4 cách để đảm bảo thú cưng của bạn là người cho thuê tốt

4 cách để đảm bảo thú cưng của bạn là người cho thuê tốt

Ngáp, nhai, hú, cào … không có trong nhà này!

Không ai thích sống bên cạnh một con chó khỏe mạnh – hoặc thậm chí là một con mèo hú. Và trong khi ngày càng có nhiều cơ sở cho thuê chuyên về căn hộ và nhà thân thiện với vật nuôi, thì thật dễ hiểu tại sao cả chủ sở hữu bất động sản và đại lý cho thuê của họ đều hoài nghi về vật nuôi.

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp thú cưng của bạn trở thành người cho thuê hàng xóm.

1. Nhận chúng được chứng nhận

Để thực sự cho chủ nhà tương lai của bạn thấy rằng con chó của bạn là một cư dân tốt, hãy cân nhắc việc Giấy chứng nhận Công dân Tốt (CGC) của Canine. Được cấp bởi Hiệp hội chó giống Hoa Kỳ (AKC), chứng nhận này chứng minh rằng một con chó đã được đào tạo cơ bản và hòa nhập tốt với cả người và những con chó khác – do đó, ít có khả năng gây ra xáo trộn.

Nếu con chó của bạn hiện đang làm việc với người huấn luyện, hãy hỏi về chứng nhận này, vì nhiều người huấn luyện cũng được chứng nhận CGC. AKC cung cấp thông tin chi tiết về các nhóm ở các tiểu bang khác nhau cũng cung cấp chứng nhận này.

Ngoài ra, hãy nhận thư giới thiệu từ chủ nhà trước đây về hành vi của thú cưng của bạn. Nó có thể đưa bạn vào một vị trí vững chắc để xem xét nhiều loại đặc tính thân thiện với vật nuôi hơn.

2. Giữ cho họ bận rộn

Hãy dắt chó đi dạo hoặc chạy bộ trước khi bạn đi làm để chúng không mệt mỏi và vui vẻ – và hài lòng với việc báo lại thay vì cào cửa trước hoặc làm phiền hàng xóm bằng cách hú liên tục.

Sự lo lắng và căng thẳng khi xa cách thường dẫn đến hành vi xấu khi bạn vắng mặt. Cho thú cưng của bạn đồ chơi đánh lạc hướng để giữ chúng bận rộn hoặc để trên TV hoặc đài phát thanh để có cảm giác được đồng hành.

Cân nhắc thuê người dắt chó đi dạo mỗi ngày một lần hoặc gửi chó con của bạn đến nơi chăm sóc ban ngày. Ngay cả khi chỉ một ngày trong tuần, họ sẽ bớt căng thẳng hơn một ngày vì ở nhà một mình.

Một loạt các sản phẩm xoa dịu – chẳng hạn như bộ khuếch tán pheromone cắm vào và bao bọc lo lắng như ThunderShirt – có thể giúp giảm mức độ lo lắng của thú cưng và ngăn tiếng sủa liên tục suốt cả ngày.

3. Nhớ những con mèo

Nếu bạn nuôi mèo, hãy mua một chiếc hộp lớn và xúc chúng hàng ngày. Mèo sẽ đi ra ngoài khay vệ sinh và tè trên thảm nếu hộp của chúng bị bẩn.

Tương tự như vậy, hãy giữ nhiều loại máy cào xung quanh nhà. Mèo thường thích gãi ngay sau khi chúng thức dậy từ một giấc ngủ ngắn, vì vậy hãy đặt trụ cào gần chỗ ngủ yêu thích. Điều này sẽ ngăn chúng làm hỏng vĩnh viễn đồ gỗ và thảm của bạn.

4. Ngăn ngừa sâu bệnh

Mùa hè là cao điểm của mùa bọ chét và bọ ve. Đảm bảo thú cưng của bạn có sự bảo vệ cần thiết để chúng không mang bọ chét vào trong nhà để phá hoại nhà bạn.

Điều thú vị là bọ chét chỉ dành 20% tuổi thọ cho một con vật cưng. Chúng dành phần thời gian còn lại trong thảm và đồ đạc của bạn – và chúng có thể khó loại bỏ nhanh chóng. Thêm vào đó, chủ nhà sẽ tính phí cho loại dịch hại này.

Giống như rất nhiều thứ khác trong cuộc sống, phòng ngừa là chìa khóa.

Tìm kiếm thêm thông tin về việc thuê nhà? Kiểm tra Hướng dẫn cho Người thuê của chúng tôi.

Tin tức khác:

  1. Nhìn vào bên trong ngôi nhà in 3D đầu tiên của Mỹ

  2. Combo Cabin + Airstream ở California này là điều phải xem giữa thế kỷ

  3. 5 quan niệm sai lầm về thế chấp được đặt ra ngay lập tức

Related Posts

Enter your keyword