Buổi tĩnh tâm cuối tuần đầy màu sắc của Rebecca Van’t Hull

Buổi tĩnh tâm cuối tuần đầy màu sắc của Rebecca Van’t Hull

Những mảng màu đậm và những điểm nhấn preppy đã làm sống động thêm viên ngọc rộng rãi bên hồ này.

Một căn phòng có tầm nhìn luôn hấp dẫn, nhưng bạn không thể bỏ qua nội thất của nó. Đó là những gì một gia đình học được sau khi xây dựng lại một nơi nghỉ ngơi cuối tuần trên Vịnh West Arm của Hồ Minnetonka của Minnesota. Họ cảm thấy bất động sản mới thiếu đặc trưng, ​​vì vậy họ đã đưa nhà thiết kế Rebecca Van’t Hull của Martha O’Hara Interiors. Giải pháp của cô ấy: nhiều màu hơn – và rất nhiều.

Nằm ở Shorewood Lane, cách Minneapolis khoảng 45 phút về phía Tây, ngôi nhà cuối tuần đã đánh dấu Van’t Hull như một nơi mà chủ sở hữu có thể vượt qua ranh giới thiết kế. Cách bài trí khá lớn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ hồ của khách sạn cũng khiến nó trở thành nơi lý tưởng để giải trí.

Van’t Hull cho biết: “Ngoài một bộ tổng thể tuyệt đẹp, ngôi nhà còn có ba phòng ngủ ở tầng trên, với 2 giường tầng đầy đủ tiện nghi, cho phép tối đa 11 người ngủ trên tầng cao nhất. “Tầng dưới có 10 giường tầng và hai giường có bánh xích. Toàn bộ ngôi nhà có thể ngủ được 23 người một cách dễ dàng ”.

Sáng kiến

Một khi gia đình đồng ý về một cái nhìn giản dị và ven biển – “Cuộc sống ở hồ Minnesota là tất cả về một môi trường bình dị và vui tươi,” Van’t Hull – nhà thiết kế đã nói hết sức về màu sắc.

Cô chọn Bunker Hill Green của Benjamin Moore, một tông màu tắt tiếng với màu xanh Kelly truyền thống tươi sáng, cho tủ bếp kiểu dáng đẹp. “Đó là một sự lựa chọn tự nhiên, đặc biệt là vì nhà bếp không phải là nhà bếp hàng ngày của gia đình,” nhà thiết kế nói.

Việc lập kế hoạch nhà bếp thật dễ dàng, nhưng việc tối đa hóa chỗ ngủ và tạo ra một không gian thân thiện với người dùng có thể chứa nhiều trẻ em cùng một lúc lại là một thách thức lớn. Sau khi thu thập những hình ảnh đầy cảm hứng, Van’t Hull đã đưa vấn đề của mình cho anh trai của cô, một nhà sản xuất đồ nội thất và tủ đặt hàng có trụ sở tại New Orleans.

Cô nói: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau để hoàn thiện thiết kế cho không gian, trong đó có một chiếc giường nhỏ bên trong mỗi giường để đặt đèn chiếu sáng và chỗ để đặt một cốc nước hoặc cắm điện thoại. Kết quả là một trong những chiếc giường tầng hấp dẫn – và cực kỳ phong cách – mà chúng tôi từng thấy.

Van’t Hull cũng táo bạo tương tự trong phòng tắm, lắp đặt một bồn rửa kiểu máng của Kohler ở một trong những không gian lớn hơn, mà cô ấy mong đợi sẽ được sử dụng nhiều vào mùa hè.

Cô ấy trang trí căn phòng trang điểm trên lầu theo phong cách “kiểu Mỹ thời thượng”, với tủ màu son đỏ và giấy dán tường sọc trắng và hải quân. Với mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng cổ điển, chiếc tủ mang lại cảm giác bất ngờ, nhưng bằng cách nào đó nó lại gắn kết tất cả lại với nhau.

Van’t Hull lưu ý: “Thường thì thiết kế tốt sử dụng sự kết hợp chiết trung giữa những thứ hiện đại và cũ kỹ. Cuối cùng, cô ấy nói rằng đó là tất cả về sự cân bằng.

Tham quan toàn bộ ngôi nhà:

Nhận diện mạo tại nhà

Van’t Hull chia sẻ những bí quyết của cô ấy để có được vẻ ngoài bắt mắt trong ngôi nhà của chính bạn.

  • Được in đậm. Đó là, nếu bạn có đủ can đảm để theo đuổi tầm nhìn của mình. Nhà thiết kế cho biết: “Điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông không nhàm chán hay điển hình,” và cuối cùng, nó sẽ là thứ nổi bật nhất. Van’t Hull cho biết một trong những điểm nhấn mà cô ấy tự hào nhất là thêm một số tấm thảm rực rỡ khắp nhà.
  • Được cảm Hưng. Van’t Hull nói: “Hãy tìm những hình ảnh đầy cảm hứng để mô phỏng hoặc chia sẻ với nhà thiết kế của bạn. Nó sẽ giúp bạn xác định tầm nhìn và giải thích rõ hơn mục tiêu của mình.
  • Chúc vui vẻ. Van’t Hull nói: “Có được những điều khiến bạn hạnh phúc và kể một phần câu chuyện của mình. Tấm thảm Fay + Belle đã được cứu hộ, tẩy trắng, làm sạch, sau đó phủ lên một màu xanh ngọc bắt mắt. Giờ đây, phụ kiện đích thực đã có một hợp đồng mới cho cuộc sống, khác xa với nguồn gốc của nó ở Nepal và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tin tức khác:

  1. Hợp đồng thuê của bạn đã lên? Dưới đây là 3 lý do tốt để gia hạn

  2. Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu và những màu hợp khi xây nhà

  3. House of Cards Power Mansion Hits Market với giá $ 500K

Related Posts

Enter your keyword