Cabin gỗ 200 tuổi vẫn còn cũ nhưng vẫn còn thời trang – Ngôi nhà của tuần

Cabin gỗ 200 tuổi vẫn còn cũ nhưng vẫn còn thời trang – Ngôi nhà của tuần

Ngôi nhà kiểu nông trại này có nhà bếp được cập nhật hoàn toàn với máy pha cà phê espresso tích hợp và phòng tắm nắng ấm cúng được bao quanh bởi động vật hoang dã.

Sống ở vùng quê cảm thấy vô cùng sang trọng trong ngôi nhà gỗ 200 năm tuổi này giáp đất Cục Lâm nghiệp quốc gia 7 mẫu. Tọa lạc tại 585 Crystal Creek Rd ở Otto, NC, ngôi nhà kiểu trang trại phù hợp với thế kỷ 19 có giá $ 449,900.

Ngôi nhà tự hào có phòng khách ngập nắng với những bức tường cửa sổ và lò sưởi bằng đá xây bằng tay dẫn thẳng đến khu vực boong có mái che – hoàn hảo cho những buổi chiều lười biếng ngắm chim hoặc thưởng thức phong cảnh rừng ngay từ chiếc ghế dài êm ái của bạn. (Những người chủ hiện tại cho biết họ đã thu hút khá nhiều đàn chim vo ve trong những năm qua.)

Sự sang trọng tiếp tục trong nhà bếp, nơi có một máy pha cà phê espresso tích hợp và một bồn rửa sâu trong trang trại.

Các chủ sở hữu hiện tại đã làm việc với một kiến ​​trúc sư để cập nhật ngôi nhà bằng gỗ cũ, nơi không có lò sưởi, nhà bếp hoặc “tiện nghi” khi họ mua nó. Họ đã xây dựng trang trại thông nhau, nơi có nhà bếp, phòng ngủ chính và 2 phòng tắm.

Với các thanh xà bằng tay đẽo và sàn gỗ thông được tái chế từ một nhà máy cũ, sản phẩm hoàn thiện kết hợp kiến ​​trúc mộc mạc với vẻ ngoài trang trại vui tươi.

Ngôi nhà có một không gian đầy phong cách nhưng vẫn thoải mái và các chi tiết của nhà thiết kế có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ ánh sáng đến các thiết kế có kiểu dáng đẹp cho đến đồ nội thất được sắp xếp một cách khéo léo.

Tin tức khác:

  1. 5 Lựa chọn Cải tạo Nhà có thể Cắt giảm Ngân sách Tu sửa của Bạn

  2. Làm thế nào để trồng một khu vườn container ngoạn mục

  3. Ngôi nhà tí hon này có lò nướng pizza riêng – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword