Hỏi 6 câu hỏi này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua công trình xây dựng mới

Hỏi 6 câu hỏi này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua công trình xây dựng mới

Làm bài tập về nhà của bạn để nhận được hợp đồng tốt nhất cho một ngôi nhà hoàn toàn mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hoàn toàn mới, bạn có rất nhiều lựa chọn. Doanh số bán nhà mới đã tăng lên mức cao nhất trong 8 năm vào năm 2015, theo dữ liệu từ Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ và Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, và sản lượng cho một gia đình ước tính đạt 840.000 căn vào năm 2016, tăng 18%. hơn năm 2015, theo Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia (NAHB).

Thật không may cho người mua nhà, việc xây dựng khu dân cư mới đang có giá cao hơn: Năm ngoái, giá trung bình của một ngôi nhà mới đã tăng lên 351.000 USD, tăng 100.000 USD so với năm 2009, báo cáo của NAHB.

Tuy nhiên, vẫn có những cách bạn có thể tiết kiệm khi mua nhà mới. Nó giống như mua một chiếc ô tô mới: Bạn cần có chiến lược phù hợp để đạt được thỏa thuận tốt nhất.

Hỏi các nhà xây dựng tiềm năng sáu câu hỏi này để tìm được ngôi nhà phù hợp với mức giá phù hợp.

“Bạn cung cấp những ưu đãi tài chính nào cho việc sử dụng công ty cho vay và công ty đứng tên ưa thích của bạn?”

Tin xấu: Các nhà xây dựng sản xuất thường miễn cưỡng đặt tiền lệ cho việc thương lượng giá bán. (Các nhà xây dựng tùy chỉnh có xu hướng linh hoạt hơn.)

Craig Reger, một nhà môi giới bất động sản tại Keller Williams Realty ở Portland, cho biết: “Nếu một ngôi nhà mới được niêm yết với giá $ 370,000 và nó được bán với giá $ 360,000, người mua tiếp theo trong dự án sẽ muốn trả số tiền thấp hơn đó. Tuy nhiên, nhiều người cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho những người mua sử dụng công ty cho vay và quyền sở hữu ưa thích của họ.

Peggy Yee, một nhà môi giới giám sát tại Frankly Real Estate ở Vienna, VA, cho biết một số thậm chí có thể giảm tới 10.000 USD chi phí đóng cửa. Những người khác sẽ làm dịu thỏa thuận bằng cách thương lượng giá cả khi hoàn thiện, chẳng hạn như nâng cấp thảm lên sàn gỗ cứng.

Bạn vẫn nên mua sắm xung quanh và nhận báo giá từ ít nhất hai người cho vay khác trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhưng đừng chỉ chú ý đến lãi suất. Chris Dossman, một đại lý bất động sản của Century 21 Scheetz ở Indianapolis, cho biết: “Bạn cần phải so sánh từng điều khoản của ước tính khoản vay để đảm bảo rằng bạn đang có một sự so sánh táo tợn.

“Những kết thúc tiêu chuẩn là gì?”

Khi bạn tham quan nhà mẫu của một công ty phát triển, hãy nhớ rằng bạn đang xem trước phiên bản cao cấp của ngôi nhà tiêu chuẩn. Dossman nói: “Mô hình có tất cả chuông và còi. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu từ người xây dựng tùy chọn nào là tiêu chuẩn, tùy chọn nào là nâng cấp và chi phí cho mỗi lần nâng cấp.

Một cách để cắt giảm chi phí: Chuyển vào nhà mà không cần nâng cấp, sau đó thuê một nhà thầu để thực hiện công việc. Reger nói: “Các nhà xây dựng tính một khoản chênh lệch rất lớn đối với một số sản phẩm và hoàn thiện nhất định. “Nhà xây dựng có thể tính phí từ 4.000 đến 6.000 đô la cho một máy điều hòa không khí hiệu suất cao, nhưng bạn có thể yêu cầu một công ty khác lắp đặt cùng một thiết bị đó với giá thấp nhất là 2.500 đô la.”

