Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

Phuket vẫn ở vị trí cao trong danh sách cho những người đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai và cơ hội kinh doanh trong thế giới hậu coronavirus, Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt.

Có những căn nhà saigon garden riverside village giảm giá mạnh và thậm chí là toàn bộ khu nghỉ dưỡng, trong khi một công ty bất động sản đã ghi nhận mức tăng 38% quan tâm từ Trung Quốc.

Phuket được săn đón cho ngôi nhà thứ hai sau Covid

Phuket vẫn ở vị trí cao trong danh sách những người mua bất động sản đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai trong thế giới hậu đại dịch, nhưng các nhà phát triển địa phương cho biết có thể mất nhiều năm trước khi lĩnh vực khách sạn và bất động sản chủ yếu dựa vào du khách và người mua quốc tế phục hồi.

Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

Nasupha Suwansri, phó chủ tịch công ty bất động sản IQI Phuket, một công ty con của Juwai, lặp lại quan điểm này – một phần, cô nói, bởi vì nhiều bất động sản ở Phuket đã phải kết thúc năm ngoái với doanh số bán hàng khó khăn, trong đó chủ sở hữu phải chấp nhận một mức giá thấp hơn.

Cô nói thêm rằng nhiều người nước ngoài truyền thống ở Phuket như người Nga hoặc người Anh đã phải từ bỏ các biệt thự mà họ đã mua trước đó để sống trên đảo, vì họ đã không còn mang lại doanh thu thông qua việc cho thuê vào kỳ nghỉ tại Hồ Tràm Complex.

Nasupha cho biết, giá thuê một biệt thự ở Phuket thường bắt đầu ở mức 8.000 baht một đêm (254 đô la Mỹ), đối với các lựa chọn không có tầm nhìn ra đại dương – nhưng hiện tại chúng đang được chào bán với giá 900 baht một đêm, dành cho hầu hết những khách du lịch địa phương.

Các biệt thự có tầm nhìn ra đại dương từng có giá 50.000 baht một đêm nay chỉ còn 10.000 baht.

Nguồn: The South China Morning Post

Tin tức khác:

  1. 7 câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi về định giá tài sản

  2. 9 dự án tự làm dễ dàng tham vọng để cải thiện ngôi nhà của bạn

  3. Thương mại của Malaysia tiếp tục phục hồi mạnh mẽ hơn trong vài quý tới

Related Posts

Enter your keyword