Di tích giữa thế kỷ này là di tích cuối cùng

Di tích giữa thế kỷ này là di tích cuối cùng

Ngôi nhà, được bảo tồn hoàn hảo từ những năm 60, nhìn ra vịnh và hang động biển của riêng nó.

Bất động sản này tọa lạc trên một khu đất rộng 1,35 mẫu Anh, ngoài khơi Pacific Coast Highway, cách San Francisco ở Elk, CA ba giờ về phía bắc. Nó nhìn ra vịnh nhỏ và hang động biển của riêng mình, chưa kể đến những cảnh hoàng hôn ngọt ngào của Thái Bình Dương. Được thiết kế vào năm 1960 bởi kiến ​​trúc sư Lee Aaron Ward có trụ sở tại San Francisco, ngôi nhà bằng gỗ độc đáo vẫn giữ được nhiều nét quyến rũ cổ điển của nó.

Bất động sản rộng 2.900 foot vuông bao gồm hai ngôi nhà liền nhau: một nhà chính hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một nhà khách một phòng ngủ, một phòng tắm với gác xép ngủ, ngăn cách bởi hai ga ra ô tô. Các sàn ngoài trời mở rộng hướng ra mặt nước và xếp thành hai tầng, đỉnh trên với các giá đỡ bằng gỗ chắc chắn, tạo ra không gian lý tưởng để giải trí hoặc thư giãn.

Bên trong, những tấm kính suốt từ trần đến sàn, những bức tường ốp gỗ và trần nhà có xà cao vút càng tạo thêm khung cảnh không thể so sánh được. Các tính năng được bảo tồn tốt có ở khắp mọi nơi và bao gồm lò sưởi đốt gỗ được lát gạch đỏ, giá sách gắn sẵn, hộp đèn đặt làm riêng và cầu thang mở trong nhà chính. Nhà bếp và phòng tắm vẫn có tủ nguyên bản, trong khi phòng ăn trong nhà khách có bàn ăn lắp sẵn và đồ gỗ đặt làm riêng.

Bản niêm yết có giá 1,975 triệu USD do Lou Rosenberger của Sotheby’s International Realty nắm giữ.

Bài báo này được viết bởi Melissa Dalton và xuất hiện lần đầu trên Dwell. Xem thêm nội dung của họ trên Dwell.com.

Ảnh của Jack Journey.

Tin tức khác:

  1. 4 ngôi nhà có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn

  2. Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 

  3. Làm thế nào chúng ta vươn lên đến thách thức tu sửa

Related Posts

Enter your keyword