6 Cờ Đỏ Mua Sắm Tại Nhà Ngay Cả Thanh Tra Cũng Có Thể Bỏ Qua

6 Cờ Đỏ Mua Sắm Tại Nhà Ngay Cả Thanh Tra Cũng Có Thể Bỏ Qua

Việc kiểm tra nhà nên bắt được bất kỳ kẻ vi phạm thỏa thuận nào, phải không? Không quá nhanh.

Bill Loden, chủ tịch của Hiệp hội thanh tra gia đình Hoa Kỳ (ASHI), đã kiểm tra các ngôi nhà trong 20 năm qua. Nhưng ông nói rằng một số bệnh đau đầu tại nhà chỉ đơn giản là không bộc lộ ra trong quá trình thanh tra tiêu chuẩn – và một số nằm ngoài phạm vi của thanh tra.

“Có những điều chủ nhà nghĩ rằng chúng tôi có thể làm, nhưng chúng tôi không thể,” anh giải thích. “Và thành thật mà nói, hầu hết mọi người không muốn trả tiền cho [a specialist]. ”

Để có được giá trị cao nhất từ ​​việc kiểm tra nhà của bạn, điều quan trọng là phải biết một số điều ngay cả những người chuyên nghiệp cũng có thể bỏ lỡ.

1. Đường cống bị nghẹt hoặc hư hỏng một phần

Một số vấn đề trong nhà không xuất hiện trong một sớm một chiều và đường cống thoát nước bị tắc hoặc hư hỏng một phần thường rơi vào trại này.

“Chúng tôi sẽ cho nước chảy qua các đồ đạc, nhưng chúng tôi ở đó trong một khoảng thời gian giới hạn,” Loden giải thích. “Hai đến bốn giờ có thể không đủ lâu để vấn đề tự bộc lộ.”

Các nhân viên kiểm tra có thể sẽ xác định loại ống thoát nước được sử dụng và ước tính tuổi của nó. Họ cũng có thể tìm kiếm cây cối hoặc gốc cây gần đường ống thoát nước có thể gây ra thiệt hại. Tuy nhiên, xác định phạm vi đường ống thoát nước (gửi máy ảnh xuống đường dây) thường không được bao gồm trong kiểm tra tiêu chuẩn.

2. Thiết bị HVAC không thành công

Tương tự như các đường cống bị hư hỏng, thiết bị HVAC có thể hoạt động tốt vào một ngày nào đó và ngừng hoạt động vào ngày tiếp theo.

“Nếu tôi kiểm tra máy điều hòa không khí khi nhiệt độ vừa phải, nó có vẻ ổn,” Loden giải thích. “Nhưng khi bị căng thẳng, khi nhiệt độ tăng lên, nó có thể bị hỏng.”

Loden nói rằng các thanh tra viên có thể mang theo một nhà thầu HVAC để kiểm tra, nhưng thông thường nó không đáng để đầu tư khi bạn so sánh chi phí mua một thiết bị mới.

“Nó sẽ có giá từ $ 3.000 đến $ 5.000 [to hire a contractor] và có thể mất hai đến ba ngày để hoàn thành, ”anh nói.

3. Bộ trao đổi nhiệt bị nứt

Một khu vực mà bạn có thể muốn trả tiền cho một nhà thầu HVAC: một lò cũ.

“Trong khu vực của tôi ở Alabama, chúng tôi có rất nhiều đơn vị trọn gói [furnace/air conditioner combined] mà ngồi bên ngoài. Nó không phải là một phần của việc kiểm tra tiêu chuẩn để kiểm tra bộ trao đổi nhiệt, nhưng rất nhiều trong số chúng phát triển các vết nứt có thể cho phép không khí trong nhà trộn với không khí đốt có carbon monoxide, ”ông giải thích. “Bạn không muốn điều đó trong nhà.”

Loden khuyến nghị nên nhờ nhà thầu HVAC kiểm tra bộ trao đổi nhiệt nếu lò đã hơn 10 năm tuổi.

“Nếu nhà thầu HVAC phát hiện ra một vết nứt như vậy, theo luật họ phải thay thế nó trước khi lò có thể được sử dụng trở lại,” ông nói.

4. Sự cố điện

Loden nói rằng cách tốt nhất để nghĩ về việc kiểm tra nhà tiêu chuẩn là “kiểm tra trực quan”, bởi vì khi nói đến các vấn đề về điện, các kiểm tra viên không phải lúc nào cũng xác định được nguồn gốc của vấn đề.

“Nếu tôi tìm thấy một ổ cắm không có tiếp đất, tôi biết nó bị ngắt kết nối ở đâu đó, nhưng tôi không biết ở đâu,” anh nói. “Bạn sẽ phải nhờ một thợ điện tìm ra điểm ngắt kết nối trong hệ thống.”

5. Các vấn đề về cấu trúc

Có phải mái nhà bị võng, hay nó là một phần của phong cách kiến ​​trúc ngôi nhà mới của bạn? May mắn thay, một thanh tra nhà nên có thể cho biết.

“Tất cả các mái nhà – ít nhất là mái nhà bằng gỗ – có một số điểm không nhất quán. Một người kiểm tra nhà biết điều gì là bình thường và điều gì không, ”Loden nói.

Tuy nhiên, khi cần xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề hoặc chi phí sửa chữa như thế nào, thanh tra viên không phải là người thích hợp để yêu cầu.

“Bởi vì chúng tôi không phải là kỹ sư kết cấu được cấp phép, chúng tôi sẽ giới thiệu chủ nhà với một người,” Loden nói.

6. Rò rỉ

Rò rỉ có thể không có ở đó một ngày và hiển thị vào ngày tiếp theo. Vì lý do này, ban đầu các thanh tra viên có thể không phát hiện ra chúng.

“Rất nhiều lần chúng tôi đi vào những ngôi nhà bỏ trống,” Loden giải thích. “Với việc hệ thống ống nước không được sử dụng hàng ngày, bất kỳ chỗ rò rỉ nào cũng có thể đã cạn kiệt. Và có thể mất một vài ngày sau khi bật nước, các vết rò rỉ mới có thể nhìn thấy được. ”

Loden nhớ lại lần kiểm tra nhà riêng của mình khi trời đổ mưa. “Mái nhà không bị dột khi tôi chuyển đến, nhưng sáu tuần sau đó,” anh nói. “Việc kiểm tra nhà không phải là đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ không gặp vấn đề trong tương lai.”

Anh ấy nói rằng điều tốt nhất bạn có thể làm là kiểm tra cẩn thận đường thoát nước trong tủ trước và trong khi chuyển nhà.

“Nhiều khi chủ nhà đặt đồ đạc dưới đó. Đôi khi họ sẽ đóng gói chúng sau khi kiểm tra và va chạm vào các bẫy thoát nước, khiến chúng bắt đầu bị rò rỉ. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn chuyển đến ”.

Vào cuối ngày, điều quan trọng là bạn phải đề phòng và đảm bảo rằng bạn tìm thấy một thanh tra viên được chứng nhận đã kiểm tra trong khu vực của bạn trong một thời gian dài.

Loden nói: “Họ học được những nơi có khả năng xảy ra thất bại.

Tin tức khác:

  1. Căn nhà container vận chuyển đôi này có niềm vui gấp đôi

  2. Đàm phán một giao dịch bất động sản

  3. Những rủi ro lớn mà người mua nhà phải gánh chịu khi họ từ bỏ việc kiểm tra

Related Posts

Enter your keyword