Các đặc quyền của việc cho thuê ở vùng ngoại ô

Các đặc quyền của việc cho thuê ở vùng ngoại ô

Thuê trong thành phố, mua ở ngoại thành? Không còn như vậy nữa. Các đặc quyền của việc cho thuê ở ngoại ô rất nhiều.

Trong khi nhiều chủ nhà thuộc thế hệ trẻ sống ở thành thị hơn các thế hệ cũ, Báo cáo của Nhóm Zillow về Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng lưu ý rằng gần một nửa số chủ nhà thuộc thế hệ trẻ (47%) đang chuyển đến vùng ngoại ô – và những người thuê nhà đang theo sau.

Trong khi cuộc sống thành phố có vẻ như có tất cả mọi thứ và hơn thế nữa, các vùng ngoại ô cũng cung cấp rất nhiều đặc quyền đó.

Thêm tiếng nổ cho số tiền của bạn

Đừng để bị lừa nếu giá thuê hàng tháng ở thành phố và vùng ngoại ô có vẻ khá tương đương – hãy nhìn vào giá thuê trên mỗi foot vuông.

Nơi ở nhỏ ngọt ngào đó ở ngoại ô có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Dữ liệu của Zillow cho thấy giá thuê trung bình trên mỗi foot vuông ở các khu vực thành thị hơn là 1,22 đô la, trong khi giá thuê mỗi foot vuông ở ngoại ô là 1,04 đô la.

Không gian mở rộng

Ở ngoại ô, bạn sẽ có nhiều không gian hơn với số tiền ít hơn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng tìm thấy căn bếp rộng rãi, lối vào lớn hoặc văn phòng tại nhà trong một căn hộ cho thuê ở ngoại ô so với ở thành thị.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các cuộc chạy trốn thiên nhiên và các công viên cộng đồng. Ồ, và cuối cùng bạn cũng có thể có (hoặc hai) chỗ đậu xe cho riêng mình.

Quyền riêng tư, xin vui lòng

Nhiều không gian hơn đồng nghĩa với nhiều sự riêng tư hơn. Các vùng ngoại ô có xu hướng có nhiều nhà cho một gia đình thuê hơn, có nghĩa là bạn sẽ không phải chung tường (hoặc trần nhà) với hàng xóm.

Bạn cũng có thể tận hưởng một sân sau của riêng mình – và không cần phải chia sẻ một bữa tiệc nướng cộng đồng hoặc bàn ăn ngoài trời.

Cộng đồng rung cảm

Sống trong một khu phố ngoại ô có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn cho các bữa tiệc chung khối – và thực sự, nhiều cơ hội hơn để làm quen với những người trong cộng đồng của bạn.

Các lựa chọn nghệ thuật và văn hóa cũng đang được cải thiện. Các khu ngoại ô ngày nay không bằng các trung tâm thương mại dải – hãy nghĩ rằng các cửa hàng địa phương, phòng trưng bày nghệ thuật, khu vườn cộng đồng, phòng tập yoga và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

Không gian an toàn hơn

Tỷ lệ tội phạm vẫn thấp hơn ở các cộng đồng ngoại ô so với các thành phố xung quanh của họ. Trên thực tế, một báo cáo năm 2014 của FBI cho thấy trong tất cả các khu vực đô thị ở Hoa Kỳ, các thành phố lớn có tỷ lệ tội phạm tài sản cao gấp đôi và gấp 2,5 lần tỷ lệ tội phạm bạo lực so với các khu vực ngoại ô xung quanh.

Trường học tốt hơn

Bạn có thể nghe các học khu ngoại ô khoe khoang về các trường học có thành tích cao của họ, và đó là lý do chính đáng. Các quận ngoại thành nhìn chung có tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn các quận nội thành.

Và ngay cả khi bạn không có hoặc dự định có trẻ em, việc có các trường học chất lượng trong khu phố của bạn sẽ mang lại lợi ích cho cả cộng đồng của bạn.

Cuộc sống hạnh phúc hơn

Vâng, rất nghiêm trọng. Theo một cuộc thăm dò của CityLab, cuộc thăm dò này cho thấy những người Mỹ sống ở khu vực ngoại ô hài lòng với nơi họ sống hơn những người sống ở ngoại ô. Trên thực tế, 84 phần trăm người ngoại ô được khảo sát đánh giá các cộng đồng mà họ sống nói chung là tuyệt vời hoặc tốt.

Vì vậy, nếu bạn quyết định đã sẵn sàng thoát khỏi trò chơi thuê thành phố, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Và nếu việc thuê nhà không phải là giải pháp lâu dài cho bạn, thì số tiền bạn tiết kiệm được khi chuyển đến vùng ngoại ô có thể được cất giữ để trả trước.

Bạn vẫn đang tranh luận về việc thuê nhà trong thành phố hay ngoại ô là tốt nhất cho bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra khung cảnh phù hợp với bạn nhất.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để sơn tủ bếp của bạn một cách dễ dàng

  2. 5 cách để trang trí ngôi nhà của bạn như một người chuyên nghiệp

  3. Kari Whitman sử dụng kim loại để tạo ra vẻ ngoài phong cách cao

Related Posts

Enter your keyword