Cách giải quyết các tình huống khó xử về lưu trữ trong không gian nhỏ

Cách giải quyết các tình huống khó xử về lưu trữ trong không gian nhỏ

Cách giải quyết các tình huống khó xử về lưu trữ trong không gian nhỏ

Cách giải quyết các tình huống – Bóp từng chút không gian có thể sử dụng cuối cùng ra khỏi ngôi nhà của bạn, bất kể kích thước của nó.

Khi bạn ở trong một không gian nhỏ – đặc biệt là nếu bạn đang chia sẻ nó với những người khác – bạn có thể nhận ra rằng những thước phim vuông là thứ đáng để thưởng thức chứ không phải là lãng phí tại dự án hồ tràm complex. Nếu mọi thứ đang cảm thấy hơi đông đúc, đây có thể là thời điểm tốt để đánh giá các phương pháp tổ chức của bạn.

Dù sở thích hoặc bộ sưu tập của bạn là gì, vẫn có một tổ chức hack để giúp bạn lưu trữ nó. Dưới đây là một số thủ thuật lưu trữ thông minh dành cho sáu trong số những kẻ bám sát không gian khó khăn nhất, khó chịu nhất mà bạn có thể sở hữu.

Tủ quần áo thời trang

Cất những chiếc áo len mùa đông cồng kềnh (hoặc quần đùi và dép xỏ ngón) vào thùng nhựa dưới giường của bạn. Nếu giường của bạn quá gần mặt đất, hãy nâng nó lên bằng những khối gỗ chắc chắn. Thậm chí một vài inch tăng thêm cũng tạo ra đủ không gian cho một thùng chứa đồ khá lớn.

Nếu nâng cao giường không phải là một lựa chọn, hãy tối đa hóa không gian tủ quần áo của bạn với một vài bộ móc treo xếp tầng. Đặt áo cánh vào một bộ và áo phông vào một bộ khác saigon garden riverside, và rất có thể bạn sẽ nhân đôi không gian tủ quần áo của mình.

Bộ khăn trải giường bổ sung

Gối bổ sung, chăn bông và ga trải giường rất tốt cho khách, nhưng không quá tuyệt vời cho không gian nhỏ của bạn. Hãy thử dùng túi bảo quản chân không – xếp chồng các vật dụng của bạn vào bên trong và sử dụng máy hút bụi để loại bỏ không khí. Các món đồ của bạn sẽ bị thu hẹp đáng kể nên bạn có thể cất chúng dưới gầm giường hoặc trên giá.

Bộ sưu tập giày

Một bộ sưu tập giày đang phát triển có thể tự tồn tại nếu không được bảo quản đúng cách. Hãy quay trở lại những ngày ở phòng ký túc xá với một người tổ chức đánh giày tận cửa. Những món đồ yêu thích ở trường đại học này phổ biến vì một lý do – chúng lưu trữ hàng tá đôi giày trở lên, cùng với khăn quàng cổ, mũ bóng chày, thắt lưng và vòng cổ chunky.

Xe đạp

Xe đạp có thể là một trong những đồ đạc khó cất giữ nhất, đặc biệt nếu bạn không có sàn, nhà để xe hoặc tầng hầm. Hãy thử lắp một chiếc móc chắc chắn vào tường và treo xe đạp của bạn bằng lốp trước. Chuyên gia: Đó là một cách tuyệt vời để đưa xe đạp ra khỏi sàn. Con: Nó vẫn nhô ra trong phòng.

Để có một lựa chọn ít xâm lấn hơn, hãy treo chiếc xe đạp của bạn dựa vào tường – giống như bạn đang treo một tác phẩm nghệ thuật. Phần cứng có thể đơn giản như hai chốt gỗ hỗ trợ thanh ngang của xe đạp. (Chỉ cần đảm bảo rằng bạn neo các giá đỡ vào các đinh tán của tường để chúng có thể giữ trọng lượng.)

Dụng cụ tập thể dục

Bóng tập thể dục bơm hơi là một dụng cụ hỗ trợ tập luyện tuyệt vời – và một quả bóng hút không gian thực sự. Bạn luôn có thể làm xẹp nó, nhưng rắc rối có lẽ không đáng có. Vì vậy, tại sao không sáng tạo và biến nó thành một món đồ nội thất có thể sử dụng được?

Sử dụng bóng tập vừa hoặc lớn làm ghế phòng ăn và cất chúng dưới bàn ăn khi bạn tập xong vnexpress.

Không có chỗ cho bàn ăn? Bí quyết đi xe đạp cũng được áp dụng ở đây. Cài đặt một vài chốt ở trên cao trên tường và đặt quả bóng ở đó cho đến khi bạn sẵn sàng cho một buổi tập gập bụng.

Đồ trang trí và vật lưu niệm

Có một bộ sưu tập những thứ bạn không thể loại bỏ? Có thể là album ảnh cũ, đồ trang trí kỳ nghỉ hoặc đồ thủ công? Các kệ được đặt ở vị trí chiến lược là cứu cánh lưu trữ của bạn khi tìm kiếm không gian cho các mặt hàng không được sử dụng thường xuyên.

Thường có rất nhiều không gian không được sử dụng phía trên và phía sau quần áo treo của bạn trong phòng ngủ và tủ quần áo ở hành lang. Mặc dù các kệ ở những vị trí này có thể yêu cầu bệ để chân hoặc đèn pin để tiếp cận, nhưng sẽ không thành vấn đề nếu bạn chỉ cần các mặt hàng này vài lần trong năm.


Muốn có thêm cảm hứng về nhà?

Ghé thăm Porchlight, nguồn cung cấp đồ tự làm, trang trí, và xem bên trong những ngôi nhà độc đáo sáng tạo và kỳ quặc.

Tin tức khác:

  1. 10 điều cần làm dọn dẹp đón mùa xuân trong ngày cuối tuần

  2. 3 bước để tạo lối vào có tổ chức (ngay cả khi bạn không có không gian)

  3. 10 tai ương của tổ chức gia đình (và cách khắc phục)

Related Posts

Enter your keyword