Cabin khung chữ A với bồn ngâm bên bờ lạch – Ngôi nhà của tuần

Cabin khung chữ A với bồn ngâm bên bờ lạch – Ngôi nhà của tuần

Với một hố lửa sẵn có và một bồn tắm ngoài trời dưới những tán cây xanh, cabin bằng gỗ này được thiết kế để ngâm mình trong vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên.

Khi Ryan Southard và vợ của anh, Val, chuyển từ New York đến Tây Bắc Thái Bình Dương vào năm 2013, họ muốn rút lui khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống ở Bờ Đông.

Họ tìm thấy lối thoát hoàn hảo của mình trong một khung hình chữ A nép mình giữa những tán cây xanh tươi của Công viên Quốc gia Núi Rainier và mệnh danh là thiên đường nhỏ của họ là Cabin Little Owl.

ảnh chụp bởi Ellie Lillstrom.

Cặp đôi đã dành khoảng một năm để rút ruột và cải tạo nơi ẩn náu mộc mạc, tạo cho nó một cảm giác Hiện đại giữa thế kỷ. Họ săn lùng những món đồ cổ điển tại các chợ trời trong khu vực, treo những chiếc ván trượt cổ lên tường, và thêm những mảng màu đỏ thẫm vào sơn và đồ nội thất.

ảnh chụp bởi Ellie Lillstrom.

Được xây dựng vào năm 1976, ngôi nhà có 2 phòng ngủ, bao gồm một gác xép ở tầng trên với tầm nhìn ra khu rừng già. Phòng ngủ thứ hai có giường tầng đặt riêng có thể ngủ thoải mái tối đa 3 người.

ảnh chụp bởi Ellie Lillstrom.

Ngoài trời, boong rộng 200 foot vuông và hố lửa ngoài trời là nơi hoàn hảo cho những đêm dưới ánh sao. Đèn dây chiếu sáng một bồn ngâm bằng cây tuyết tùng và có một chiếc võng để ngủ khi bạn lắng nghe âm thanh của Con lạch Than, chỉ cách đó 20 mét.

ảnh chụp bởi Ryan Southard.

Sandwiched about 2 1/2 hours from both Portland and Seattle, the cabin is roughly 5 miles from one of the entrances to Mount Rainier. Đi bộ đường dài, trượt tuyết và nhà máy rượu vang đều nằm trong khoảng cách lái xe.

ảnh chụp bởi Ellie Lillstrom.

Ngôi nhà hiện có sẵn dưới dạng cho thuê ngắn hạn.

ảnh chụp bởi Ellie Lillstrom.

Tin tức khác:

  1. Bắt đầu và duy trì tổ chức trong suốt mùa hè

  2. ‘Bạn đang ném tiền đi’ và những lầm tưởng khác về việc cho thuê nhà

  3. 6 cách để xây dựng vốn chủ sở hữu nhà và duy trì ngân sách của bạn

Related Posts

Enter your keyword