Ngôi nhà tí hon này có lò nướng pizza riêng – Ngôi nhà của tuần

Ngôi nhà tí hon này có lò nướng pizza riêng – Ngôi nhà của tuần

Chỉ tốn 15.000 đô la để xây dựng ngôi nhà nhỏ theo phong cách châu Âu này với lò nướng đốt bằng gỗ tùy chỉnh, bồn ngâm, tủ quần áo của anh ấy và của cô ấy và hơn thế nữa.

Quên đợi 45 phút để anh chàng giao hàng xuất hiện. Trong ngôi nhà nhỏ tùy chỉnh này, bánh pizza đã sẵn sàng chỉ sau hai phút!

Những người làm tổ trống muốn tránh gánh nặng của một khoản thế chấp lớn, Robert và Rebekah Sofia bắt tay vào hành trình 20 tháng thiết kế và xây dựng một ngôi nhà rộng 221 foot vuông ở Ocklawaha, FL. Hầu hết mọi người sẽ không hài lòng với ý tưởng đặt một chiếc lò nướng bánh pizza đốt củi 800 độ trong một không gian nhỏ như vậy. Nhưng với nhiều lớp thạch cao, xi măng và một cánh cửa kim loại nặng, nó hoàn toàn được cách nhiệt.

Floridians đam mê mang hương vị châu Âu vào thiết kế của họ và sử dụng vật liệu xây dựng tái chế. Từ lớp kim loại tôn bên ngoài đến ván tuyết tùng và cửa ra vào – mọi thứ đều có từ trước. Hơn hết: Các vật liệu chỉ có giá 15.000 đô la.

Ngoài lò nướng bánh pizza, có những tiện nghi mà bạn có thể không ngờ tới trong một ngôi nhà nhỏ: bồn rửa tạp dề lớn, bồn ngâm ngoài trời, phòng ăn trang trọng với đèn chùm, gác xép âm nhạc và tủ quần áo của anh ấy và cô ấy.

Tin tức khác:

  1. Nhà lắp ghép kiểu dáng đẹp đáp ứng Rustic Red Barn – Ngôi nhà của tuần

  2. 10 video cho thuê nhẹ nhàng, tươi sáng và đẹp mắt

  3. 13 bước đơn giản để chuẩn bị ngôi nhà của bạn cho mùa hè tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay

Related Posts

Enter your keyword