5 cách để trang trí ngôi nhà của bạn như một người chuyên nghiệp

5 cách để trang trí ngôi nhà của bạn như một người chuyên nghiệp

Nhà thiết kế nổi tiếng Meridith Baer đưa ra các mẹo chuyên nghiệp để bạn bày bán ngôi nhà của mình.

“Không ai dọn phòng tắm của họ như vậy, ngay cả vào một ngày đẹp trời.”

Bạn có thể có suy nghĩ như thế này trong khi nhận được lời khuyên từ một người đặt cược chuyên nghiệp – một người đưa các ngôi nhà trở thành hình thức bán hàng có tiền boa.

Nhưng những người mua tiềm năng sẽ nhìn vào những khoảng không gian trống, sạch sẽ và hình dung chính họ – cùng với xà phòng, kem dưỡng da và lược – nơi sinh sống của họ. Hy vọng rằng họ sẽ nói rằng, “Tôi có thể thấy mình đang đánh răng ở đây.”

Chuyên gia dàn dựng nhà Meridith Baer. Ảnh do Meridith Baer Home cung cấp.

Bất cứ điều gì làm gián đoạn giấc mơ của họ, khi họ di chuyển từ tiền sảnh đến nhà bếp đến phòng tắm, đều là một trở ngại cho một cuộc mua bán tiềm năng.

“Bạn muốn [your home] phải khắc khổ nhất có thể, ”Meridith Baer, ​​người đứng đầu sân khấu cho các ngôi sao và một loạt khách hàng khác ở California, Manhattan, Hamptons, New Jersey và Florida cho biết.

“Điều chính là, bạn không muốn làm người mua mất tập trung,” Baer giải thích. “Bạn muốn họ bước vào và yêu – chỉ cần đi lang thang trong nhà và nói, ‘Vâng, vâng, tôi có thể làm được điều này.’

Ảnh do Yitzy Pearson của Pearson Property Management cung cấp

Tất nhiên, lời khuyên của cô ấy vượt ra ngoài sự thắt lưng buộc bụng của người bán hàng. Nam California có rất nhiều xe tải di chuyển của Baer, ​​vận chuyển đồ đạc và phụ kiện đến những ngôi nhà sắp đưa ra thị trường.

Maven dàn dựng đưa ra các quy tắc đơn giản sau đây cho tất cả người bán, kể cả những người không muốn hoặc cần được điều trị đầy đủ.

Không có dự án lớn

Baer nói: “Sai lầm đầu tiên của nhiều người khi chuẩn bị bán hàng là họ quyết định làm lại nhà bếp hoặc sửa sang lại một số công trình phức tạp. “Khi tôi mua nhà của mình [in 2000], những người tôi mua nó vừa mới làm lại bếp, và việc đầu tiên tôi làm là xé nó ra. Tôi nghe câu chuyện đó hoài ”.

Khẩu vị rất khác nhau, bạn không thể đoán trước được những gì người mua có thể muốn về màu sắc, thiết bị hoặc thậm chí vị trí của nhà bếp.

Baer nói: “Khuyến nghị của tôi là đừng tiêu số tiền đó nếu bạn chắc chắn rằng mình sẽ bán được hàng”. Một số người mua có thể muốn giảm giá để trang trải chi phí tu sửa – nhưng họ có thể không, và trong mọi trường hợp, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và rắc rối.

Sơn nó màu trung tính (hoặc màu mơ)

Baer lưu ý: “Khoản chi tốt nhất mà ai cũng có thể làm là sơn. “Đó là điều tôi sẽ làm nếu tôi định bán nhà của mình.”

Nhìn chung, sơn tươi tạo ấn tượng tốt, và các màu trung tính là tốt nhất – màu trắng, kem và màu mơ nhạt nhất, “nhạt nhưng mang lại một chút ánh sáng”.

Mặc dù màu xám đã trở lại trong trang trí nhà, nhưng nó sẽ không phù hợp với đồ nội thất của mọi người, Baer nói.

Ảnh do Yitzy Pearson của Pearson Property Management cung cấp

Sức mạnh của cú ném

Một thủ thuật dàn dựng chi phí thấp khác là ném và ném gối.

“Ngay cả khi đó là đồ nội thất cũ, miễn là bạn đơn giản hóa nó và làm cho nó trông liền mạch, nó sẽ hoạt động tốt,” cô nói.

Buộc đồ đạc lại với nhau bằng cách ném và ném những chiếc gối có màu sắc và hoa văn phù hợp, và bạn có thể tiết kiệm cho mình một chiếc ghế sofa mới.

Baer nói: “Tôi không nghĩ rằng có ích lợi gì khi mua một chiếc ghế sofa mới trừ khi bạn biết mình đang hướng đến đâu và loại ghế sofa nào bạn muốn.

Hạ thấp tính cách của bạn

Trừ khi cá tính của bạn là màu be, hãy loại bỏ nó khỏi cơ sở.

Người mua bị phân tâm bởi những bức tranh gia đình và tác phẩm nghệ thuật khác thường rõ ràng không phải của họ. Họ cũng có thể mất khả năng mơ về cuộc sống trong nhà của bạn nếu tủ quần áo căng phồng vì quần áo hoặc đồ giặt bẩn của bạn có thể nhìn thấy.

Trong khi ở đó, hãy cất đồ trang sức và thuốc men đi. Chúng đã được biết là biến mất trong các buổi chiếu.

Ảnh: MW Studio / Michael Weinstein

Đóng gói sớm

Giữa việc dọn dẹp rác và loại bỏ các mảnh khác biệt về mặt thẩm mỹ, bạn có thể sẽ phải đóng gói sớm để chuyển nhà.

Baer khuyên bạn nên thu dọn mọi thứ và để trong ga ra – hoặc tốt hơn là cất giữ tạm thời. Một số công ty sẽ giao một thùng hàng đến tận cửa nhà bạn và cất giữ để bảo quản an toàn cho đến khi bạn chuyển đi.

Trong khi bạn đang suy nghĩ về sự an toàn, hãy cân nhắc đặt một miếng đệm dưới những tấm thảm bị trượt. Ngày nay, đó là một khoản đầu tư tốt hơn việc nướng bánh quy ngay trước buổi chiếu. Baer cho biết thủ thuật cookie đã bị lạm dụng đến mức có vẻ như bị ép buộc.

Bạn cũng có thể lắp các tấm lót chống trượt, sau đó kỷ niệm việc bán nhà trong tương lai của mình bằng cách tự nướng bánh quy và ăn chúng.

Sẵn sàng đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người bán tại nhà của chúng tôi để biết thêm các mẹo và tài nguyên.

Ảnh nổi bật do Mimi Song cung cấp tại Re / Max Premier Properties

Tin tức khác:

  1. Các đặc quyền của việc cho thuê ở vùng ngoại ô

  2. Làm thế nào để sơn tủ bếp của bạn một cách dễ dàng

  3. Kari Whitman sử dụng kim loại để tạo ra vẻ ngoài phong cách cao

Related Posts

Enter your keyword