8 cập nhật dễ dàng để giúp bán nhà của bạn

8 cập nhật dễ dàng để giúp bán nhà của bạn

Hãy thử những cách không tốn kém này để trang trí ngôi nhà của bạn – nhanh chóng!

Khi nói đến việc bán nhà của bạn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sửa chữa lớn hơn rất nhiều so với việc xem những chi tiết nhỏ. Nhưng người mua nhận thấy tất cả, và ngay cả một cánh cửa có tiếng kêu có thể báo hiệu vấn đề cho họ. Dưới đây là một vài chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng vào phút cuối tạo nên sự khác biệt lớn.

Làm sạch / thay rèm ($ 5-15)

Rèm bẩn rất chướng mắt, bạn có thể dễ dàng lau sạch chúng bằng khăn ẩm. Rèm bị hỏng rất dễ thay thế và tạo ra sự khác biệt lớn về mặt thị giác. Ngay cả những sợi dây thắt nút, thiếu đũa phép và phần cứng bị cong vẹo cũng có thể khiến người mua tiềm năng bị loại. Họ thấy việc thay thế là cần thiết do bảo trì kém. Giúp họ dễ dàng bằng cách chạy đến cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và lấy một số rèm thay thế.

Ảnh từ Shutterstock.

Im lặng cửa ra vào và ngăn kéo có tiếng kêu ($ 7)

Những người mua tiềm năng sẽ co rúm người khi nghe tiếng cửa kêu hoặc ngăn kéo mà bạn đã hoàn toàn chú ý đến. Lấy một chai xịt silicone trị giá $ 7 từ cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và xịt xuống tất cả các bản lề cửa và rãnh ngăn kéo.

Ảnh từ Offset.

Mở rộng không gian (miễn phí)

Di chuyển đồ đạc ra các cạnh của căn phòng là một cách dễ dàng để làm cho các khu vực có vẻ rộng hơn. Giấu các đồ đạc thừa như rái cá và bàn phụ làm chật khu vực, đồng thời di chuyển đồ đạc ra phía ngoài tường và thảm. Mở rèm và cửa sổ để mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian thị giác. Thay thế ảnh gia đình và tác phẩm nghệ thuật bằng gương để phản chiếu ánh sáng.

Đảm bảo tất cả các bóng đèn hoạt động ($ 5-20)

Đôi khi bóng đèn tủ quần áo, đèn treo tường hành lang và các thiết bị chiếu sáng ít được sử dụng khác bị bỏ qua vì bóng đèn chết. Bạn thậm chí có thể phải kéo thang ra ngoài để tìm đồ đạc cao, nhưng người mua hãy kiểm tra mọi công tắc và sự khác biệt về ánh sáng sẽ dễ nhận thấy. Bóng đèn chết rất có thể là nguyên nhân, nhưng những người mua tiềm năng có thể nghĩ rằng các vấn đề điện tồi tệ hơn đang xảy ra.

Ảnh từ Shutterstock.

Làm tươi mát không khí ($ 5-7)

Xịt khử mùi (một loại xịt không mùi để khử mùi hôi) rải xung quanh nhà có thể ngăn chặn mùi hôi. Nến hoặc bất kỳ loại xịt thơm nào có thể gây dị ứng và chỉ che dấu mùi thay vì loại bỏ chúng.

Giả vờ nhà bạn là khách sạn (miễn phí)

Làm giường, trải gối trên giường và đi văng, và gấp chăn và khăn tắm gọn gàng. Dọn dẹp các bề mặt và sàn nhà bừa bộn, và cắm một ít hoa tươi. Sắp xếp gọn gàng tất cả các sản phẩm trong phòng tắm, dọn sạch thùng rác và thậm chí có thể cho xà phòng rửa tay mới để có cảm giác như ở spa.

Corral tất cả đồ trang trí theo mùa (miễn phí)

Đôi mắt của bạn có thể thậm chí không nhìn thấy chuỗi ánh sáng trái mùa trong cái cây đó hoặc Rudolph không được chiếu sáng ẩn trong những bụi cây xơ xác. Nhưng người mua sẽ nên đóng gói các sản phẩm lỗi thời theo mùa hoặc vứt bỏ chúng. Ngay cả đồ trang trí theo mùa cũng nên được giữ ở mức tối thiểu và dễ dàng tháo lắp. Mẹ chết, bí ngô cũ, vòng hoa quá khứ và vòng hoa đều cần được ủ hoặc đổ.

Kiểm tra cửa trước ($ 10-40)

Nhiều người trong chúng ta không sử dụng cửa trước thường xuyên, vì vậy nó có thể trở thành một khu vực bị bỏ qua. Đảm bảo khu vực xung quanh được quét và chuông cửa hoạt động. Một tấm thảm chùi chân mới, trơn hoặc bộ gõ cửa sáng bóng có thể tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho người mua. Làm sạch hộp thư cũng vậy – nó thường bám đầy bụi bẩn và mạng nhện.

Ảnh từ Shutterstock.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để xử lý việc săn nhà đường dài như một cha con

  2. Làm thế nào để lập ngân sách cho việc cải tạo nhà

  3. Những Điều Mọi Chủ Nhà Cần Biết Về Nhà Thầu

Related Posts

Enter your keyword