9 dự án tự làm dễ dàng tham vọng để cải thiện ngôi nhà của bạn

9 dự án tự làm dễ dàng tham vọng để cải thiện ngôi nhà của bạn

Cải thiện ngôi nhà của bạn – Cho dù bạn muốn một dự án nhỏ hay một thử thách mới, những cải tiến này có thể nâng cao ngôi nhà của bạn và có thể nâng cao giá trị của nó.

Giống như nhiều chủ nhà, bạn có thể đã xem xét một dự án cải thiện ngôi nhà trong quá khứ chỉ để đến với thời gian ngắn hoặc cảm hứng.

Đừng cảm thấy tồi tệ. Gần một nửa (43%) tổng số chủ nhà cho biết thách thức lớn nhất của họ đối với các quyết định cải tạo nhà là tìm kiếm thời gian tự làm, điều này cũng có thể giải thích tại sao cùng một tỷ lệ người nói rằng họ có các dự án sửa chữa nhà chưa hoàn thành – điển hình là hai.

Vì nhiều người trong chúng ta đang dành phần lớn hoặc toàn bộ thời gian ở nhà, nên bây giờ có thể là thời điểm tốt để chuyển một số cơn sốt cabin đó thành một dự án có thể tăng giá trị cho ngôi nhà saigon garden riverside của bạn hoặc truyền cho nó nguồn năng lượng mới.

Đây là một mẫu các dự án mà bạn có thể giải quyết một mình – hoặc với một trợ lý cỡ pint cần một ngày chơi.

Bắt đầu cải thiện ngôi nhà của bạn

Vòi mới

Chú ý đến từng chi tiết là chìa khóa cho dự án này – bạn không muốn làm ngập nhà bếp của mình vì quên tắt van nước – nhưng không yêu cầu kỹ năng sửa ống nước trước đó và một vòi nước mới sáng bóng có thể tạo ra rất nhiều … niềm vui trong ngày cho một chút nỗ lực.

Các hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn các bước để lắp đặt vòi bếp (và quy trình này cũng giống như đối với bồn rửa trong phòng tắm).

Đèn chiếu sáng và công tắc

Rất ít thứ có thể thay đổi bầu không khí của căn phòng nhanh chóng như ánh sáng.

Đổi một thiết bị cố định cũ lấy một thiết bị mới – hoặc công tắc bật-tắt cho bộ điều chỉnh độ sáng lavida residences vũng tàu – có thể mang lại tâm trạng cho bất kỳ trường hợp nào.

Đây là hướng dẫn dễ dàng để thay đổi đèn chiếu sáng. Công tắc sử dụng các loại dây giống nhau, vì vậy nếu bạn có thể hoán đổi một vật cố định, bạn có thể xử lý một công tắc.

Hố lửa

Đây là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết với trẻ em. Ăn mừng thành phẩm với bữa tiệc s’mores. Thêm vào đó, phần bù giá bán của những ngôi nhà có hố lửa là 2,8%, theo phân tích của Zillow về hàng nghìn danh sách nhà và giá bán. * Xây dựng hố cứu hỏa ở sân sau của riêng bạn trong 7 bước đơn giản.

Nâng cấp công nghệ thông minh

Có vô số sản phẩm nhà thông minh mà bạn có thể lựa chọn, và một số sản phẩm yêu cầu nhiều hơn một chút ngoài việc thay bóng đèn hoặc cắm thiết bị. Một số điều cần xem xét:

Chuông cửa thông minh / camera: Cài đặt một cái tương tự như thay đổi một công tắc đèn. Quá trình này bao gồm việc tháo chuông cửa cũ và kết nối thiết bị với Wi-Fi của bạn.

Ổ khóa thông minh: Bạn có một thành viên trong gia đình luôn bị mất chìa khóa nhà? Thay thế khóa cửa truyền thống bằng khóa cửa không cần chìa mà bạn truy cập bằng bàn phím cảm ứng hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh là một giải pháp dễ dàng.

Trung tâm nhà thông minh: Amazon, Google, Apple, Nest, Samsung và những người khác cung cấp các trung tâm gia đình thông minh, cho phép bạn tương tác với các thiết bị tương thích thông qua một hệ thống trung tâm.

Bản thân trung tâm thường “cắm và chạy” và dễ thiết lập. Nhưng bạn có thể cần thực hiện một số khắc phục sự cố ban đầu để kết nối tất cả các thiết bị của mình.

Đèn thông minh: Dự án này đơn giản như mua và lắp đặt bóng đèn. Tuy nhiên, việc nâng cấp đòi hỏi sự phối hợp với hệ thống nhà thông minh vì mỗi hệ thống có những yêu cầu và điều khiển riêng.

