10 lời khuyên cho người mua nhà mùa xuân

10 lời khuyên cho người mua nhà mùa xuân

Hãy làm theo 10 lời khuyên sau để làm cho quá trình mua nhà trở nên hạnh phúc.

Mùa xuân đến có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu tươi mới. Cùng với việc kéo tủ quần áo thời tiết ấm áp và dọn dẹp vào mùa xuân, bạn có thể có một dự án lớn hơn trong danh sách việc cần làm của mình: mua một ngôi nhà mới.

Trước khi bắt đầu hành trình mua sắm nhà cửa, hãy tham khảo 10 mẹo mua nhà sau đây để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Tìm đại lý phù hợp

Chuyên gia bất động sản Joe Manausa nói rằng chìa khóa để mua nhà mùa xuân hạnh phúc là tìm được người đại diện có năng lực nhất để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Với các đánh giá có sẵn trong tầm tay của bạn, việc tìm kiếm một đại lý bất động sản mà bạn tin tưởng có thể dễ dàng – miễn là bạn dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu.

Kiểm tra các đại lý có đánh giá tốt nhất và gọi điện cho họ. Họ sẽ giải tỏa một số áp lực khi mua nhà và hướng dẫn bạn thực hiện tất cả các bước cần thiết.

Suy nghĩ vị trí

Chắc chắn, ba điều quan trọng nhất trong bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Tuy nhiên, một số người mua cuối cùng lại mua một ngôi nhà ở một vị trí không phù hợp với họ, đơn giản chỉ vì họ lựa chọn vì tất cả những lý do sai lầm.

Manausa nói: “Họ đang xem xét một ngôi nhà ở sai khu vực hoặc khu học chánh, nhưng họ mua nó vì họ thích nhà bếp.

Sử dụng ngôi nhà mới mở

Internet đã thay đổi hoàn toàn quy trình mua nhà, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những ngôi nhà để đến xem trực tiếp.

Với các chuyến tham quan 3-D có sẵn trên web, người mua có thể tham quan ngôi nhà từ thiết bị di động hoặc máy tính của họ. Tám mươi bảy phần trăm người mua nhà sử dụng các nguồn trực tuyến trong quá trình tìm kiếm nhà của họ, theo Báo cáo của Nhóm Zillow về Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng.

Mua một ngôi nhà, không phải một dự án

Những người mua nhà sửa chữa cao cấp cuối cùng có thể chi tiêu bằng (nếu không phải nhiều hơn) so với họ mua một ngôi nhà mới.

Dan Schaeffer, chủ sở hữu bức tranh Five Star ở Austin, khuyên: “Khi mua nhà, hãy chú ý đến phần“ xương ”… và tránh bị cuốn vào các tính năng thẩm mỹ.

Nếu tủ bếp còn đẹp nhưng bạn muốn không gian sáng sủa hơn thì việc phủ thêm một lớp sơn mới sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn so với việc thay mới toàn bộ tủ.

Ka-ching! Hãy là một người mua tiền mặt

Người bán có nhiều khả năng chọn người mua đã có tiền trong tay với một đề nghị phụ thuộc vào khoản vay thế chấp.

Nhưng nếu bạn không thể trả tiền mặt, thì việc chuẩn bị trước cho một khoản vay có thể giúp người bán cảm thấy tự tin hơn rằng bạn sẽ có thể đảm bảo tài chính.

Tránh thảm họa – được bảo hành

Điều cuối cùng bạn muốn sau khi mua một ngôi nhà là phòng khi có vấn đề gì xảy ra. Bạn bảo vệ chiếc xe của bạn, vậy tại sao không phải là ngôi nhà của bạn? Manausa khuyên bạn nên mua bảo hành tại nhà: “[They’re] rất phải chăng, và bao gồm tất cả những điều sai sót. ” Ví của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Làm cho thời gian kiểm tra được tính

Những vấn đề nhỏ cuối cùng lại biến thành những vấn đề lớn. Gỗ có thể mục nát, cống có thể bị rò rỉ hoặc bảng điện có thể không đúng mã. Nathanael Toms, chủ sở hữu của Mr. Electric of Southwest Missouri, cho biết: “Hãy thuê các chuyên gia và luôn kiểm tra ngôi nhà của bạn.

Nếu việc kiểm tra phát hiện ra các vấn đề, hãy đảm bảo giải quyết chúng một cách hiệu quả. Ví dụ, “điều rất quan trọng là một thợ điện được cấp phép đảm bảo tất cả các mạch điện hoạt động bình thường,” Dana Philpot, chủ sở hữu Mr. Electric of Central Kentucky, nói.

Đặt an toàn lên hàng đầu

Bất kể khu vực lân cận hay ngôi nhà, sự an toàn của gia đình bạn luôn phải là ưu tiên số một sau khi mua nhà.

JB Sassano, chủ tịch của Mr. Handyman cho biết: “Ngay cả khi chủ sở hữu trước đó hứa trả lại bản sao của mọi chìa khóa, bạn nên thay ổ khóa ở khắp bên ngoài ngôi nhà. “Nếu ngôi nhà có hệ thống báo động, hãy nhớ đổi mã – và đừng quên cửa nhà để xe.”

Sửa chữa các sửa chữa thông thường

Việc sửa chữa có thể dưới hình thức vá các lỗ đinh nhỏ hoặc các ổ cắm điện chống chọi với thời tiết. Dù nhu cầu là gì, Schaeffer khuyên bạn nên sửa chữa những sửa chữa trước khi chuyển đồ đạc của bạn. Ông nói: “Một ngôi nhà trống sẽ dễ dàng điều động và dọn dẹp hơn.

Đối với những công việc lớn hơn, hãy tìm một chuyên gia để hoàn thành việc sửa chữa. Các trang web như Neighborly có thể giúp bạn tìm các nhà cung cấp dịch vụ gia đình.

Thêm những nét hoàn thiện

Phần tốt nhất của việc mua một ngôi nhà mới là biến nó thành một ngôi nhà. Thay đổi màu sắc của các bức tường, cập nhật ánh sáng hoặc tạo thêm nét cá nhân với bức tường thư viện ảnh.

Sassano nói: “Điều quan trọng là phải tìm được bố cục thư viện phù hợp bằng cách đo không gian tường, điều này xác định kích thước ảnh bạn có thể sử dụng. “Khung nhẹ là lựa chọn an toàn nhất, đặc biệt là khi treo trên vách thạch cao.”

Tin tức khác:

  1. Đây là danh sách trang chủ Zillow được chia sẻ nhiều nhất năm 2017

  2. Tháp đồng hồ được gọi là nhà

  3. Cách chọn máy hút mùi có kiểu dáng và chức năng

Related Posts

Enter your keyword