6 cách để ghi được giá thuê trong thị trường cho thuê cạnh tranh

6 cách để ghi được giá thuê trong thị trường cho thuê cạnh tranh

Thực hiện theo sáu mẹo sau để tạo cho mình lợi thế hơn những người cho thuê khác và đạt được mục tiêu của bạn.

Trong một thị trường cho thuê cạnh tranh, bạn sẽ cần phải làm nhiều việc hơn là chỉ cần điền vào đơn đăng ký và đặt cọc. Kể từ năm 2005, “số người thuê nhà tăng lên, với những người ở độ tuổi 50 và 60 chiếm phần lớn nhất của sự gia tăng”. CNN Money đưa tin.

Với số lượng lớn những người thuộc thế hệ millennials và Baby Boomers cạnh tranh trong một nhóm các ứng dụng cho thuê ngày càng tăng, điều quan trọng là phải xem xét các cách để tăng tỷ lệ cược của bạn trong quá trình đăng ký. Đọc tiếp để biết cách tạo lợi thế cho mình so với những người thuê nhà khác khi bạn đăng ký thuê nhà trong một thị trường cạnh tranh.

Đăng ký trực tuyến trước

Nếu bạn đã xem đi xem lại các bức ảnh trực tuyến về căn nhà cho thuê mơ ước của mình và cảm giác ruột gan mách bảo rằng bạn đã tìm thấy “một trong những”, việc điền đơn đăng ký trực tuyến sẽ không có hại gì nếu có tùy chọn này. Điều này cho thấy người quản lý tài sản bạn đã là một người nộp đơn nghiêm túc khi bạn đến thăm nơi nghỉ.

Chuẩn bị đi

Khi bạn đến xem căn nhà cho thuê, hãy mang theo một bản sao báo cáo tín dụng, bản sao của một vài cuống lương cuối cùng, sổ séc của bạn và danh sách tài liệu tham khảo đã in (bao gồm cả chủ nhân hiện tại của bạn và chủ nhà trước đây).

Làm cho quá trình xem xét đơn đăng ký trở nên dễ dàng đối với người quản lý bất động sản bằng cách mang theo bản in của nhiều tài liệu đăng ký hơn chủ nhà tiềm năng của bạn cần.

Một tài liệu tùy chọn (nhưng rất hữu ích) cho gói đơn đăng ký của bạn là một bức thư được viết cho chủ nhà, giải thích lý do tại sao bạn sẽ là một người thuê nhà xuất sắc – và nếu bạn đã từng đến thăm, ngôi nhà có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Hãy nghĩ về gói ứng dụng như một đối số cho lý do tại sao bạn các người thuê cho họ.

Và ngoài tài liệu, hãy mang đến một trò chơi phỏng vấn mạnh mẽ. Chuẩn bị cho cuộc gặp đầu tiên của bạn với chủ nhà tiềm năng của bạn như bạn sẽ làm cho bất kỳ cuộc phỏng vấn việc làm nào. Bạn sẽ được đặt câu hỏi, nhưng ngoài ra, họ cũng mong đợi bạn trình bày câu hỏi cho họ. Điều này cho thấy bạn đã chu đáo về quy trình đăng ký và xem xét tiềm năng sống trong ngôi nhà cho thuê của họ một cách nghiêm túc.

lãi suất nhanh

Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng các nhà quản lý tài sản muốn thấy những người nộp đơn hào hứng với ngôi nhà của họ.

Trong khi chủ nhà James Hedges có trụ sở tại Utah chắc chắn đánh giá cao các tài liệu tham khảo xuất sắc, anh ta tìm kiếm một người thuê tiềm năng có ấn tượng rằng họ đánh giá cao ngôi nhà. “Cuối cùng, bạn muốn một người sẽ chăm sóc và tôn trọng tài sản của bạn,” anh nói. “Cách họ phản ứng khi họ đi qua nó không nên được giảm giá.”

