8 biện pháp tăng cường sự hấp dẫn mà bạn có thể làm trong một ngày cuối tuần

8 biện pháp tăng cường sự hấp dẫn mà bạn có thể làm trong một ngày cuối tuần

Thu hút những người mua sắm tại nhà trước khi họ nghĩ đến việc bước chân vào bên trong.

Ngoại thất ngôi nhà được đánh bóng tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn, điều này đặc biệt quan trọng nếu ngôi nhà của bạn được bán trên thị trường hoặc bạn đang có kế hoạch niêm yết nó trong tương lai gần.

Hãy xem các mẹo của chúng tôi để có được sự hấp dẫn hạn chế nhất với chi phí thấp nhất – trong khi quay đầu với hàng xóm của bạn và thu hút sự chú ý của những người mua tiềm năng.

Dọn dẹp

Cách dễ nhất để nâng cao sức hấp dẫn của lề đường là dành một ngày cuối tuần để làm sạch sâu bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Chắc chắn, bạn sẽ muốn cắt tỉa bụi rậm, quét và cắt cỏ của mình, nhưng có nhiều thứ để hạn chế sự hấp dẫn hơn là giữ một sân trước gọn gàng. Vặn vòi phun trên vòi vườn của bạn ở chế độ mạnh nhất và làm sạch đường lái xe, vỉa hè, cửa sổ và hàng rào của bạn.

Nếu bụi bẩn bám đầy trên mặt ngoài ngôi nhà của bạn, bạn có thể thuê một máy rửa xe điện với giá khoảng $ 50 đến $ 75 một ngày. Chỉ cần tránh các khu vực có lớp đệm, như cửa sổ và cửa ra vào, vì bạn có thể loại bỏ một số lớp niêm phong. Và bạn cũng không nên làm như vậy vì việc rửa sạch mái nhà của bạn có thể gây hại cho mái nhà của bạn – bạn có thể làm hỏng lớp phủ của bệnh zona.

Khi nói đến cửa sổ của bạn, xịt chúng bằng vòi tưới vườn là không đủ. Để có độ lấp lánh tối đa, hãy lau sạch cửa sổ bên ngoài và bên trong. Thay vì phụ thuộc vào chất tẩy rửa kính, hãy thử một hỗn hợp chất tẩy rửa được pha loãng trong nước ấm.

Thêm cửa chớp

Cửa chớp là một cách dễ dàng để làm nổi bật kích thước cửa sổ của bạn. Chúng làm cho cửa sổ của bạn trông lớn hơn và tạo thêm hứng thú cho thị giác bằng cách phá vỡ bức tường bên ngoài nhạt nhẽo. Để có được sự hấp dẫn tối đa trên lề đường, hãy chọn màu cửa chớp tương phản với màu của ngôi nhà của bạn để làm cho nó nổi bật.

Sơn các khu vực điểm nhấn

Sơn là một chất tăng cường thu hút lề đường nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì sơn toàn bộ bên ngoài ngôi nhà của bạn, hãy tập trung vào trang trí, cửa và cửa chớp.

Bạn thường có thể tìm thấy một lít sơn ngoại thất với giá từ 20 đô la đến 30 đô la. Nhưng trước khi bạn quyết định một màu sắc, hãy xem xét xu hướng màu sắc ngoại thất nhà, cùng với phong cách tự nhiên của ngôi nhà của bạn.

Nâng niu cánh cửa của bạn

Nếu bạn không yêu thích cửa trước của mình, bạn không cần phải bỏ ra vô số tiền để thay thế nó. Hãy suy nghĩ xa hơn về sơn – hãy xem xét thêm khuôn đúc, cung cấp một khung trang trí cho cánh cửa của bạn để chào đón khách đến thăm.

Bạn cũng có thể thêm số nhà bằng kim loại, mà bạn có thể tìm thấy với giá thấp nhất là $ 5 một số.

Thay số nhà của bạn

Nếu bạn không muốn thêm số nhà vào cánh cửa mới sơn của mình, đây là một số ý tưởng DIY thay thế:

 • Sơn một chậu trồng cây bằng đất nung với số nhà của bạn và đặt nó trước cửa nhà bạn.
 • Thêm số nhà vào một chậu cây đăng gần hiên nhà của bạn.
 • Sử dụng bất động sản của cầu thang trước hiên nhà của bạn bằng cách treo hoặc sơn số ở đó.

Cập nhật thiết bị chiếu sáng của bạn

Thay thế đèn chiếu sáng bên ngoài của bạn là một yêu cầu lề đường khác phải. Bạn thường có thể tìm thấy đèn treo tường ngoài trời với giá khoảng 20 đô la. Chỉ cần đảm bảo rằng các thiết bị chiếu sáng mới của bạn có cùng một hệ thống lắp đặt. Và nếu bạn muốn tiết kiệm ánh sáng, một lớp hoàn thiện mới có thể làm nên điều kỳ diệu. Hãy thử phun sơn chúng – một hộp sơn phun có giá khoảng 10 đô la.

Giữ đồ nội thất hiên nhà trung tính

Cũng giống như bạn muốn đơn giản hóa nội thất trong nhà để người mua hàng có thể hình dung mình đang sống ở đó, bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng phải trung tính và dễ chịu.

Đặt bộ sưu tập chim hồng hạc và chuông gió của bạn vào kho và tập trung vào trang trí hiên nhà mang đến sự nổi bật về màu sắc và đặc điểm. Bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế ngoài trời có màu sắc rực rỡ hoặc những chiếc gối ném với giá 20 đến 30 đô la mỗi chiếc.

Đừng quên những điều nhỏ nhặt

Những bản sửa lỗi ngân sách thấp này tạo ra tác động lớn, vì vậy đừng quên những chi tiết nhỏ!

 • Nâng cấp hộp thư của bạn: Cài đặt một hộp thư mới với giá dưới 100 đô la hoặc phun sơn hộp thư hiện có của bạn.
 • Trồng cây: Một cái cây quyến rũ có thể tăng sức hấp dẫn cho lề đường của bạn với giá thấp nhất là 20 đô la.
 • Dựng một băng ghế dài trên cây: Nếu bạn đã có một cái cây mà bạn yêu thích, hãy dựng một chiếc ghế dài xung quanh nó! Tuyệt vời để ngủ trưa, đi dã ngoại hoặc chỉ che giấu rễ cây lộ ra ngoài, một chiếc ghế dài trồng cây bao quanh chỉ tốn những gì bạn chi cho bảng và đinh vít.
 • Cài đặt hộp hoa: Với giá khoảng 20 đô la mỗi hộp, hộp hoa là một cách nhanh chóng để thêm sức sống và màu sắc cho cửa sổ của bạn. Nếu những hộp hoa có vẻ như quá nhiều công việc, hãy thử một khu vườn trồng cây trong chậu bên hiên trước nhà bạn.
 • Ẩn mắt: Đặt một hàng rào lưới nhỏ hoặc một mặt của tấm xung quanh máy điều hòa không khí của bạn và giấu các thùng rác của bạn sau một hàng rào nhỏ. Bạn cũng có thể giấu vòi của mình trong chậu hoặc băng ghế bảo quản.

Tin tức khác:

 1.  Mua một ngôi nhà lịch sử có phù hợp với bạn không?
 2. Làm thế nào một gia đình đã cứu vãn một nhà kho lịch sử

 3. 3 việc phải làm trước khi niêm yết nhà để bán

Related Posts

Enter your keyword