Kế hoạch 3 bước để tìm và mua ngôi nhà tiếp theo của bạn

Kế hoạch 3 bước để tìm và mua ngôi nhà tiếp theo của bạn

Sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm nhà của bạn? Đây là nơi để bắt đầu.

Rất có thể bạn đã cân nhắc mua nhà – thậm chí có thể bạn đã tham dự một vài buổi mở bán và chạy các con số. Nhưng một khi bạn trở nên nghiêm túc, có một số điểm bạn cần cân nhắc trước khi ký hợp đồng và tiến tới kết thúc của mình.

Mua nhà mất nhiều thời gian và nghiên cứu hơn là mua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Trước khi đi sâu vào, điều quan trọng là phải hiểu quy trình. Mỗi hành trình của người mua nhà xảy ra trên một tiến trình thời gian hơi khác nhau, nhưng đây là một số bước mà mọi người mua tiềm năng nên thực hiện.

1. Tìm kiếm và khám phá

Quá trình mua nhà thường diễn ra tự nhiên và có thể bắt đầu một năm hoặc hơn trước khi mua thực sự. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách xem danh sách nhà trực tuyến để khám phá những loại nhà bạn có thể nhận được với các mức giá khác nhau.

Xem xét các ngôi nhà trong các khu phố yêu thích của bạn, đồng thời xem xét các số liệu thống kê và báo cáo về giá trị ngôi nhà. Sử dụng thời gian này để mơ về một số tính năng ngôi nhà yêu thích của bạn và bắt đầu tập hợp danh sách các ưu tiên của bạn.

Hầu hết người mua sẽ tìm thấy một bất động sản trong giai đoạn này khiến họ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

2. Làm toán và bài tập về nhà theo yêu cầu của bạn

Hầu hết những người sẽ là người mua nhà cần thế chấp để mua nhà. Mặc dù quá trình này đã trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta đã rời xa cuộc khủng hoảng tài chính và cho vay, nhưng nó vẫn có thể là một thách thức nếu bạn không chuẩn bị.

Bạn cần biết những gì bạn có thể chi trả, các loại khoản vay hiện có và làm thế nào bạn có thể chi trả sẽ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm nhà của bạn. Kéo báo cáo tín dụng của bạn và hiểu tình hình tài chính của bạn. Sau đó, bạn có thể được phê duyệt trước.

Nhiều người mua cần sửa chữa điểm tín dụng của họ, tiết kiệm thêm tiền hoặc để tiền mặt tích lũy một thời gian trước khi mua. Sử dụng vài tháng tới để giải quyết bất kỳ vấn đề tài chính nào.

3. Đi sâu vào và vui chơi

Tại một số thời điểm trên đường đi, bạn nên kết nối với một đại lý bất động sản địa phương. Những mối quan hệ này hình thành sớm và có người đó bên cạnh bạn trong suốt quá trình tìm kiếm của bạn sẽ là vô giá.

Đến các nhà mở, đặt lịch hẹn và xem càng nhiều nhà càng tốt. Trước khi đưa ra đề nghị, bạn cần phải biết thị trường từ trong ra ngoài. Bạn càng nhìn thấy nhiều ngôi nhà, bạn càng biết nhiều hơn về thị trường bất động sản địa phương của bạn và bạn sẽ càng tự tin hơn khi ngôi nhà mơ ước đó xuất hiện.

Và nếu bạn bỏ lỡ một hoặc hai thỏa thuận, không sao cả. Tất cả đều là một phần của quá trình. Đừng cảm thấy vội vàng, và nhận ra rằng việc tìm nhà thường trở thành một công việc bán thời gian. Hãy vui vẻ với nó.

Nếu bạn tìm thấy mình trong thị trường bất động sản trước khi thực hiện các nghiên cứu quan trọng, bạn có thể nhảy súng. Không giống như máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thậm chí là một chiếc xe hơi, một ngôi nhà là một khoản đầu tư dài hạn – và đặc biệt ở điểm đó. Đó là nơi cuộc sống của bạn sẽ xảy ra. Di chuyển quá nhanh và sự hối hận của người mua có thể len ​​lỏi vào.

Lưu ý: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc lập trường của Zillow.

Tin tức khác:

  1. 5 cách mà đại lý của người mua có thể mua sắm việc xây dựng mới dễ dàng hơn

  2. 5 Điều Mọi Người Mua Nhà Cần Biết Về Việc Xây Dựng Mới

  3. Bảo hành của Người xây dựng là gì?

Related Posts

Enter your keyword