Làm thế nào chúng ta vươn lên đến thách thức tu sửa

Làm thế nào chúng ta vươn lên đến thách thức tu sửa

Sự pha trộn phong cách cao cấp giữa cũ và mới giúp chiếc Tudor này vẫn nguyên vẹn nét quyến rũ, ngay cả sau một lần thay đổi lớn.

Nếu nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, thì nhà bếp của chúng ta cần một vòng xoay gấp ba.

Khi chúng tôi mua một ngôi nhà ở cách xa đất nước – mà chưa đặt chân đến đó – chúng tôi biết rằng sẽ có dự án. Tường sơn, thảm cũ để kéo lên, một phòng tắm bẩn thỉu để xử lý.

Và trong khi nhà bếp chắc chắn nằm trong danh sách việc cần làm, chúng tôi cho rằng chúng tôi có thể sống với những thiết bị cũ và mặt bàn bằng gạch sứt mẻ trong một thời gian.

Chúng tôi đã nhầm lẫn.

Với chồng tôi, Roger ở lại New York để hoàn tất việc bán ngôi nhà trước đây của chúng tôi, chú chó Buck của chúng tôi và tôi đã đến Omaha để xử lý việc đóng cửa ngôi nhà mới. (Chà, Buck không tham gia vào việc đóng cửa. Anh ấy không giỏi về thủ tục giấy tờ.)

Sau khi ký tên vào dòng gạch ngang, tôi bắt đầu khám phá ngôi nhà và phát hiện ra nhiều đồ dùng bị hỏng đã bị bỏ sót một cách kỳ lạ trong đơn công bố tài sản của người bán.

“Máy rửa bát không hoạt động,” tôi nói với Roger qua điện thoại.

“Chúng tôi biết điều đó, phải không?” anh ấy đã trả lời.

“Có, nhưng bây giờ tôi biết tại sao nó không hoạt động – việc xử lý rác cũng không hoạt động,” tôi giải thích. “Và việc xử lý rác không hiệu quả vì cống không hoạt động.”

“Chà, tất cả đều có thể sửa được,” anh ta đảm bảo với tôi.

“Có lẽ. Nhưng tôi không biết liệu mùi có được không ”.

Trước đây: Với những thiết bị hỏng hóc và những chiếc tủ bẩn thỉu, căn bếp cũ kỹ này đang kêu gọi một sự đổi mới.

Lần dọn dẹp kỹ lưỡng cuối cùng của ngôi nhà là vào khoảng thời gian của chính quyền Bush (lần đầu tiên). Việc hung hăng quét bụi, hút bụi và lau nhà đã cải thiện tình hình, nhưng hệ thống ống nước và thiết bị bị tình nghi đã gây ra một cuộc chiến.

Do đó, chúng tôi đã sớm định hướng lại nhà bếp từ một dự án kéo dài sáu tháng kể từ bây giờ thành một dự án ASAP.

Ra ngoài với (một số) cái cũ

Roger và tôi đã cải tạo hàng chục nhà bếp cho khách hàng. Chúng tôi đã cấu hình lại, sắp xếp lại và thay đổi vị trí nhà bếp trong các ngôi nhà trên khắp đất nước. Chúng tôi thậm chí còn thiết kế một dòng tủ.

Vì vậy, thách thức lớn nhất của chúng tôi trong việc đưa ra một kế hoạch cho Tudor quyến rũ của chúng tôi không phải là làm sao để cải tạo, nhưng bao nhiêu Cải thiện.

Không gian tương đối nhỏ chỉ có thể được cấu hình theo nhiều cách, vì vậy việc kéo các tủ ban đầu ra có thể đồng nghĩa với việc thay thế chúng bằng các tủ mới có cấu hình và công suất tương tự. Mặc dù chúng cần được làm sạch kỹ lưỡng, nhưng chúng đều rất ổn về mặt cấu trúc và lớp hoàn thiện của tủ trên vẫn tốt, vì vậy chúng tôi đã chọn giữ lại chúng.

Các yếu tố đặc biệt khác, như máng giặt tiện lợi và giá sách và băng ghế lưu trữ ban đầu của ngóc ngách ăn sáng, đều phải được lưu giữ.

Vậy thì sao trên khối chặt? Chúng tôi đã loại bỏ tất cả các thiết bị – thùng rác bị tắc, máy rửa bát bị hỏng, tủ lạnh kêu lục cục và bếp nấu có vẻ như là một vết rò rỉ khí nhỏ – ngay lập tức. Mặt bàn bằng gạch sứt mẻ và phản ứng dữ dội cũng phải đi.

