Một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Hawaii Cũng thú vị như Trại hè

Một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Hawaii Cũng thú vị như Trại hè

Ngôi nhà rộng 5,590 foot vuông trên Đảo Lớn của Hawaii này là một ngôi nhà đương đại – và đẹp đẽ – để tham gia trại hè.

Ánh nắng mặt trời, gió đảo, váy cỏ và lướt sóng chỉ là một số điều mà ngôi nhà lấy cảm hứng từ trại hè này mang đến cho bạn. Được bao quanh bởi quang cảnh núi non và biển cả, nó nằm ở chân Pu’u Ku’ili, hình nón cinder cũ của Đảo Lớn được biết đến là nơi thích hợp để tìm cá voi.

Gỗ tuyết tùng đỏ phương Tây, cửa trượt quá khổ, bê tông làm bằng ván, cửa gió bằng gỗ có thể hoạt động và dây buộc góp phần tạo nên cảm giác thoải mái, giống như trại của ngôi nhà.

Được thiết kế bởi Walker Warner Architects có trụ sở tại San Francisco với nội thất của Philpotts Interiors và cảnh quan của David Y Tamura Associates, ngôi nhà theo bố cục của kiến ​​trúc Hawaii truyền thống và bao gồm nhiều cấu trúc.

Khi đi qua một cây cầu dẫn vào, người ta bước vào một khu phức hợp xanh rộng lớn với sáu tòa nhà riêng biệt.

Tòa nhà chính có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp không gian mở với trần nhà cao và được bao quanh bởi sân hiên có mái che rộng rãi.

Nhờ hành lang ngắn với khu vực tiếp khách, không gian sinh hoạt này được kết nối với phòng ngủ chính ở một cánh và không gian studio ở cánh khác.

Trong sân sau rộng lớn, một phần nhô ra lớn của cây tuyết tùng đỏ phương Tây là nơi trú ẩn của một quán bar tiki, sảnh tiếp khách ngoài trời và một hồ bơi dài.

Bên cạnh quầy bar và khu vực tiếp khách là một điểm BBQ / luau, nơi gia đình và bạn bè có thể thưởng thức nấu ăn ngoài trời và đãi tiệc dưới bóng cây Kiawe.

Các tòa nhà khác trong khuôn viên nơi nghỉ này bao gồm một nhà tắm lớn với bồn tắm bằng gỗ và một nhà để xe.

Marion Philpotts-Miller, người thiết kế nội thất, đã sử dụng các yếu tố hoài cổ, ghế mây, khung giường bằng kim loại và các màu tổng hợp bao gồm xanh ô liu và hồng hồng hạc để tạo ra một cái nhìn phong cách, lấy cảm hứng từ lán lướt sóng.

Với thiết kế mở và khu vực làm lạnh ngoài trời, ngôi nhà này được thiết lập hoàn hảo để tận hưởng những gì tốt nhất của cảnh quan tuyệt đẹp của Hawaii và thời tiết ấm áp dễ chịu.

Bài báo này được viết bởi Michele Koh Morollo và xuất hiện lần đầu trên Dwell. Kiểm tra thêm nội dung của họ trên Dwell.com.

Ảnh của Matthew Millman Photography.

Tin tức khác:

  1. Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

  2. 10 ngôi nhà trên đảo sẽ sưởi ấm bạn trong mùa đông này

  3. Juwai IQI nêu tên Chuyên gia chiến lược đa quốc gia Syed Ahmed làm Phó chủ tịch quản lý đầu tư

Related Posts

Enter your keyword