House of Cards Power Mansion Hits Market với giá $ 500K

House of Cards Power Mansion Hits Market với giá $ 500K

Tòa nhà Victoria rộng 4.600 foot vuông nổi bật trong loạt phim nổi tiếng của Netflix sẽ sớm được bán đấu giá.

Mơ ước được sống cuộc sống xa hoa của một nhà môi giới quyền lực chính trị ở Washington, DC?

Giấc mơ đó giờ đã nằm trong tầm tay: Ngôi nhà ở Washington, DC được biết đến nhiều nhất với tên gọi ngôi nhà của Frank và Claire Underwood trong loạt phim nổi tiếng “House of Cards” của Netflix được lên kế hoạch bán đấu giá công khai.

Theo danh sách, tòa nhà kiểu Victoria bằng gạch vương giả đã được phục hồi hoàn toàn và có 5 lò sưởi, trần nhà dài 12 m và phòng ăn với tủ đựng thức ăn cho quản gia. Ngoài ra còn có một hiên phía sau với bếp nướng và một nhà để xe hai ô tô tách biệt – hoàn hảo cho các nguyên thủ quốc gia đến thăm, những người có thể cần một chỗ để lái xe nhàn rỗi trong các bữa tối quan trọng của nhà nước.

Ngoại thất của ngôi nhà được đặc trưng nổi bật trong suốt “House of Cards” như là dinh thự của Underwood trong bốn mùa đầu tiên của chương trình. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình biết rằng Underwoods đã tìm thấy một câu lạc bộ DC mới cho âm mưu của họ: 1600 Pennsylvania Ave.

Ngôi nhà 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm dự kiến ​​được bán đấu giá vào tháng tới, với giá khởi điểm 500.000 USD (chỉ cao hơn 20% so với mức lương 400.000 USD hàng năm của Tổng thống Hoa Kỳ ngoài đời thực). Nó đi kèm với một hệ thống an ninh với camera và đầu ghi hình – bạn biết đấy, trong trường hợp bạn tranh thủ ai đó ném một viên gạch qua cửa sổ của bạn.

Jared Block của Alex Cooper là đại lý đấu giá trong danh sách.

Tin tức khác:

  1. Buổi tĩnh tâm cuối tuần đầy màu sắc của Rebecca Van’t Hull

  2. Hợp đồng thuê của bạn đã lên? Dưới đây là 3 lý do tốt để gia hạn

  3. Cách sửa chữa cửa lưới bị hỏng

Related Posts

Enter your keyword