Được cho là, lựa chọn thứ hai có nghĩa là bạn có thể cần phải trả cho nhà thầu bằng tiền mặt. “Đối với một số người, lợi ích của việc trả tiền cho người xây dựng để nâng cấp là họ có thể chuyển chi phí vào số tiền vay của mình,” Reger chỉ ra.

“Kế hoạch dài hạn của bạn cho cộng đồng là gì?”

Tùy thuộc vào kích thước của khu đất, người xây dựng có thể quy hoạch một số phân khu. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn.

Ví dụ, giả sử rằng chỉ có một số ngôi nhà đã được xây dựng và bán. Nếu nhà phát triển có kế hoạch xây thêm 50 ngôi nhà và bạn là một trong những người đầu tiên chuyển đến sống trong khu vực lân cận, bạn có thể phải đối phó với đội xây dựng ồn ào trong vài tháng.

Ngoài ra còn có rủi ro rằng nhà xây dựng mất vốn và một công ty khác tiếp quản việc phát triển. Dossman khuyên nên tiến hành một cách thận trọng: “Nếu người xây dựng thay đổi và người xây dựng chất lượng thấp hơn tiếp quản, điều đó có thể ảnh hưởng đến giá trị ngôi nhà của bạn.”

“Các quy tắc và quy định của hiệp hội chủ nhà là gì?”

Mỗi hiệp hội chủ nhà (HOA) có Tuyên bố về Giao ước, Điều kiện và Hạn chế (CC & Rs) và các quy định của riêng mình. Nhận những thứ này từ người xây dựng và xem xét chúng cẩn thận.

Reger nói: “Tôi đã thấy các HOA không cho phép kho lưu trữ ở sân sau, các tấm pin mặt trời hoặc hàng rào riêng.

Trong hầu hết các trường hợp, HOA có thể đánh giá hình phạt chủ nhà đối với các hành vi vi phạm và một số hiệp hội hạn chế hơn các hiệp hội khác.

Ngoài ra, hãy xem khi nào bạn được yêu cầu bắt đầu thanh toán phí HOA. Yee cho biết, nhiều nhà xây dựng sẽ trang trải chi phí cho đến khi ít nhất 50% số nhà trong dự án được bán.

“Bạn cung cấp những bảo đảm nào?”

Reger cho biết, hầu hết các nhà xây dựng cung cấp bảo hành tay nghề một năm và bảo hành kết cấu 10 năm. Đảm bảo rằng các bảo hành mà bạn nhận được nêu rõ ràng những gì được và không được bảo hiểm, và những giới hạn đối với các thiệt hại.

Bạn cũng nên nhận được bảo hành của nhà sản xuất đối với máy giặt và máy sấy, máy nước nóng, máy điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp và mái nhà.

“Bạn có thể kết nối tôi với một số khách hàng trước đây của bạn không?”

Dossman nói: Luôn luôn kiểm tra các tài liệu tham khảo khi kiểm tra các nhà xây dựng nhà. Hỏi những khách hàng trước đây những câu hỏi chẳng hạn như “Nhà phát triển phản hồi như thế nào khi bạn bày tỏ mối quan ngại? và “Bạn có sử dụng lại trình xây dựng không?”

Lưu ý: Hầu hết các nhà xây dựng sẽ chỉ cung cấp các tài liệu tham khảo phát sáng, vì vậy bạn vẫn nên tự mình dò ​​tìm một số khách hàng trong quá khứ. Bạn có thể tìm thấy những người này thông qua các đánh giá trên Angie’s List, hoặc gõ cửa những ngôi nhà trong khu phố đã được xây dựng.

Tự hỏi liệu xây dựng mới có phù hợp với bạn không? Tìm kiếm danh sách xây dựng mới và nhận thêm các mẹo và tài nguyên mua nhà để giúp bạn quyết định.

Tin tức khác:

  1. Điểm tín dụng của những người cùng vay ảnh hưởng đến việc mua nhà như thế nào?

  2. Những Người Cho Vay Thế Chấp Xem Lại Những Gì Về Bản Sao Kê Ngân Hàng?

  3. 5 cách mà đại lý của người mua có thể mua sắm việc xây dựng mới dễ dàng hơn

Related Posts

Enter your keyword