Điểm ngọt kinh tế cho nhân viên công nghệ, tài chính và chăm sóc sức khỏe

Điểm ngọt kinh tế cho nhân viên công nghệ, tài chính và chăm sóc sức khỏe

Khi nói đến sự cân bằng phù hợp giữa việc làm, tiền lương và chi phí nhà ở, không phải tất cả các lĩnh vực đều được tạo ra như nhau.

Với những công nhân ở Thung lũng Silicon sống trong xe tải và xe tải RV và sinh viên thực tập ngồi xổm trong văn phòng công ty, rõ ràng là ngay cả mức lương công nghệ cũng không giúp một số công nhân tránh khỏi sự mơ hồ về chi phí nhà ở cao ngất ngưởng.

Tin tốt là có những công việc công nghệ bên ngoài Khu vực Vịnh – và ở một số nơi, người lao động còn dư hàng nghìn đô la mỗi tháng sau khi đóng thuế thu nhập và chi phí nhà ở.

Điều này cũng đúng đối với nhân viên tài chính, những người không còn phải dũng cảm thuê thành phố New York để xây dựng sự nghiệp của họ. Và nhân viên chăm sóc sức khỏe có thể làm tốt ở những thị trường mà công việc trong lĩnh vực của họ dồi dào như nhà ở có giá cả phải chăng.

Zillow và LinkedIn đã phân tích một loạt dữ liệu về nhà ở và việc làm – từ tiền lương, thuê mướn đến thuế suất thuế thu nhập – để xác định thị trường nào phù hợp nhất với nhân viên công nghệ, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Kết quả gây bất ngờ. Trong khi Khu vực Vịnh không cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa việc làm và nhà ở giá cả phải chăng, các nhân viên công nghệ ở San Francisco đã xoay sở để bù đắp cho chi phí nhà ở cao ngất ngưởng – nhà trung bình ở đó là 833.600 đô la – với mức lương cao hơn của họ. Công nhân công nghệ trung bình ở San Francisco kết thúc tháng với thu nhập khả dụng cao hơn 140 đô la so với công nhân công nghệ trung bình ở Denver, nơi giá trị nhà trung bình là 356.900 đô la. Những người cho thuê công nghệ cũng có giá tốt hơn ở San Francisco so với ở Denver, với 591 đô la thu nhập khả dụng hàng tháng.

Tuy nhiên, xét về tổng thể, Seattle là nơi tốt hơn, với các nhân viên công nghệ giữ $ 5,987 dưới dạng thu nhập khả dụng nếu họ sở hữu nhà của mình và $ 5,493 nếu họ thuê. Austin và Pittsburgh cũng viết tốt hơn Vùng Vịnh.

Charlotte, Dallas-Fort Worth và Phoenix là những điểm hấp dẫn đối với nhân viên tài chính, trong khi Phoenix, Indianapolis và Boston là những nơi đặt cược tốt nhất cho nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Tin tức khác:

  1. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang kiểm tra

  2. Tôi có nên giảm lãi suất sau khi Fed tăng lãi suất năm 2017?

  3. Thiên đường Hawaii với bể bơi khổng lồ

Related Posts

Enter your keyword