9 ngôi nhà có điểm thơ mộng cho mưa rào tháng 4

9 ngôi nhà có điểm thơ mộng cho mưa rào tháng 4

Ai cần đến spa khi phòng tắm của bạn trông như thế này?

Một cơn mưa rào mùa xuân làm cho trái đất cảm thấy sảng khoái và tươi mới – không khác gì một cơn mưa rào trong nhà của bạn. Một phòng tắm được thiết kế đẹp và bóng bẩy có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn vào buổi sáng hoặc giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ.

10 phòng tắm trong những ngôi nhà được rao bán trên khắp đất nước này mang lại cho chúng ta cảm giác trẻ lại – và khiến chúng ta chỉ là những người nhỏ bé nhất cũng phải ghen tị.

Giống như spa trong thành phố

Cần bán: 1,3 triệu USD

Sự hồi sinh của Tudor ở Washington, DC, mang hai nét hiện đại và truyền thống – và phòng tắm kiểu dáng đẹp nhưng thoải mái chính là thứ bạn cần sau một ngày dài ở thành phố chính trị bận rộn này. Phòng tắm này có tất cả các tính năng spa mà bạn mơ ước, bao gồm một bồn ngâm với không gian rộng rãi cho các vật dụng tắm, một bàn trang điểm đôi với rất nhiều ngăn chứa bên dưới và bảng màu trung tính, nhẹ nhàng.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm các ngôi nhà ở Washington, DC

Một ngâm phong cách

Cần bán: 1,5 triệu đô la

Ngôi nhà tuyệt đẹp ở De Soto, Wisconsin này, là một công trình kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng, nhưng phòng tắm cho đến nay vẫn là không gian mơ ước nhất trong số các không gian của nó. Các tấm ván và gỗ cứng sáng màu tương phản đẹp mắt với bồn tắm màu xám đá phiến và mặt bàn trang điểm, đồng thời ánh sáng cung cấp không gian vừa đủ mà không quá choáng ngợp – hoàn hảo để ngâm mình trong bồn tắm vào buổi chiều vào thứ Bảy.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà ở De Soto.

Tan-quility ở Texas

Cần bán: 1,4 triệu USD

Phòng tắm ở Austin, Texas này pha trộn giữa tông màu trung tính và kính hiện đại để giúp bạn thư giãn ngay lập tức – và thêm một chút phong cách tuyệt vời. Một bồn ngâm sâu kết nối liền mạch với buồng tắm vòi sen vách kính ngoại cỡ, có một băng ghế lớn và kệ tích hợp cho các sản phẩm bồn tắm.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà bán ở Austin.

Đánh bóng và đẹp bằng sứ

Cần bán: $ 595,000

Không khó để tưởng tượng bạn dành thời gian chất lượng trong phòng tắm Tulsa, Oklahoma, tràn ngập ánh sáng này. Một bồn tắm cong độc lập nằm đẹp mắt ngay bên cửa sổ tranh, nổi bật bởi đèn chiếu sáng hiện đại. Và ngay bên cạnh là buồng tắm vách kính dành cho những buổi sáng sớm khi bạn không có thời gian để thong thả ngâm mình.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà bán ở Tulsa.

Một người đẹp tắm với một quang cảnh

Cần bán: 26,5 triệu USD

Thật khó để tìm thấy một thứ yêu thích trong phòng tắm sang trọng này ở Carpinteria, California. Đó là gạch cẩm thạch từ sàn đến trần nhà hay quang cảnh núi non khi bạn tắm? Cho dù bạn yêu thích vòi hoa sen gắn trên trần hay bồn tắm khổng lồ có tích hợp ấm cúng cho tất cả các sản phẩm của mình, phòng tắm này là một nguồn cảm hứng.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà ở Carpinteria.

Một cơn mưa rào dành cho người lớn để hét lên

Cần bán: 2,9 triệu USD

Hãy để chúng tôi đếm những cách chúng tôi yêu thích phòng tắm này ở Bellevue, Washington. Đầu tiên, chúng ta không thể có đủ sự tương phản giữa gạch hình lục giác màu đen trên sàn và gạch tàu điện ngầm lớn màu trắng trong phòng tắm. Chúng tôi cũng yêu thích bồn rửa bằng tàu nằm trên đỉnh bàn trang điểm màu xám tím quá khổ, tạo thêm màu sắc bất ngờ.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà ở Bellevue.

Phòng tắm đầy bong bóng

Cần bán: 1,9 triệu USD

Các thiết bị chiếu sáng trong phòng tắm ở East Hampton, New York, gợi nhớ đến bong bóng – thích hợp cho một căn phòng có bồn ngâm độc lập. Một bộ đèn bong bóng khác nằm phía trên bồn rửa hiện đại treo tường với rất nhiều đồ đạc bên dưới.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà bán ở East Hampton.

Lớn và sang trọng ở Dallas

Cần bán: 2,8 triệu USD

Mọi thứ đều lớn hơn ở Texas, và phòng tắm ở Dallas, Texas này cũng không ngoại lệ. Một chiếc bồn tắm đứng hoàn hảo như tranh vẽ được bao quanh bởi hai thiết bị chiếu sáng vui nhộn, cũng như một cửa sổ ngoại cỡ cho phép nhiều ánh sáng nhưng vẫn mang đến cho bạn sự riêng tư nhờ cây cối ngay bên ngoài.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Xem thêm nhà bán ở Dallas.

Đơn giản nhưng trang nghiêm

Cần bán: 1,9 triệu USD

Gạch cẩm thạch lớn và cửa tắm kính trong suốt tạo nên một phòng tắm tuyệt đẹp ở Boston, Massachusetts. Đặc biệt không khó để tưởng tượng bạn sẽ được tắm một vòi sen thư giãn và dễ chịu với vòi sen gắn trần đó.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Tin tức khác:

  1. 5 Lời khuyên cho Chuẩn bị Bãi cỏ Mùa xuân

  2. Sử dụng Thông minh Không gian được Chia sẻ

  3. Tối đa hóa không gian trong một căn bếp nhỏ

Related Posts

Enter your keyword