Tháp đồng hồ được gọi là nhà

Tháp đồng hồ được gọi là nhà

Không gian độc đáo này được coi là một trong hai không gian duy nhất trên toàn quốc.

Khi một cặp vợ chồng ở San Francisco phát hiện một tháp đồng hồ đang được chuyển đổi thành chung cư, họ biết rằng – à, thời gian – để nhảy vào.

Eric Turner, một đại lý niêm yết của Sotheby’s International Realty cho biết: “Họ có thể nhìn thấy tháp đồng hồ và tò mò về việc nhà phát triển sẽ làm gì với nó. “Họ sẽ nhìn vào nó và nghĩ, ‘Chà, thật tuyệt nếu chúng ta có thể mua thứ đó và làm việc của riêng mình.'”

Và vì vậy họ đã làm.

Ba thập kỷ sau, cặp đôi đang đưa căn hộ áp mái tháp đồng hồ độc đáo của họ ra thị trường. Không gian rộng 3.000 foot vuông có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và “phòng đồng hồ”, nơi có bốn bức tường khổng lồ được trang trí bởi bốn mặt của chiếc đồng hồ mở rộng.

“Đó chắc chắn là một trong những không gian gác xép độc đáo nhất mà bạn sẽ tìm thấy,” Turner nói. “Bạn có thể nhìn thấy nó từ nhiều khu vực ở San Francisco vì nó nằm trên một ngọn đồi.”

Ảnh từ danh sách Zillow

Tòa nhà có từ năm 1907, với các công nhân đã thêm phần tháp đồng hồ vào 15 năm sau, Turner nói. Địa điểm này là ngôi nhà cũ của Công ty Max Schmidt Lithograph, từng là công ty in ấn lớn nhất ở Bờ Tây. Công ty, không còn tồn tại, đã sản xuất nhãn hộp trái cây trên khắp tiểu bang California.

Các nhà phát triển đã thực hiện một cuộc cải tạo rộng rãi, chuyển đổi tòa nhà thành các đơn vị ở vào năm 1992. Kết quả là 127 căn hộ, bao gồm cả căn hộ áp mái ở tháp đồng hồ.

Những bức tường gạch làm nổi bật các cửa sổ hình vòm, trong khi phòng ngủ chính có trần hình vòm và tủ quần áo không cửa ngăn. Một boong bao quanh rộng 1.200 foot vuông có tầm nhìn ra Vịnh San Francisco và đường chân trời của thành phố.

Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn sân khấu của tháp chiếu sáng bốn mặt đồng hồ khổng lồ. Turner cho biết hiệp hội chủ sở hữu của tòa nhà bảo trì tòa tháp.

Ngôi nhà hiện đang được bán trên thị trường với giá 6,25 triệu đô la với Sotheby’s International Realty, mặc dù nó có một đề nghị đang chờ xử lý. Khi nó được bán, chủ sở hữu mới sẽ chỉ là những người thứ hai sống trong không gian này.

Tin tức khác:

  1. 10 lời khuyên cho người mua nhà mùa xuân

  2. Đây là danh sách trang chủ Zillow được chia sẻ nhiều nhất năm 2017

  3. Cách chọn máy hút mùi có kiểu dáng và chức năng

Related Posts

Enter your keyword