Combo Cabin + Airstream ở California này là điều phải xem giữa thế kỷ

Combo Cabin + Airstream ở California này là điều phải xem giữa thế kỷ

Đất nước rượu vang? Vâng. Quyền truy cập vào con lạch riêng? Điều đó cũng vậy. Ngoài ra còn có phòng xông hơi khô, vòi sen ngoài trời và bãi biển gần đó. Bạn có cần gì nữa không?

Đặt một chuyến bay đến Sonoma trong 3, 2…

Ẩn mình giữa những khu rừng gỗ đỏ, có một cabin Hiện đại giữa Thế kỷ A, lấy cảm hứng từ khung chữ A đã được khôi phục lại. Bên ngoài là hỗn hợp màu xanh lam-xanh lục của vùng nước đại dương nông sau một cơn bão; bên trong, một loại gỗ vàng, ấm áp, phong phú, phát sáng vào ban đêm.

Như thể khung cảnh bên bờ sông, phòng ngủ gác xép thơ mộng và “Những người đàn ông điên rồ ”– lò sưởi độc lập đẹp mắt là không đủ, ngôi nhà này còn có đường dẫn nước riêng, phòng xông hơi khô và vòi sen ngoài trời.

Ồ – và một chiếc Airstream cổ điển dài 16 foot đã được phục hồi. Nós nội thất, màu vàng chanh tuyệt vời.

Nếu nghe có vẻ khó nghe, thì đó là sản phẩm trí tuệ của một người phụ nữ Cazadero, CA, người muốn tạo ra một nơi nghỉ ngơi đáng mơ ước, nơi mỗi ngày đều cảm thấy giống như Chủ nhật.

“Ngày Chủ nhật có ý nghĩa đối với nhiều người – không làm gì cả, được bao bọc trong công ty của người khác, để đọc, thư giãn và mơ mộng,” cô viết. “Hãy tưởng tượng nếu mọi ngày đều là Chủ nhật.”

Cơ sở sản xuất một phần không có lưới điện (không có dịch vụ di động) nằm trên bờ sông Austin Creek nhiều cây cối. Có hai phòng ngủ trong ngôi nhà chính và một sân rộng mở ra mặt nước.

Phòng xông hơi khô ốp gỗ riêng biệt có chỗ ngồi thoải mái cho 4 người và vòi sen ngoài trời cho phép thư giãn ngoài trời. Những chiếc võng gần đó là nơi hoàn hảo để ngủ gật dưới những vì sao.

Đại dương cách đó khoảng 10 phút lái xe. Nhà máy rượu cũng là một chuyến đi nhanh chóng trong xe hơi.

Ngôi nhà hiện có sẵn dưới dạng cho thuê ngắn hạn.

Tin tức khác:

  1. Nhìn vào bên trong ngôi nhà in 3D đầu tiên của Mỹ

  2. 4 cách để đảm bảo thú cưng của bạn là người cho thuê tốt

  3. 5 quan niệm sai lầm về thế chấp được đặt ra ngay lập tức

Related Posts

Enter your keyword