Dinh thự trị giá 100 triệu đô la với 177 chai Bubbly

Dinh thự trị giá 100 triệu đô la với 177 chai Bubbly

Nó cũng tự hào có hồ bơi trong nhà lớn nhất Beverly Hills.

Đặt điều này vào danh sách mong muốn kỳ nghỉ ngay bây giờ.

Bạn có thể phải cầu xin, vay mượn và ăn cắp để có 100 triệu đô la để mua căn biệt thự 7 phòng ngủ 11 phòng tắm ở Los Angeles này (hoặc bỏ 20 triệu đô la 5 latte – hãy tin chúng tôi, chúng tôi đã tính toán), nhưng một lần bạn làm, bạn có thể không phải nghĩ về nhiều thứ khác.

Ngoài nội thất đầy đủ với những nét thiết kế riêng (sàn Roberto Cavalli, cửa Fratelli Longhi bằng da lộn và da), ngôi nhà còn có một chiếc Rolls-Royce vàng, một chiếc Lamborghini vàng và nhân viên hướng dẫn riêng trong hai năm.

Đại lý bất động sản Drew Fenton cho biết đây là một phần của xu hướng nhà cao cấp tung ra thị trường với những chiếc chuông và còi.

Fenton nói: “Ngày càng nhiều người mua muốn có những ngôi nhà chìa khóa trao tay đi kèm với các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như bộ sưu tập xe hơi và nghệ thuật. “Thời gian là tiền bạc – và để tích lũy, giả sử như một bộ sưu tập nghệ thuật hoặc bộ sưu tập xe hơi, cần rất nhiều thời gian.”

Ngôi biệt thự rộng 20.500 foot vuông nằm ở phía trên LA trong một khu phố được mệnh danh là “Hàng tỷ phú”, bởi vì nó là nơi ở của một số cá nhân có giá trị tài sản ròng cao.

Ngôi nhà có tầm nhìn ra trung tâm thành phố và Thái Bình Dương. Fenton lưu ý rằng một lối đi được treo lơ lửng trên hồ bơi trong nhà lớn nhất Beverly Hills với thác nước bằng kính cao 20 foot.

Cửa trượt có động cơ mở ra boong, hồ bơi ngoài trời và quầy pha chế.

Có một bộ sưu tập nghệ thuật trị giá 2 triệu đô la đã sẵn sàng, cùng với một hầm rượu Champagne (177 chai Cristal đã được dự trữ).

Ngôi nhà cũng có một rạp hát gia đình cho 15 người và một bảo tàng xe hơi với không gian trưng bày 10 loại xe.

Nhà phát triển là Nile Niami, người cũng đã sản xuất các bộ phim như “The Patriot.” Dự án tiếp theo của anh ấy là một biệt thự trị giá 500 triệu đô la ở Bel Air, sẽ bao gồm một “phòng sứa” – một không gian để thư giãn khi những con sứa bơi xung quanh bạn.

Drew Fenton với Hilton & Hyland nắm giữ danh sách.

Ảnh lịch sự Jim Bartsch

Tin tức khác:

  1. 8 Xu hướng Cảnh quan Nổi bật trong năm 2017

  2. 5 cách người mua nhà khiến công việc của đại lý của họ trở nên khó khăn hơn

  3. Giữ người già yêu thương của bạn an toàn ở nhà khi bạn đi du lịch

Related Posts

Enter your keyword