Đưa một ngôi nhà hiện đại lên bản đồ trong vùng hoang dã của Wyoming

Đưa một ngôi nhà hiện đại lên bản đồ trong vùng hoang dã của Wyoming

Ngôi nhà này mang xu hướng của những trại chăn nuôi mộc mạc và cabin bằng gỗ nằm rải rác ở miền Tây hoang dã.

Đứng dọc theo bìa rừng quốc gia bên ngoài Jackson, WY, và bạn có thể nghe thấy tiếng nai sừng tấm kêu khi mặt trời lặn ở đường chân trời. Đó là một địa điểm hoang dã, cũng thường xuyên lui tới của nai sừng tấm, chó sói đồng cỏ và hươu – nơi có các đỉnh núi và vùng đất đầm lầy.

Chủ nhà Katherine Gwin muốn kỷ niệm điều này, nhưng cô ấy đã thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác: Sanh ấy đã đi theo phong cách hiện đại ở nông thôn, chọn một phong cách bóng bẩy hơn là mộc mạc tiếp cận bạn có thể tìm trong những ngôi nhà gần đó.

“Đó là về bên ngoài hơn là bên trong. Tôi yêu nó ở đây, và tôi đã đến đây trong nhiều năm, ”cô nói. “Tôi muốn nơi này là về ngoài trời, không phải về trong nhà.”

Kết quả là một ngôi nhà 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm được chú ý bởi những bức tường kính từ trần đến sàn dường như vô tận, có thể trượt đi và biến mất. Gwin cho phép cỏ và tán lá xung quanh khu nhà mọc hoang, vì vậy khi cô di chuyển các bức tường, không gian bên ngoài lọt vào trong theo đúng nghĩa đen.

Và cô ấy sẽ không có cách nào khác.

Các yếu tố thiết kế khác cũng được thực hiện để nhấn mạnh môi trường xung quanh được yêu thích của ngôi nhà trong khi mang một guồng quay hiện đại. Trung tâm là khu vực ăn uống nhìn ra hồ bơi phản chiếu và có tầm nhìn ra khu rừng quốc gia gần đó. Vào lúc hoàng hôn, bầu trời rực sáng trong sắc tím của kẹo bông và tím.

Bên trong, các nhà thiết kế đã kết hợp gỗ tự nhiên và da trang trí, tạo cho ngôi nhà một cảm giác đương đại mà không quá công nghiệp.

Các nhà xây dựng đã ngụy trang các vật dụng cần thiết hiện đại – từ ổ cắm điện đến bộ điều nhiệt cho đến thiết bị báo động khói – để mang lại cho ngôi nhà vẻ ngoài đơn giản, kiểu dáng đẹp.

Nó gần như quá thuyết phục.

“Trên thực tế, người điều chỉnh bảo hiểm của tôi đã ra ngoài để xem xét một số thứ, và anh ta không thể tìm thấy [the smoke alarms]. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng bạn có một chuông báo cháy ở đây,” Gwin nói, cười. (Đối với hồ sơ, báo động tồn tại.)

Toàn bộ tầng thứ hai được dành riêng cho bộ tổng thể và bao gồm một boong riêng rộng rãi, cùng với một văn phòng, thư viện và phòng tắm. Bồn ngâm, tự nhiên, có tầm nhìn hàng triệu đô la.

Đối với những đêm khi cả gia đình muốn thực sự ngủ dưới ánh sao, họ kéo nệm lên boong gần đó và thả mình vào hương thơm của không khí núi trong lành.

“Nó chỉ là vô cùng yên bình. Tôi cảm thấy như khi bước qua cánh cửa, mức độ căng thẳng của tôi ngay lập tức giảm xuống mức 0, ”Gwin nói. “Bạn nhìn thấy tất cả những cây đẹp, cỏ và động vật hoang dã. Đó chỉ là một điểm ngoạn mục. Bạn chỉ cảm thấy như đang sống ngoài trời vậy ”.

Một kiến ​​trúc sư cảnh quan đã được yêu cầu để làm cho ngôi nhà trông giống như nó đã được thả vào môi trường tự nhiên. Bên cạnh đám cỏ hoang, cây dương lá mọc ngay trước cửa nhà.

Ở tầng hầm, một hầm rượu được kiểm soát khí hậu giúp rượu vang luôn hoàn hảo. Các chủ sở hữu cũng làm một phòng chống cháy để lưu trữ các vật có giá trị của họ.

Ngoài khách sạn, có rất nhiều điểm để câu cá bằng ruồi, đi bộ đường dài và trượt tuyết băng đồng. Trượt tuyết xuống dốc, trượt ván trên tuyết và các môn thể thao mùa đông khác cách Jackson Hole Resort khoảng nửa giờ.

Ngôi nhà được niêm yết ở mức 18 triệu đô la. Nó được bán vào cuối tháng mười hai.

“Ngôi nhà này là về không gian, không khí và sự yên bình của bên ngoài,” Gwin nói thêm. “Tôi chỉ muốn cảm nhận sự cởi mở đó khi ở ngoài trời, và điều đó không xảy ra với sự nặng nề – trọng lượng – của một cabin bằng gỗ.”

David A. NeVille của Tập đoàn NeVille Bất động sản thực hiện danh sách.

Tin tức khác:

  1. Cây trồng tại nhà có thể thực sự làm sạch không khí?

  2. Giữ vật nuôi an toàn xung quanh cây trồng

  3. Sáng tạo với Làm vườn thẳng đứng

Related Posts

Enter your keyword