4 ngôi nhà có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn

4 ngôi nhà có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn

Những bức tường cửa sổ này cung cấp ánh sáng tự nhiên, phong cảnh đẹp và sự hòa quyện giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

Khi nói đến việc tạo ra cảm giác trong nhà / ngoài trời trong ngôi nhà của bạn, một bộ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn là yếu tố quan trọng để thành công. Cùng với việc là một kết nối trực quan với môi trường xung quanh bạn, chúng mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho thuyền đồng thời cung cấp phông nền hợp lý cho nội thất của bạn. Hãy xem những ngôi nhà yêu thích của chúng tôi trong tuần này có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn rộng.

Địa điểm: Melbourne, Victoria, Úc

Từ Caroline Wallis: “Có thể đoán trước được thách thức là bảo tồn mặt tiền độc đáo trong khi vừa tăng lượng ánh sáng tự nhiên vừa bổ sung các tiện nghi hiện đại. Sau khi cộng tác với khách hàng để hiểu và đáp ứng nhu cầu lâu dài của họ, công việc tu sửa lại thành công cầu nối giữa cũ và mới. Các chi tiết như cửa được sử dụng lại, ván ốp chân tường nguyên bản và gạch duy trì tính toàn vẹn về hình ảnh của ngôi nhà ban đầu, trong khi nhà bếp mới kiểu dáng đẹp và sân sau bê tông mở ra phía sau mặt tiền ban đầu. ”

Ảnh của Shannon McGrath. Kiến trúc sư: Robson Rak Architects. Nhà thiết kế cảnh quan: Weller Landscapes. Nhà thiết kế nội thất: Do Cohen thực hiện.

Địa điểm: Brooklyn, New York

Từ kiến ​​trúc sư: “Nằm trên một con phố rợp bóng cây ở Bedford Stuyvesant, Brooklyn, vào cuối những năm 1800, ngôi nhà bằng đá nâu ba tầng này đã được cất giữ trong một gia đình trong nhiều thập kỷ — và đã rơi vào tình trạng hư hỏng và rất cần được cải tạo. Windows đã mục nát, để lại những lỗ hổng lớn cho các phần tử bên ngoài. Những cải tạo đặc biệt trước đó vào những năm 1980 và 90 đã khắc sâu nhà bếp và phòng tắm, tạo ra sự lưu thông khó khăn và hoàn thiện có niên đại. Công trình cải tạo đặc biệt này nhằm mục đích khôi phục các chi tiết lịch sử một cách nhạy cảm, đồng thời giới thiệu các yếu tố và kết cấu kiến ​​trúc đương đại. ”

Ảnh do Sonya Lee Architect llc cung cấp.

Địa điểm: Montreal, Quebec, Canada

Từ Leibal:1st Avenue Residence là một ngôi nhà tối giản nằm ở Montreal, Canada và được thiết kế bởi Microclimat. Khi bạn bước qua cửa, tầm mắt của bạn bị thu hút về phía sau của ngôi nhà, nơi nhà bếp và không gian sinh hoạt mở rộng ra bên ngoài nhờ những khung cửa sổ ấn tượng bao quanh sân sau. Một quầy bếp chảy tự nhiên lên sân thượng, hợp nhất trực quan và cụ thể giữa hai không gian. Các phần nhô ra được xây dựng trong tấm vách ngăn màu trắng che chắn quầy khỏi các yếu tố trong suốt các mùa và mang lại một cái nhìn đặc trưng cho mặt sau của tòa nhà. ”

Ảnh do Microclimat và Leibal cung cấp. Kiến trúc sư: Microclimat.

Địa điểm: Cambridge, Massachusetts

Từ kiến ​​trúc sư: “Công việc của chúng tôi bao gồm việc thiết kế lại các bức tường bên ngoài và lắp kính để bao gồm một bức tường mới gồm cửa trượt và cửa sổ 3 tấm cao 10 feet trên mặt tiền chính. Những cánh cửa này mở nhà đến sân liền kề và cung cấp hệ thống thông gió tự nhiên tuyệt vời. Mái nhà và ba bức tường bên ngoài khác, phần lớn nằm dưới lớp, đã nhận được cách nhiệt vượt quá quy định yêu cầu. Tất cả các thiết bị sưởi và làm mát tiết kiệm năng lượng mới, bao gồm cả hệ thống thông gió thu hồi nhiệt, đã được lắp đặt để mang lại cho ngôi nhà những tiêu chuẩn hiện đại. Kết quả là hiệu quả năng lượng và sự thoải mái nhiệt cho gia đình lớn hơn nhiều. ”

Ảnh: Tony Lương. Kiến trúc sư: Ruhl Walker Architects.

Tin tức khác:

  1. Di tích giữa thế kỷ này là di tích cuối cùng

  2. Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 

  3. Làm thế nào chúng ta vươn lên đến thách thức tu sửa

Related Posts

Enter your keyword