Ảnh hưởng đại dịch COVID-19 không tệ như dự đoán

Ảnh hưởng đại dịch COVID-19 không tệ như dự đoán

Ảnh hưởng đại dịch COVID-19 – Theo kết quả cuộc khảo sát của tập đoàn công nghệ bất động sản Juwai IQI, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 không gây hại như dự đoán.

Cuộc khảo sát với sự tham gia của hàng trăm người tiêu dùng, cho thấy người Malaysia làm ăn khá tốt so với nhiều quốc gia khác, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành tập đoàn Kashif Ansari cho biết, tiện ích q7 saigon riverside.

Trong một tuyên bố ngày hôm nay, ông lưu ý rằng 28% người được hỏi cho biết thu nhập hộ gia đình của họ hiện cao hơn 12 tháng trước, chỉ hơn một năm xảy ra đại dịch. Ngược lại, 40% cho biết thu nhập thấp hơn và 10% người Malaysia cho biết thu nhập của họ hiện ‘cao hơn rất nhiều’ so với một năm trước đó.

Kashif nói thêm rằng các bang khá giả là Penang và Sabah, với 29% số người được hỏi ở mỗi bang cho biết thu nhập hộ gia đình cao hơn.

Cuộc khảo sát, xem xét tác động của đại dịch đối với thu nhập hộ gia đình, việc làm và doanh nghiệp, cũng cho thấy rằng đại dịch đã làm thay đổi thói quen bình thường.

Nó cũng tiết lộ rằng người Malaysia khác nhau về tốc độ cuộc sống sẽ trở lại giống như bình thường. Một số người được hỏi mong đợi tỷ lệ bình thường chỉ quay trở lại vào năm 2023 hoặc thậm chí muộn hơn, trong khi những người khác tin rằng nó có thể xảy ra sớm nhất là trong năm nay.

Nguồn: Bernama.com

Tin tức khác:

  1. Lãi suất Chính sách Qua đêm (OPR) là gì và nó ảnh hưởng như thế nào

  2. Những gì cần giải nén đầu tiên trong ngôi nhà mới của bạn

  3. Khi Nào Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Bán Nhà Của Bạn?

Related Posts

Enter your keyword