5 cách mà đại lý của người mua có thể mua sắm việc xây dựng mới dễ dàng hơn

5 cách mà đại lý của người mua có thể mua sắm việc xây dựng mới dễ dàng hơn

Năm lý do chính đáng để có một chuyên gia ở bên bạn trong suốt quá trình.

Mua công trình mới có vẻ đơn giản đúng không? Chỉ cần chọn sơ đồ tầng bạn muốn, chọn lô đất hoàn hảo và xem nó đi lên. Không có người bán để giải quyết, không có sửa chữa đột xuất xảy ra trong quá trình kiểm tra, không có thương lượng kéo dài. Đúng?

Không quá nhanh. Trong bất kỳ giao dịch bất động sản nào, điều quan trọng là phải có một chuyên gia đứng về phía bạn, ngay cả khi quy trình này có vẻ đơn giản.

“Có người đại diện của riêng bạn mang lại cảm giác an toàn,” chủ nhà ở khu vực Seattle, Kristy Weaver, người đã mua hai ngôi nhà xây mới từ hai nhà xây dựng khác nhau cho biết. “Nó giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng ai đó đang tìm kiếm sự quan tâm tốt nhất của bạn”.

Sự an tâm chỉ là một lợi ích của việc có một đại lý có kinh nghiệm cùng đi. Đọc để biết thêm năm lý do mà bạn sẽ muốn có một đại lý bất động sản địa phương ở bên cạnh khi mua một ngôi nhà xây mới.

1. Giúp bạn tìm được nhà xây dựng uy tín

“Người đại diện của bạn có thể dựa vào kinh nghiệm của chính họ và của đồng nghiệp để giúp bạn tìm được một nhà xây dựng mà bạn có thể tin tưởng,” Portland, đại lý bất động sản có trụ sở tại OR, Kim Ainge Payne của Realty Trust Group, cho biết. “Chất lượng của tay nghề là gì? Loại bảo hành nào họ cung cấp? Hồ sơ theo dõi của họ về việc giải quyết các vấn đề là gì? Hiểu rõ ràng ngay từ đầu có thể giảm bớt những cơn đau đầu nghiêm trọng trên đường đi. ”

2. Đi dơi cho bạn

Thời gian để mua một công trình xây dựng mới thường lâu hơn một chút so với mua một căn nhà hiện có. Từ lần đầu tiên bạn ghé thăm trung tâm bán hàng, đến việc lựa chọn cách bố trí, xây dựng, kiểm tra và cuối cùng là đóng cửa, có rất nhiều cơ hội để mọi thứ đi ngang – hãy nghĩ đến sự chậm trễ trong xây dựng, các vấn đề về giấy phép và các mối quan tâm về tài chính. Đại lý của người mua có kinh nghiệm có thể giúp bạn điều hướng tất cả các tình huống khó khăn này.

3. Giúp bạn xem lại hợp đồng của mình

Ngay cả khi bạn đã mua nhà trước đó, hợp đồng xây dựng mới là một điều hoàn toàn khác và một đại lý có kinh nghiệm có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ, từ sơ đồ mặt bằng đến yêu cầu nghiêm túc về tiền bạc, thời hạn yêu cầu thay đổi và thời hạn cho hoàn thành.

Dmitry Yusim, một đại lý khu vực Seattle, người đã đại diện cho những người mua xây dựng mới, cho biết: “Điều quan trọng là phải có một bên thứ ba đại diện cho lợi ích của bạn trong giao dịch. “Một đại lý tốt có thể bổ sung các phụ kiện thích hợp để bảo vệ bạn nếu có điều gì đó xảy ra.”

4. Hỗ trợ đàm phán

Các đại lý của người mua biết những khu vực mà bạn sẽ tìm thấy chỗ trống nhiều nhất khi nói đến các cuộc đàm phán.

Đại lý Britt Wibmer của Windermere Real Estate ở Seattle giải thích: “Các nhà xây dựng đang cố gắng giữ giá bán để những người mua tiếp theo qua cửa thấy giá đóng cửa cao hơn. “Họ muốn ném vào chi phí đóng hoặc các khoản tín dụng nâng cấp bổ sung.”

5. Chỉ cho bạn những lựa chọn nâng cấp thông minh

Các nhà xây dựng sẽ cung cấp cho bạn vô số tùy chọn để hoàn thiện và nâng cấp, và bạn rất dễ bị choáng ngợp. Một đại lý bất động sản dày dạn kinh nghiệm có thể đề xuất các nâng cấp sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận nhất về giá trị bán lại, đề xuất các hạng mục hoàn thiện có thể rẻ hơn nếu bạn tự làm và giúp bạn tránh cải tiến quá mức, có thể gây nguy hiểm cho việc thẩm định của bạn trước khi kết thúc .

Mặc dù một đại diện bán hàng thân thiện sẽ tươi cười chào đón bạn ngay khi bạn bước qua cửa trung tâm bán hàng, nhưng đừng quên rằng họ làm việc cho người xây dựng. Mang theo đại lý của riêng bạn bắt đầu với lần đầu tiên của bạn – trên thực tế, nhiều nhà xây dựng yêu cầu đại lý của bạn đăng ký với họ ngay từ đầu để họ tham gia vào quá trình và nhận hoa hồng của họ.

Với một chuyên gia mà bạn tin tưởng ở bên, bạn sẽ yên tâm khi biết có ai đó ở đó để bảo vệ tiền bạc, thời gian và ngôi nhà mới của bạn.

Tự hỏi liệu xây dựng mới có phù hợp với bạn không? Tìm kiếm danh sách xây dựng mới và nhận thêm các mẹo và tài nguyên mua nhà để giúp bạn quyết định.

Tin tức khác:

  1. 5 Điều Mọi Người Mua Nhà Cần Biết Về Việc Xây Dựng Mới

  2. Kế hoạch 3 bước để tìm và mua ngôi nhà tiếp theo của bạn

  3. Bảo hành của Người xây dựng là gì?

Related Posts

Enter your keyword