Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

Tập đoàn công nghệ bất động sản châu Á, Juwai IQI, hôm nay thông báo rằng công ty đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với các công ty bất động sản hàng đầu của Mông Cổ, Oly.mn và công ty môi giới hàng đầu RE / MAX Mông Cổ. Oly.mn sẽ đại diện cho Juwai IQI ở Mông Cổ thông qua nền tảng của nó độc quyền dưới trạng thái đối tác liên kết.

Trong một tuyên bố chung do tất cả các bên đưa ra bất động sản hưng thịnh, quan hệ đối tác sẽ cho phép cung cấp miễn phí danh sách trên một trong hai trang web cho trang web kia, tăng khả năng hiển thị cho tất cả danh sách bất động sản từ các công ty bất động sản địa phương trên các thị trường tương ứng.

Juwai IQI Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành nhóm Georg Chmiel nói:

“Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các công ty bất động sản hàng đầu ở Mông Cổ, Oly.mn và RE / MAX Mông Cổ. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​Oly.mn và RE / MAX Mongolia hoạt động với tên gọi Juwai IQI Mongolia.

Họ sẽ áp dụng thương hiệu và công nghệ của Juwai IQI và sự hợp tác này không chỉ đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với tất cả các bên mà còn là một cột mốc quan trọng đối với người dùng của chúng tôi, dự án new galaxy; hàng nghìn người tìm kiếm, bán và đầu tư bất động sản Châu Á muốn trở thành Cư dân Toàn cầu ở Châu Á.

Juwai IQI Mông Cổ 2

“Thị trường bất động sản Mông Cổ được coi là một trong những điểm đến tốt nhất ở châu Á để sở hữu bất động sản. Với khuôn khổ quy định về quyền sở hữu và quyền sở hữu, chính sách thuế tuyệt vời và không có kiểm soát hối đoái, người mua và nhà đầu tư châu Á đang muốn tham gia vào thị trường bất động sản ở đó rất quan tâm.

“Sự cống hiến của chúng tôi trong việc trao quyền cho người tiêu dùng châu Á trở thành cư dân toàn cầu của thế giới là điều không thể lay chuyển. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược, Oly.mn và RE / MAX Mông Cổ, giờ đây chúng tôi sẽ có thể mang đến trải nghiệm Juwai IQI đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường bất động sản ở Mông Cổ. ”

 

Juwai IQI Group Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Kashif Ansari nói:

“Việc mở rộng sang Mông Cổ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Oly.mn và RE / MAX Mongolia giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc trợ giúp các nhà đầu tư từ các quốc gia khác muốn mua bất động sản ở Mông Cổ và đồng thời, giúp người Mông Cổ đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài.

Bằng việc hoạt động dưới thương hiệu Juwai IQI Mongolia hưng thịnh land, chúng tôi sẽ không chỉ mở rộng phạm vi toàn cầu của thương hiệu mà còn củng cố sự tập trung liên tục của chúng tôi vào công nghệ và tiên phong trong trải nghiệm bất động sản trên thị trường quốc tế. ”

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Oly.mn và RE / MAX Mông Cổ đến với gia đình Juwai IQI.”

Giám đốc điều hành Oly.mn, Amartuvshin Ariunbold nói:

“Chúng tôi rất ấn tượng với hành trình tăng trưởng của Juwai IQI trong vài năm qua. Họ đã làm rất tốt việc phát triển công ty và định vị nó là một trong những tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu Châu Á.

Bằng cách hoạt động dưới cùng một thương hiệu, Juwai IQI Mongolia, chúng tôi không chỉ mở cửa thị trường bất động sản ở Mông Cổ ra thế giới mà còn mang đến cho người Mông Cổ cơ hội mua và thuê bất động sản ở nước ngoài một cách dễ dàng.

“Để giúp người Mông Cổ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt khi mua bất động sản ở nước ngoài, thông tin chi tiết về danh sách trên Juwai IQI sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ Mông Cổ cùng với nội tệ.

“Tôi rất vui mừng về cơ hội. Chúng tôi có một vị trí vững chắc trên thị trường và thông qua mối quan hệ hợp tác này, giờ đây chúng tôi sẽ có thể tạo ra một kết quả tuyệt vời hơn nữa để mang lại sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng và dẫn đầu ngành thông qua sự đổi mới và cải tiến liên tục. ”

Juwai IQI Mông Cổ 1

Chủ sở hữu khu vực RE / MAX Mongolia Co, Bujinlkham nói:

“Mối quan hệ với Juwai IQI thể hiện một cơ hội mạnh mẽ để RE / MAX Mông Cổ mở rộng đáng kể sự hiện diện của chúng tôi tại Trung Quốc và Châu Á, một thị trường sôi động và rất quan trọng.

Sự hợp tác này cho phép chúng tôi tạo ra sự phát triển tiếp theo của tiếp thị và bán bất động sản, mang đến một đề xuất giá trị vô cùng độc đáo cho các đại lý bất động sản, nhà phát triển bất động sản cũng như người mua và bán bất động sản ở Mông Cổ.

“Cùng nhau, giờ đây chúng tôi sẽ có thể kết nối trực tiếp những người mua và nhà đầu tư sáng suốt với những bất động sản tốt nhất thế giới và kết nối họ với những đại lý đẳng cấp nhất từ ​​Juwai IQI.”


Tin tức khác:

  1. Một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Hawaii Cũng thú vị như Trại hè

  2. 10 ngôi nhà trên đảo sẽ sưởi ấm bạn trong mùa đông này

  3. Juwai IQI nêu tên Chuyên gia chiến lược đa quốc gia Syed Ahmed làm Phó chủ tịch quản lý đầu tư

Related Posts

Enter your keyword