Juwai IQI nêu tên Chuyên gia chiến lược đa quốc gia Syed Ahmed làm Phó chủ tịch quản lý đầu tư

Juwai IQI nêu tên Chuyên gia chiến lược đa quốc gia Syed Ahmed làm Phó chủ tịch quản lý đầu tư

Juwai IQI nêu tên Syed Ahmed làm Phó chủ tịch quản lý đầu tư

Tập đoàn công nghệ bất động sản châu Á Juwai IQI đã bổ nhiệm Syed Ahmed, căn hộ lavita thuận an một chuyên gia chiến lược và tiếp thị đa quốc gia của công ty có mối quan hệ tuyệt vời giữa các cá nhân có giá trị ròng cao ở Trung Đông và châu Á, làm Phó Chủ tịch Quản lý Đầu tư.

Ahmed có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo cấp cao tại các thương hiệu toàn cầu như Nissan Motor Corporation và Mitsubishi. Ông sẽ mang đến những kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng hơn về công ty cho sự mở rộng của công ty, trong những tháng gần đây, Juwai IQI đã đưa Juwai IQI vào Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Mông Cổ, Singapore, Bangladesh và Vương quốc Anh. Ahmed cũng sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng của công ty xác định các cơ hội đầu tư bất động sản và danh mục đầu tư mới.

Syed sẽ gia tăng giá trị

“Năng lực cao, mạng lưới rộng khắp và chuyên môn sâu của Syed khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ cấp cao của chúng tôi new galaxy. Gần đây, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới của mình sang sáu quốc gia mới và có nhiều hoạt động hơn nữa. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo có thể suy nghĩ chiến lược trong bối cảnh toàn cầu để tận dụng tối đa các cơ hội.

“Syed sẽ gia tăng giá trị và tận dụng hơn 20 năm của mình với các nhóm đa văn hóa và đa chức năng. Ông rất thông thạo các thị trường nguồn lớn nhất để đầu tư bất động sản xuyên biên giới, là ở châu Á và Trung Đông.

“Có điểm chung giữa bất động sản và thế giới ô tô. Cả hai lĩnh vực đều cho phép mọi người thực hiện ước mơ của mình thông qua một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà họ sẽ thực hiện trong đời. Bất động sản tiến thêm một bước nữa bằng cách mang đến cơ hội tạo ra của cải mới thông qua đầu tư khôn ngoan. ”

“Trong ngành bất động sản, tôi thấy có một số quyền tự do kinh doanh nhất định mà khu vực doanh nghiệp lớn không có. Tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của IQI Canada trong những năm tới lan phuong ”.

 

Yousaf Iqbal (Phải) chào đón Syed Ahmed (trái).

Tin tức khác:

  1. Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

  2. Một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Hawaii Cũng thú vị như Trại hè

  3. Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

Related Posts

Enter your keyword