Kari Whitman sử dụng kim loại để tạo ra vẻ ngoài phong cách cao

Kari Whitman sử dụng kim loại để tạo ra vẻ ngoài phong cách cao

Hãy xem cách nhà thiết kế nổi tiếng ngôi sao này đã tạo ra một ngôi nhà tuyệt đẹp bằng cách sử dụng kim loại và các vật liệu bất ngờ khác (và bạn cũng có thể có được diện mạo như thế nào!).

Nhà thiết kế cho các ngôi sao Kari Whitman đang có một mối tình với kim loại. Cô ấy sử dụng nó trong nhà riêng của mình và cô ấy mang nó đến nhà của khách hàng của mình, những người bao gồm những ngôi sao hạng A của Hollywood như Jessica Alba, Melanie Griffith, Antonio Banderas và Kristen Bell.

“Điều tôi yêu là [metal] dường như rất vượt thời gian, ”Whitman nói. “Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu, và nó vẫn hoạt động – mọi thứ từ sa tanh được chải đến vàng hồng, đồng được xoa dầu và thép không gỉ.”

Trong phòng khách của mình ở Boulder, Whitman đã tìm thấy ba cách sử dụng kim loại độc đáo và tuyệt vời.

Lông lên tường

Ai lại không muốn có một binh đoàn lông vũ nhỏ bằng đồng chạy giữa bức tường phòng khách của họ?

“Trần nhà đối với tôi là làm tất cả, là tất cả. Tôi thích trần nhà cao, ”Whitman nói.

Cô ấy muốn làm cho trần nhà hình vòm cao 18 foot của mình trông cao hơn nữa, vì vậy cô ấy đã kết hợp niềm yêu thích với trần nhà cao với sự tôn thờ kim loại của mình – và thì đấy, những chiếc lông kim loại trên tường.

“Tôi đã mua hộp lông vũ đó với giá 150 đô la tại một cuộc gặp gỡ hoán đổi ở Los Angeles, và tôi biết một ngày nào đó tôi sẽ tìm được thứ gì đó để làm với chúng,” cô nói. “Tôi đã định làm cả bức tường, nhưng một khi tôi đã làm ở tuyến giữa, tôi yêu nó rất nhiều, tôi chỉ giữ lại tuyến giữa.”

Bức tường lông vũ có thể nhìn thấy từ phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và cả chiếu nghỉ trên lầu.

Ảnh: Calvin Baines

Cửa sổ cho ánh sáng

Một sự thúc đẩy khác là mảng cửa sổ của Whitman, hiện đang chiếu sáng nơi từng là phòng khách tối trên gác.

Thay vì tạo một ban công trong nhà hoặc dỡ bỏ bức tường, cô ấy chỉ đào các lỗ trên đó và lắp đặt các cửa sổ mang lại ánh sáng và tầm nhìn ra núi.

“Tôi ngồi trên đó để làm việc và đọc sách mọi lúc,” Whitman nói.

Lớp hoàn thiện bằng đồng thau sáng bóng của cửa sổ bằng kính và kim loại tương phản với bức tường mà chúng được làm bằng vật liệu chắc chắn hơn.

“Có âm và dương ở đó, với sự mềm mại của đồng thau tròn, nhẵn trộn với bê tông cứng và travertine,” cô lưu ý.

Ảnh: Calvin Baines

Một bức tường của ổ bi

Nếu bạn đã từng thắc mắc về tấm màn đính cườm của thời đại kỹ thuật số là gì, hãy chuẩn bị sẵn sàng: những tấm màn làm bằng vòng bi.

“Chúng siêu nặng,” Whitman giải thích. “Bạn có thể giữ chúng và treo cổ.”

Bạn có thể sẽ không treo giữa phòng khách và phòng ăn của cô ấy, giống như tấm rèm này. Nhưng đối với một cặp vợ chồng thích phiêu lưu mạo hiểm, cô ấy đã thiết kế toàn bộ một bức tường bằng ổ bi.

Điều quan trọng là không bao giờ sử dụng chỉ một loại kim loại. “Tôi kết hợp đồng thau, vàng hồng và bạc,” nhà thiết kế nói.

Ảnh: Calvin Baines

Ý tưởng tự làm để thử

Whitman có một số mẹo để đạt được vẻ ngoài này trong chính ngôi nhà của bạn.

  • Nghệ thuật của bức tường. Cơ hội để biến những bức tường thành tác phẩm nghệ thuật rất nhiều. Một ý tưởng là biến ảnh kỹ thuật số thành hình nền bằng cách sử dụng các trang web như Murals Your Way. Whitman đã thấy mọi người làm điều đó bằng cách sử dụng những bức ảnh gia đình cũ được in với tông màu nâu đỏ. Những bức tường lớn cũng cung cấp một phông nền hoàn hảo để trưng bày các bộ sưu tập. Đối với một khách hàng có bộ sưu tập mũ, Whitman đã mạ một số mũ bằng đồng thau và một số bằng bạc, sau đó trưng bày chúng trên tường.
  • Thiết kế lỗ trong tường. Thay vì phá bỏ các bức tường để tạo ra ánh sáng và độ thoáng, bạn có thể cẩn thận tạo các lỗ xuyên qua chúng, như Whitman đã làm với các cửa sổ của cô ấy. Cô nói: “Bạn có thể sáng tạo và mở ra khoảng cách giữa các đinh tán,” thường là 18 đến 24 inch. Không gian có thể được lấp đầy bằng tất cả các loại vật liệu, từ kính đến vải, hoặc để mở.
  • Một căn phòng bị chia cắt. Vòng bi không dành cho tất cả mọi người và việc thêm các bức tường tạm thời có thể không phải là một lựa chọn. Nếu bạn đang tìm vật liệu mềm hơn để tạo vách ngăn phòng, hãy thử dùng dây thừng. Whitman nói: “Hãy đến bộ phận dây thừng ở bất kỳ cửa hàng đồ gia dụng nào, và sợi dây 3 inch có màu đen và trắng bằng nylon và hai màu đay, đó là điều tự nhiên,” Whitman nói. “Gắn chúng lên trần nhà và thắt nút hoặc tết chúng hoặc tết từng chiếc, và đó là một vách ngăn phòng tuyệt vời.” Một lựa chọn khác là một hàng thân cây mảnh mai. Whitman đã mua những cây bạch dương trực tuyến và lắp chúng vào một chiếc hộp nhỏ trên mặt đất với những cành vươn dài tới trần nhà. Bạn thậm chí có thể sơn chúng.
  • Đá kim loại. Nếu bạn, giống như Whitman, cần nhiều kim loại hơn trong cuộc sống của mình, hãy xem xét việc hoán đổi kim loại cho gạch lát trên mặt bàn và thậm chí cả tường tắm. Đối với các vật liệu cứng khác cũng vậy. “Nếu bạn yêu thích kim loại hoặc bê tông, không có lý do gì bạn không thể làm chiếc ghế sofa của mình bằng bê tông và đặt những chiếc gối bông to lên đó,” cô nói – và đó không chỉ là lời nói. Whitman hiện đang thực hiện một dự án liên quan đến một “mảnh chảy” bằng đá cẩm thạch Carrara vừa là một chiếc ghế dài vừa là những chiếc bàn phụ của nó. Đá lên.

Tin tức khác:

  1. Các đặc quyền của việc cho thuê ở vùng ngoại ô

  2. Làm thế nào để sơn tủ bếp của bạn một cách dễ dàng

  3. Tuổi Mão hợp cây gì? Chọn cây cảnh phong thủy hợp với tử vi tuổi Mão năm 2020

Related Posts

Enter your keyword