Bạn sẽ leo lên tường của ngôi nhà nhỏ này

Bạn sẽ leo lên tường của ngôi nhà nhỏ này

Bạn sẽ leo lên tường của ngôi nhà nhỏ này

Ngôi nhà nhỏ bé này bao gồm một bức tường đá cuội, một cửa nhà để xe cuộn lại và một bồn ngâm kích thước đầy đủ chỉ rộng 250 feet vuông.

Không cần phải đỗ xe trên núi khi hoạt động leo núi ngay trước cửa nhà bạn new galaxy bình dương.

Ít nhất thì đó là những gì nhóm tại Tiny Heirloom đã tìm ra khi họ bắt tay vào thiết kế một ngôi nhà nhỏ cho một cặp vợ chồng gan dạ muốn thực hiện cuộc phiêu lưu trên đường.

Jason Francis, giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập tại Tiny Heirloom, cho biết, công ty có trụ sở tại Portland, OR đã kết hợp hai trong số những điều mà khách hàng của họ yêu thích nhất – thể dục và ở bên ngoài – vào một ngôi nhà được xây dựng theo yêu cầu rộng 250 foot vuông, Jason Francis, giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập tại Tiny Heirloom cho biết.

Francis nói, ý tưởng về một ngôi nhà nhỏ với một bức tường đá đến từ sự động não hữu cơ.

“Bức tường đá thực sự bắt đầu như một ý tưởng tầm xa, nhưng càng nghĩ về nó, chúng tôi càng thấy phấn khích,” Francis nói. “Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra cách để biến nó thành hiện thực!”

“Chúng tôi đã xây dựng nhiều ngôi nhà tùy chỉnh saigon garden quận 9,” Francis nói thêm, “nhưng đây chắc chắn là một trong những ngôi nhà độc đáo nhất của chúng tôi.”

Nhóm của ông đã thêm một số yếu tố thiết kế phong phú, bao gồm cửa kính kiểu nhà để xe có thể cuộn lại, để mang không gian bên ngoài vào bên trong. Cặp đôi dự định sử dụng nơi này làm nơi ở chính của họ.

Ngôi nhà có giá khoảng 145.000 đô la, nhưng 35.000 đô la trong số đó đã được dùng để xây dựng bức tường leo núi tùy chỉnh.

Ngôi nhà dài 24 feet và cao 13 feet, cung cấp nhiều không gian để leo núi ngoài trời. Bức tường đá cuội nằm ở một bên của ngôi nhà và có thể cấu hình lại các tay nắm để thay đổi lộ trình leo núi.

Một bên có lối vào truyền thống, trong khi bên kia có cửa cuốn để cung cấp tầm nhìn bao quát về bất cứ nơi nào mà ngôi nhà đang đậu.

Không gian sống ấm cúng với ngôi nhà nhỏ này

Không gian sống có hai gác xép: một với văn phòng và một với phòng ngủ. Các nhà thiết kế đã treo một chiếc đèn chùm làm bằng bóng đèn Edison giữa hai bên hungthinh-land.com.

Nhà bếp có bồn rửa kiểu trang trại và lò nướng cỡ lớn. Các tủ có màu xanh dương đậm với các điểm nhấn bằng đồng. Có hai kệ mở phía trên mặt bàn.

Ngôi nhà cũng có một không gian ăn uống với chỗ ngồi kiểu băng ghế dài kiêm nhiệm vụ lưu trữ.

Một ô cửa mái vòm màu xanh lam dẫn đến phòng tắm, nơi có bồn ngâm cỡ lớn, gạch tàu điện ngầm màu trắng và vòi sen.

Sau khi hoàn thành ngôi nhà nhỏ và chia sẻ nó trên mạng xã hội, Francis cho biết họ đã có một số câu hỏi về việc xây dựng những không gian tương tự cho khách hàng.

“Ý tưởng đã lan truyền từ nó khá nhiều, nhưng không ai khác đã mua chính xác thứ tương tự,” Francis nói. “Chúng tôi đã có một khách hàng yêu cầu một hệ thống tường đá trong nhà như một lối đi lên gác xép cho hai cậu con trai nhỏ của anh ấy.”

Ảnh do Tiny Heirloom cung cấp.

Tin tức khác:

  1. Đang tìm kiếm một căn chung cư mới? Đây là những gì bạn cần biết

  2. Bạn có được bảo hiểm nếu băng tuyết làm hư hại ngôi nhà của bạn không?

  3. Life in a Fire Lookout

Related Posts

Enter your keyword