Cuối cùng, chúng tôi dỡ bỏ những chiếc tủ màu mè xung quanh bếp lò đã được thêm vào những năm 80. Chúng tôi đã có những ý tưởng tốt hơn cho lĩnh vực đó.

Trước đây: Một cái bếp cũ kỹ, dột nát sẵn sàng được thay thế bằng những thứ tốt hơn, sáng hơn.

Khám phá đổi mới

Roger phải làm việc tỉ mỉ sơn tủ và ngăn kéo. Chúng tôi đã sử dụng màu đen để tạo ra sự tương phản với các bức tường trắng, bảng hạt và mặt bàn thạch anh.

Tuy nhiên, hãy mở các ngăn kéo ra và bạn sẽ được chào đón bằng một màu xanh da trời trứng vui vẻ – một điều bất ngờ và là một lựa chọn thiết thực giúp việc tìm đồ dùng thích hợp dễ dàng hơn.

Sau: Với các thiết bị mới, tủ sơn mới và mặt bàn lấp lánh.

Bố tôi (MVP thực sự của dự án này) và tôi đã kéo chiếc máy hút mùi và tủ trên của bếp ra khỏi bếp. Chúng tôi có linh cảm rằng lỗ thông thấp phía trên là rỗng, vì vậy chúng tôi cắt vào đó để xem.

Mũ trùm đầu bằng thạch cao ban đầu của ngôi nhà đã được đóng hộp, vì vậy chúng tôi đã mở nó ra và kết hợp nó vào thiết kế. Roger đã sơn các sọc đen trắng (một chủ đề lặp lại cho ngôi nhà này) ở bên trong mui xe và tôi thiết kế phần trang trí hình vỏ sò cắt bằng laser để hoàn thiện nó.

Sau: Các chạm được cá nhân hóa như chiếc bếp theo đơn đặt hàng đặc biệt của Ý đã hoàn thành quá trình chuyển đổi.

Thực tế đáng thất vọng về tính sẵn có của sản phẩm

Các thiết bị nhà bếp là một nỗi bất bình lâu năm của tôi. Tôi ước gì các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho chúng tôi một loạt các màu sắc và kích thước được chia tỷ lệ thích hợp cho những ngôi nhà cũ.

Vì vậy, với một số nỗi buồn khi tôi – người đã chán thép không gỉ trong một thập kỷ – cuối cùng đã kết thúc với một loạt các thiết bị bằng thép không gỉ.

Nhưng bạn hãy thử tìm một chiếc tủ lạnh cửa Pháp có ngăn đá kéo vừa với khe mở hẹp hơn 4 inch và ngắn hơn 3 inch so với tiêu chuẩn hiện tại. Đúng vậy – thực sự có một chiếc tủ lạnh như vậy trên thị trường. Đoán xem nào? Nó không gỉ.

Chúng tôi đã cố gắng đưa vào một thiết bị chắc chắn nổi bật: dải màu cam sáng của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt đặt hàng nó từ Ý, và phải mất mãi mãi mới có hàng.

Nó thiếu các tiện ích hiện đại như chức năng làm nóng trước, hẹn giờ nướng hay thậm chí là đồng hồ. Nhưng nó thật tuyệt và thú vị, và được sơn trong cùng một nhà máy sơn Ferrari, và này, tôi chưa bao giờ nói với bạn rằng chúng tôi là những người lý trí.

Hiện tại nhưng không vô tính

Căn phòng hoàn thiện kết hợp mọi thứ mà tôi và Roger cần trong một căn bếp hiện đại – nhiều kho chứa đồ, đèn LED chiếu sáng bên dưới tủ làm cho mặt bàn phát sáng, một máy làm đá hữu dụng và thậm chí cả một nơi xử lý rác thải không có mùi như La Brea Tar Pits .

Nhưng đồng thời, nó vẫn giữ lại tất cả những đặc điểm mà chúng ta yêu thích về ngôi nhà – tủ đựng đồ quyến rũ, ngóc ngách ăn sáng đáng yêu và sàn gỗ cứng.

Đôi khi chúng ta có khao khát những tính năng mà bạn tìm thấy trong tủ mới, như giá đựng gia vị có thể kéo ra hoặc ngăn kéo đóng mềm không? Chắc chắn rồi. Nhưng chúng tôi sẽ lấy những ngăn kéo cũ kêu éc éc này và tiếp tục tận hưởng căn bếp cũ mới có một không hai của chúng tôi.

Tin tức khác:

  1. Di tích giữa thế kỷ này là di tích cuối cùng

  2. 4 ngôi nhà có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn

  3. Nhờ có nhiều dữ liệu hơn và những suy nghĩ tuyệt vời, độ chính xác của Zestimate đang được cải thiện

Related Posts

Enter your keyword