Làm thế nào để xử lý việc săn nhà đường dài như một cha con

Làm thế nào để xử lý việc săn nhà đường dài như một cha con

Khi bạn phải mua một ngôi nhà trên khắp đất nước, hãy bắt đầu với một chiến lược chiến thắng.

Tìm kiếm một ngôi nhà tại địa phương không phải là không có khó khăn. Add hundreds or even thousands of miles to the equation, and it becomes infinitely more complicated.

Mặc dù việc săn nhà đường dài có những thách thức riêng nhưng không phải là không thể. Trên thực tế, với đúng đại lý và sự tiện lợi của công nghệ hiện đại, việc mua nhà từ xa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần lưu ý khi bạn tìm kiếm nhà từ xa.

Làm bài tập về nhà đi

Khi nói đến mua sắm tại nhà đường dài, “Internet là bạn của bạn,” Meghann Shike của Synergy Realty ở Nashville nhận xét. “Bạn biết những khu phố bạn sống xung quanh, nhưng bạn không biết gì về khu mới của mình. Bạn không biết trung tâm mua sắm ở đâu, [grocery store], hoặc các trường học. ”

Mặc dù không có gì có thể thay thế việc kiểm tra trực tiếp khu vực lân cận, Shike khuyên bạn nên tìm kiếm thời gian đi làm, tỷ lệ tội phạm trong khu vực và quan trọng nhất là xếp hạng các trường học như thế nào. Ngay cả khi bạn chưa có con hoặc không có kế hoạch sinh con, vẫn nên biết chất lượng của các trường để bán lại.

Tuy nhiên, một trong những phần lớn nhất của câu đố săn nhà đường dài là đảm bảo rằng bạn đang nghiên cứu xem ai là đại lý bất động sản địa phương tốt nhất. Việc thuê một đại lý mà bạn tin tưởng luôn là điều quan trọng, nhưng với một cuộc tìm kiếm đường dài, đại lý có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm.

Shike nói: “Bạn sẽ muốn một người bản địa – một người rất quen thuộc với thành phố, vùng lân cận và giá cả. “Bạn cần phải hiểu cách người đó vận hành. Họ có sẵn sàng nói chuyện với bạn không? Bạn sẽ có nhiều câu hỏi hơn những gì bạn nhận ra, và người đại diện của bạn sẽ cần phải có mặt để trả lời chúng. ”

Có ngân sách du lịch

Khi Kyle và Samantha Steele phát hiện ra họ sẽ chuyển từ Oklahoma City đến Columbus, OH cho công việc mới của Kyle, cặp đôi đã xem danh sách trực tuyến, liên hệ với các đại lý bất động sản và chọn một ngày cuối tuần sắp tới để trực tiếp đi săn nhà. .

Người đại diện của Steeles đã cho họ xem nhiều ngôi nhà, nhưng không có gì là đúng cả. Sau đó, họ phát hiện ra rằng nhiều khu dân cư cũ trong khu vực không có khả năng truy cập Internet tốc độ cao. Đó là khi họ quyết định xây dựng.

Người đại diện của họ đã có công trong việc hướng dẫn họ vào cuối tuần săn nhà ngắn ngày và tìm một người thợ xây. “[Our agent] về cơ bản đã giúp chúng tôi mọi thứ, mọi bước trên con đường, ”Kyle nói. “Khi chúng tôi không tìm thấy gì, cô ấy đã giúp chúng tôi tìm những ngôi nhà mẫu trong khu vực chúng tôi đang xây dựng và cho chúng tôi xem ba ngôi nhà mẫu khác nhau. Cô ấy đã trả lời các câu hỏi và giúp chúng tôi tìm ra công ty xây dựng. Cô ấy thậm chí còn giúp chúng tôi tìm khách sạn cho cuối tuần ”.

Không thể tránh khỏi, những cuộc hẹn bất ngờ xuất hiện trong quá trình xây dựng yêu cầu một trong những Người thép phải có mặt. “Chúng tôi đã phải hẹn gặp studio thiết kế để chọn sàn và thảm,” Samantha nhận xét. “Cho đến nay, tôi đã đến Ohio hai lần.”

Cặp đôi khuyên những người săn nhà đường dài nên chuẩn bị và lên kế hoạch trước, đặc biệt là cho chuyến du lịch vào phút cuối. “Hãy linh hoạt,” Kyle nói. “Hãy chắc chắn rằng bạn có vài nghìn đô la dự phòng để mua vé máy bay và khách sạn – vì bạn sẽ phải đi đi về về”.

Từ góc độ đại lý, Shike khuyên bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến đi săn nhà kéo dài ít nhất từ ​​bốn đến năm ngày, vì vậy bạn không phải nhồi nhét hàng tấn chương trình mà bạn sẽ không nhớ vào cuối ngày.

Biết bạn muốn gì

Khi tham gia thị trường mua nhà, bạn phải luôn có một danh sách chạy các tính năng bạn muốn, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi bạn mua từ xa.

Shike nói: “Tôi muốn nói với khách hàng của mình rằng hãy làm một ‘năm người hàng đầu.’ “Điều gì không thể thương lượng của bạn? Bạn có thể bước ra cửa trước để dắt chó của bạn đi dạo không? Bạn có muốn dắt con đi học không? ”

Biết chính xác những gì bạn muốn từ một ngôi nhà và vị trí cho phép đại lý của bạn giúp bạn thu hẹp các vùng lân cận và nhà dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ bạn đưa ra đề nghị nhanh chóng, điều này đặc biệt quan trọng trong một thị trường đang chuyển động nhanh.

Shike nhận xét: “Người mua cần phải vượt qua nỗi sợ hãi khi viết lời đề nghị khi họ chưa xem nhà tận mắt. “Tôi có thể trò chuyện video theo cách của chúng ta qua nhà, nhưng tôi không thể đưa bạn lên máy bay [to get here] đồng thời người dân địa phương có thể mua sắm. ”

Vượt qua cảm giác bồn chồn của người mua nhà từ xa

Đối với những người mua lo lắng về việc không nhìn thấy một lời đề nghị, Shike nói rằng có khả năng thêm một điều khoản trong hợp đồng rằng việc mua bán phụ thuộc vào việc người mua nhìn thấy nó.

Tất nhiên, cũng luôn có tùy chọn thuê trước trước khi bạn lao vào. “Bạn có thể thuê trong thời gian ngắn hạn hoặc thuê sáu tháng, đây là thời gian đủ để bạn ổn định công việc hoặc thói quen của mình,” Shike khuyến nghị. “Điều đó có thể tốt cho những người mua lo lắng hơn một chút về quy trình – để giảm bớt lo lắng đó.”

Nhìn chung, việc mua nhà từ xa không nhất thiết bị coi là một trải nghiệm tiêu cực. Trên thực tế, Shike tin rằng nó có thể mang đến cho nhiều người mua sắm những cơ hội mới và người mua thường hào hứng hơn khi mua hàng đường dài.

“Đó có thể là một sự thay đổi nhịp độ tốt đẹp đối với mọi người,” Shike nói thêm. “Một lợi ích khác khi di chuyển đường dài là một khởi đầu mới: một khu phố mới, văn hóa mới, con người mới và trải nghiệm mới ở khắp mọi nơi”.

Tin tức khác:

  1. 8 cập nhật dễ dàng để giúp bán nhà của bạn

  2. Bạn nên trả bao nhiêu?

  3. Những Điều Mọi Chủ Nhà Cần Biết Về Nhà Thầu

Related Posts

Enter your keyword