“Thể hiện sự quan tâm đến địa điểm và khu vực lân cận sẽ giúp ích vì điều đó khiến tôi cảm thấy [the potential tenant] sẽ đối xử với tôi [rental] nhà và vùng lân cận như của riêng họ, ”chủ nhà tại Virginia, Julia Jarrett cho biết thêm. “Điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái một chút.”

Được linh hoạt

Với rất nhiều người nộp đơn, chủ nhà thường có một sự lựa chọn khó khăn khi quyết định một người thuê. Ngoài việc cung cấp các tài liệu ứng dụng mạnh mẽ và bày tỏ sự quan tâm chân thành đến ngôi nhà, thể hiện khả năng linh hoạt của bạn là một cách khác để trở nên nổi bật.

Nếu bạn có thể ký hợp đồng thuê dài hơn, hãy nói như vậy. Nó cho thấy cam kết nghiêm túc và có nghĩa là chủ nhà tiềm năng của bạn sẽ không phải săn thêm người thuê bất cứ lúc nào – chắc chắn là một sự nhẹ nhõm cho họ.

Và nếu có vẻ như chủ nhà muốn thuê tài sản ngay lập tức, hãy đề cập rằng bạn sẵn sàng chuyển đến sớm hơn ngày chuyển đến ưa thích đã liệt kê của bạn, nếu điều đó có thể.

Hãy minh bạch

Người quản lý tài sản sẽ kiểm tra tài liệu tham khảo. Việc kéo dài sự thật về điều gì đó hầu như luôn luôn xuất hiện.

“Nếu bạn nói dối trên ứng dụng hoặc trực tiếp và một tài liệu tham khảo mâu thuẫn với bạn, đó là một dấu hiệu đỏ rất lớn,” Hedges nói. “Bất kỳ dấu hiệu nào về vấn đề tiền bạc cũng là một dấu hiệu đỏ.”

Gợi ý này có thể xuất hiện dưới hình thức một người nộp đơn mặc cả về giá cả, thương lượng những gì đã bao gồm trong giá hoặc yêu cầu chuyển séc của họ trong một khung thời gian nhất định. “Không có điều nào trong số này đảm bảo rằng họ sẽ là một người thuê nhà tồi, nhưng chúng là những dấu hiệu cảnh báo rằng chủ nhà sẽ cân nhắc,” Hedges giải thích.

Chủ nhà Laura Kilbride có trụ sở tại Iowa đề nghị những người thuê nhà tiềm năng nên giữ công khai hồ sơ trên mạng xã hội của họ. Cô nói: “Việc hiển thị hồ sơ Facebook của bạn có thể là một lợi thế lớn. “Nếu hồ sơ của bạn bị chặn, họ không thể kết nối với bạn và điều đó thật khó hiểu khi [another applicant] có sẵn của họ. ”

Theo sát

Sau khi rời khỏi cuộc họp hoặc căn nhà mở của bạn với chủ nhà, hãy gửi email cảm ơn họ, cùng với bất kỳ câu hỏi tiếp theo nào mà bạn có thể có. Điều này khuyến khích đối thoại nhiều hơn và việc có tên của bạn trong hộp thư đến của họ đóng vai trò như một lời nhắc nhở nữa về việc bạn là ai.

Việc săn lùng bất động sản cho thuê hoàn hảo không phải là vấn đề quá đau đầu. Khi bạn đã tìm thấy ngôi nhà cho thuê mơ ước của mình, bạn có thể làm cho quá trình đăng ký dễ dàng cho người quản lý tài sản.

Tin tức khác:

  1. Tại sao người mua nhà và đại lý cần có sự hỗ trợ của nhau

  2. 3 điều kỳ lạ bạn có thể bỏ qua khi mua sắm tại nhà

  3. 4 Điều Ngạc Nhiên Có Thể Tăng Giá Trị Ngôi Nhà Của Bạn

Related Posts

Enter your keyword