khuyên của Frampton để có được diện mạo phù hợp trong ngôi nhà của chính bạn.

  • Chọn thời điểm của bạn. Frampton cho biết: “Ở đây, chúng tôi quyết định đi theo phong cách cổ điển với các thiết bị chiếu sáng, nhưng nó cũng có thể là phần cứng hoặc ghế ăn. “Chọn một chút thời gian và tìm điều phù hợp để tập trung vào.”
  • Thay đổi bảng màu. Để làm cho những bức tường màu be của phòng ngủ mang lại cảm giác hiện tại hơn, Frampton nói, “Chúng tôi đã mang nghệ thuật vào và nghệ thuật mang lại rất nhiều điều cho câu chuyện.” Nó cũng hữu ích để tạo lớp viền và màu xám để có sự cân bằng giữa các hiệu ứng ấm áp và mát mẻ. “Sự pha trộn mang lại một số phức tạp cho bảng màu, mặc dù nó là màu trung tính.”
  • Luôn luôn kiểm tra màu sơn. Frampton cho biết: “Chúng tôi kiểm tra màu sơn tại chỗ để xem xét chúng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Cô ấy cũng thích lấy mẫu “bốn hoặc năm màu trung tính trên một bức tường.”
  • Đi một chiếc bật lửa trên trần nhà. Frampton nói: “Chúng tôi làm trần nhà của mình trong cùng một bóng râm như các bức tường, nhưng nhạt hơn một tông màu để tất cả trông giống nhau. “Trần nhà vốn có bóng đổ, vì vậy, việc đi một bóng nhẹ hơn sẽ làm cho trần nhà trông đồng nhất.”

Ảnh của Joshua McHugh

Tin tức khác:

  1. 8 Xu hướng Cảnh quan Nổi bật trong năm 2017

  2. 5 cách người mua nhà khiến công việc của đại lý của họ trở nên khó khăn hơn

  3. Dinh thự trị giá 100 triệu đô la với 177 chai Bubbly

Related Posts

Enter your keyword