Đây là danh sách trang chủ Zillow được chia sẻ nhiều nhất năm 2017

Đây là danh sách trang chủ Zillow được chia sẻ nhiều nhất năm 2017

Được quảng cáo là “viên kim cương thô”, công ty cố định trên đã gây bão trên Internet trong tuần này – nhanh chóng, nhà môi giới phải kéo danh sách.

Điện thoại của Randy Longo sẽ không ngừng đổ chuông.

Sàn giao dịch Mt. Dễ chịu, chủ doanh nghiệp nhỏ SC nói rằng trong gần một thập kỷ làm việc, ông chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy.

Longo cho biết: “Phản hồi đã rất nhiều – chỉ có hàng trăm cuộc gọi ngày hôm nay. “Nó làm chúng tôi ngạc nhiên.”

Không nghi ngờ gì nữa, danh sách cho ngôi nhà 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm này ở Cayce, SC cũng đã khiến cả nước phải ngạc nhiên. Nó bao gồm một số ngôn ngữ khác thường và những bức ảnh độc đáo đã thu hút sự chú ý của internet trong tuần này, đưa hơn một triệu người đến trang danh sách Zillow của ngôi nhà.

Đây là một đoạn trích:

Căn hộ ở tầng trên không được hiển thị trong bất kỳ trường hợp nào. Người mua chịu trách nhiệm cho việc thuê nhà hàng tháng trong căn hộ trên lầu. Người ở chưa bao giờ thanh toán, và không có tiền đặt cọc bảo đảm đang được giữ, nhưng có hợp đồng thuê. (Vâng, nó không có ý nghĩa, xin vui lòng không hỏi.)

Các bức ảnh cho thấy trần của ngôi nhà có thể sử dụng một số trợ giúp:

Và có thể là một chút tình yêu dành cho rãnh nước:

Và làm sạch tốt:

Thêm vào đó, có tác phẩm điêu khắc ngoài trời bí ẩn này trông giống như một chiếc kẹp giấy:

Danh sách đã lan truyền trong tuần này, với các đề cập ở khắp mọi nơi từ Mashable đến báo địa phương đến Teen Vogue. Tính đến chiều thứ Tư, danh sách đã đạt gần 1,4 triệu lượt xem.

Quá nhiều sự chú ý đã khiến hộp thư thoại của Longo trở nên náo nhiệt – và anh ấy thậm chí còn chưa tận mắt nhìn thấy địa điểm này. Công ty của ông, iSaveRealty, hoạt động như một người trung gian để niêm yết các ngôi nhà trực tuyến với giá rẻ. Anh ta đã gỡ danh sách xuống trong khi cố gắng tìm ra một số câu hỏi chưa được trả lời với chủ sở hữu bất động sản, người mà anh ta nói rằng anh ta chưa thể xác định được.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy căn nhà hoặc gặp người bán, nhưng tôi đã tiếp xúc với anh ta,” Longo nói, “để làm rõ với anh ta tình hình với người thuê tầng trên.”

Các danh sách khác đã lan truyền trên Zillow trong năm nay bao gồm ngôi nhà ở Sarasota này, có một số bức ảnh chụp hai người vui vẻ tạo dáng trong suốt và vụ tịch thu mang tính lịch sử thời Victoria ở Georgia này.

Longo nói rằng đó là một chuyến đi hoang dã – và chỉ là thứ Tư.

“Tôi đã sở hữu doanh nghiệp này khoảng chín năm,” anh nói. “Tôi thực hiện khoảng 1.000 danh sách mỗi năm ở Nam Carolina. Trong chín năm, tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này ”.

Ảnh: Randy Longo, iSaveRealty.com

Tin tức khác:

  1. 10 lời khuyên cho người mua nhà mùa xuân

  2. Tháp đồng hồ được gọi là nhà

  3. Cách chọn máy hút mùi có kiểu dáng và chức năng

Related Posts

Enter your keyword