Nếu bạn đã có một hệ thống gia đình, hãy đảm bảo rằng đèn bạn chọn tương thích. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hệ thống mới, hãy nhớ rằng nó cần phải hoạt động hài hòa với các sản phẩm bạn đã có.

Dự án trung gian cải thiện ngôi nhà

Làm mới tủ

Cập nhật nhà bếp của bạn không cần phải cải tạo lớn. Bạn có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới bằng cách thay đổi cửa và ngăn kéo, sơn tủ của bạn hoặc loại bỏ cửa tủ để tạo hiệu ứng kệ mở. Hoặc, nếu bạn có quá nhiều không gian tường và quá ít tủ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt kệ mở ngay từ đầu.

Một phần thưởng bổ sung: Những ngôi nhà có giá đỡ mở bán với giá cao hơn 4,2% so với dự kiến. Để biết các mẹo về tủ và các ý tưởng khác, đây là bảy cách để nâng cấp nhà bếp của bạn mà không cần tu sửa.

Cửa chuồng

Chuyển đổi cửa xoay truyền thống hoặc cửa trượt tủ quần áo sang cửa chuồng trượt trên thanh ray có thể mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn nổi bật, cũng như mở rộng không gian và thay đổi khả năng sắp xếp đồ đạc.

Và nỗ lực của bạn có thể được đền đáp theo những cách khác: Cửa chuồng được liên kết với mức phí bảo hiểm 5%. Bạn sẽ cần một vài công cụ, một đôi tay khác và các hướng dẫn từng bước này bao gồm tất cả các chi tiết về cách xây dựng và lắp đặt cửa chuồng trượt của riêng bạn.

Dự án nâng cao

Ban & batten

Có thể bạn không quen với thuật ngữ này, nhưng chắc chắn bạn đã thấy đặc điểm thiết kế cổ điển này trong một số ngôi nhà. Độ chính xác là bắt buộc đối với cái này, và điều đó có nghĩa là bạn cần những công cụ phù hợp, cụ thể là thước đo, thước đo và cưa thước. Cũng là sự kiên nhẫn. Nhưng nếu bạn có thể tưởng tượng một phần tử 3D trên vách thạch cao của mình, thì bạn đã sẵn sàng bắt đầu và hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước của quy trình.

Nhà vườn

Nếu bạn có bí quyết xây dựng nhà kho trong vườn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ kế hoạch và hướng dẫn trực tuyến nào phù hợp với sở thích của mình. Và nếu bạn không hoàn toàn phù hợp với thử thách đó, bạn vẫn có thể cải thiện thử thách bạn có hoặc mua một loại giống trong vườn và biến nó thành của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách tưởng tượng xem bạn có cần nó để lưu trữ hay không gian làm việc hoặc sinh hoạt bổ sung hay không, và bắt đầu từ đó. Những ngôi nhà có “nhà kho” có giá cao hơn 3,6%. Dưới đây là một số nguồn cảm hứng để tạo không gian làm việc vườn tùy chỉnh của riêng bạn.

Sàn được sưởi ấm

Đây là loại dự án bạn có thể giải quyết nếu bạn bỏ lỡ công việc thực sự của mình và kết thúc bằng một công việc bàn giấy. Sử dụng nhiều lao động và đòi hỏi sự tự tin của một người thợ giỏi (và một số kỹ năng toán học), thành công của bạn trong việc sưởi ấm nơi ở của mình từ dưới lên sẽ khiến bạn trở thành anh hùng hoặc nữ anh hùng trong chính ngôi nhà của mình. Dự án này là lý tưởng nếu bạn đã có kế hoạch thay thế sàn trong phòng và có cơ hội thêm bộ phận sưởi ấm trong quá trình này. Tìm hiểu về các loại sàn tỏa nhiệt khác nhau và các mẹo để tự làm thành công. Những ngôi nhà có tính năng này được bán với giá cao hơn 4,9% so với dự kiến.

Dù bạn quyết định làm gì, hãy đo lường hai lần và vui vẻ!

* Dữ liệu bán nhà dựa trên phân tích Zillow về ngôn ngữ niêm yết và hiệu suất bán hàng của hàng nghìn ngôi nhà trên toàn quốc trong năm 2018 và 2019. Việc thêm các đặc điểm thiết kế này vào một ngôi nhà không đảm bảo hoặc chắc chắn khiến giá bán cuối cùng tăng nhiều như quan sát thấy .


Muốn có thêm cảm hứng về nhà?

Ghé thăm Porchlight, nguồn cung cấp đồ tự làm, trang trí, và xem bên trong những ngôi nhà độc đáo sáng tạo và kỳ quặc.

Tin tức khác:

  1. Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

  2. 7 câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi về định giá tài sản

  3. Thương mại của Malaysia tiếp tục phục hồi mạnh mẽ hơn trong vài quý tới

Related Posts

Enter your keyword