5 Lựa chọn Cải tạo Nhà có thể Cắt giảm Ngân sách Tu sửa của Bạn

5 Lựa chọn Cải tạo Nhà có thể Cắt giảm Ngân sách Tu sửa của Bạn

Hãy thúc đẩy việc mua vé lớn đó – tối đa hóa ngân sách tu sửa của bạn bằng cách tiếp cận thiết thực, chu đáo.

Lập kế hoạch sửa sang lại nhà là điều thú vị, đặc biệt là khi khoản vay hoặc hạn mức tín dụng của bạn được chấp thuận. Số tiền tích lũy đó cảm thấy vô hạn ngay từ đầu khi bạn đặt mục tiêu vào sàn nhà sang trọng, thiết bị cao cấp và đồ đạc tinh xảo.

Thật không may, tưởng tượng đó chỉ tồn tại trong thời gian bạn mua hàng lớn đầu tiên. Chi phí nguyên vật liệu và nhân công tăng lên nhanh chóng, và những khoản tiền luân chuyển tự do đó chậm đến mức nhỏ giọt như thực tế đang diễn ra.

Có nhiều cách để tránh tình trạng tiêu tiền này – bạn chỉ cần lập kế hoạch từ trước một chút. Xem xét lại các mục tiêu thiết kế của bạn – và đôi khi thay đổi chúng một chút – có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể.

Trước khi bạn yêu thích quầy tùy chỉnh đó trên Pinterest, hãy xem xét các mẹo tu sửa tiết kiệm tiền của chúng tôi.

1. Để bồn rửa mặt, bồn tắm và nhà vệ sinh của bạn ở vị trí của chúng

Khi lập kế hoạch tu sửa – đặc biệt là một công trình mở rộng – thật dễ dàng để hình dung một sơ đồ tầng hoàn toàn mới. Nhưng nếu không tính đến chi phí di chuyển bồn rửa, bồn tắm, nhà vệ sinh và hệ thống ống nước liên quan của chúng có thể khiến bạn thực sự đau đầu.

Việc di dời hệ thống ống dẫn cơ học rất tốn kém, và nếu các thiết bị sử dụng nước vẫn được giữ nguyên, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Trừ khi hệ thống ống nước của bạn đã cũ và vẫn cần được thay thế (nhà thầu của bạn có thể giúp đánh giá điều này), thay vào đó hãy tìm các cách khác để thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn.

Bạn vẫn có thể thay bồn bằng kiểu dáng mới, lắp thêm gương trang trí hoặc kết hợp thêm giá để đồ dùng nhiều màu sắc. Việc thêm các yếu tố trang trí sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với việc di dời phòng tắm.

2. Phát triển những gì bạn đã có

Bạn có thể đã lên kế hoạch về một chiếc bồn tắm và bồn rửa mới tinh, nhưng bạn đã xem kỹ những gì bạn đã có chưa? Thật hấp dẫn để tách mọi thứ ra và bắt đầu mới, nhưng hãy xem xét việc sửa chữa các đồ đạc hiện có.

Khoai tây chiên hoặc đinh trong bồn có thể được lấp đầy bằng một ít sợi thủy tinh và một bộ dụng cụ hoàn thiện bồn tắm và gạch trị giá 25 đô la có thể làm cho một chiếc bồn tắm mệt mỏi trông như mới trở lại.

Cách tiếp cận tương tự có thể được thực hiện với phòng tắm hoặc tủ bếp. Nếu bạn thích phong cách của tủ của mình, hãy cập nhật lớp hoàn thiện với bộ sơn trị giá $ 75 để khử bóng, sơn và tráng men các cánh và khung tủ hiện có.

Tránh mua các mặt hàng có giá vé lớn và chi tiêu tiết kiệm cho các thiết bị và phần cứng cao cấp hơn.

3. Sử dụng vật liệu đắt tiền một cách tiết kiệm

Một mặt bàn bếp đẹp về mặt thẩm mỹ không cần phải tốn kém nhiều.

Thay vì sử dụng đá granit hoặc phiến đá, hãy chọn một mặt bàn có giá cả phải chăng hơn, và thêm một vài ô vuông lát gạch cao cấp, đầy màu sắc làm phản ứng tích cực. Khách đến thăm của bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế độc đáo – và một chai rượu lạ mắt mà bạn sẽ có thể mua được bằng số tiền tiết kiệm được.

4. Tận dụng ánh nắng mặt trời

Nếu công trình tu sửa của bạn bao gồm phần bổ sung với công trình mới, hãy xem xét hướng mặt trời của lô đất của bạn.

Lắp cửa sổ ở phía nam để đón ánh nắng. Sau đó, thêm một vài cửa sổ có thể hoạt động ở phía bắc để cho phép thông gió chéo vào mùa hè.

Kết hợp một số loại khối lượng nhiệt – thường là bê tông, gạch, đá hoặc ngói – để hấp thụ và giữ nhiệt.

5. Xem xét lại các thiết bị chiếu sáng âm tường

Đèn chiếu sáng hoặc đồ đạc có thể âm trần? Không có câu trả lời dứt khoát. Một số người cho rằng hệ thống chiếu sáng âm tường làm cho các phòng có vẻ rộng hơn vì các hộp đèn được gắn trên trần nhà thay vì treo trên đó. Họ cũng lập luận rằng đèn có thể phát ra nhiều ánh sáng hơn đèn chiếu sáng, yêu cầu ít ánh sáng hơn.

Nhưng nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền, các thiết bị gắn hoặc treo gần như luôn là cách tốt nhất. Chiếu sáng âm tường thường tốn nhiều chi phí hơn do lao động liên quan đến việc khoét lỗ và cách nhiệt xung quanh lon.

Hãy xem xét một vật cố định được gắn duy nhất trong phòng ngủ hoặc phòng gia đình và thêm đèn sàn hoặc đèn bàn để tạo không khí xung quanh.

Muốn có thêm mẹo tu sửa? Hãy thử năm biện pháp nâng cấp sức khỏe và sức khỏe mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để trồng một khu vườn container ngoạn mục

  2. Mọi thứ bạn cần biết về làm mát ngôi nhà của bạn

  3. Cabin gỗ 200 tuổi vẫn còn cũ nhưng vẫn còn thời trang – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword