Thương mại của Malaysia tiếp tục phục hồi mạnh mẽ hơn trong vài quý tới

Thương mại của Malaysia tiếp tục phục hồi mạnh mẽ hơn trong vài quý tới

Thương mại của Malaysia dự kiến ​​sẽ tiếp tục phục hồi trong tháng 4 và mạnh mẽ trong vài quý tới căn hộ new galaxy, tăng từ 25 đến 45% trong những tháng tới, một nhà kinh tế cho biết.

Nhà kinh tế trưởng Shan Saeed của Juwai IQI Global cho biết triển vọng kinh tế Malaysia có mối liên hệ chặt chẽ với triển vọng tích cực của Trung Quốc, ASEAN và Hoa Kỳ (Mỹ) và sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của các nước này.

Ông cho biết nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với tốc độ nhanh hơn sau đại dịch COVID-19 với nhu cầu nội địa ở nước này vẫn mạnh do chiến lược lưu thông kép.

Bernama nói về phục hồi thương mại của Malaysia

Ông nói: “Đây là cách tiếp cận chiến lược của Trung Quốc để thích ứng với một thế giới bên ngoài ngày càng bất ổn và thù địch bằng cách tập trung nhiều hơn vào thị trường nội địa hoặc lưu thông nội bộ, và ít phụ thuộc hơn vào chiến lược phát triển hướng vào xuất khẩu hoặc lưu thông bên ngoài mà không từ bỏ nó”. Bernama.

Ông cho biết với việc các nền kinh tế toàn cầu mở cửa và ASEAN thoát khỏi tình trạng đại dịch, khu vực là đối tác thương mại lớn nhất với Trung Quốc sẽ được hưởng lợi nhiều hơn do sự gần gũi trong khu vực và các mối quan hệ thương mại và kinh tế mạnh mẽ.

Nguồn: Bernama

Tin tức khác:

  1. Khi Phuket chuẩn bị mở cửa trở lại, nhiều tài sản và nhà đầu tư để mắt

  2. 7 câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi về định giá tài sản

  3. Cabin trong mơ của bạn trông như thế nào?

Related Posts

Enter your keyword