3 điều kỳ lạ bạn có thể bỏ qua khi mua sắm tại nhà

3 điều kỳ lạ bạn có thể bỏ qua khi mua sắm tại nhà

Màu sơn xấu xí? Máy chạy bộ trong nhà bếp? Những bức chân dung gia đình rùng rợn trong mọi căn phòng? Đừng để nó làm phiền bạn.

Trong 15 năm làm bất động sản, tôi có thể nói thật rằng tôi đã nhìn thấy tất cả. Chỗ ngồi trong nhà vệ sinh được liệt kê trong các bức ảnh, thảm lông chó phủ đầy lông chó, phòng ngủ rộng gấp đôi trung tâm trồng cần sa và các thiết bị màu xanh bơ từ những năm 70.

Người bán không bắt buộc phải có được ngôi nhà của họ ở tình trạng tốt nhất trước khi trưng bày – hãy để một mình dọn dẹp nhà của họ trước khi niêm yết. Nhưng sự lười biếng của một người bán có thể tạo ra một cú hích lớn cho người mua phù hợp.

Dưới đây là ba điểm tham quan có thể gây khó khăn khi bạn mua nhà, nhưng sẽ không ngăn bạn cân nhắc đưa ra lời đề nghị – đặc biệt nếu bạn yêu thích ngôi nhà, cách bài trí hoặc vị trí.

Hình nền kỳ quặc và thảm bẩn

Người mua ngày nay thường thích một ngôi nhà chìa khóa trao tay hoặc sẵn sàng dọn vào ở. Họ quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày để tiến hành cải tạo – và điều này đặc biệt đúng với những người mua nhà thế hệ millennial được kết nối liên tục, sẵn sàng sử dụng thiết bị di động.

Nhưng sơn tường và thay thảm không phải lúc nào cũng tốn thời gian hoặc tốn kém, và bạn có thể thực hiện những dự án này trước khi chuyển đến.

Nếu người bán không thay tấm thảm lông xù của họ hoặc sơn nội thất bằng màu trung tính, họ sẽ tự bắn vào chân mình.

Một lớp sơn mới và sàn hoàn thiện hoặc thảm mới sẽ không bị hỏng hoặc mất hơn một tuần, và sản phẩm cuối cùng sẽ là một ngôi nhà như mới để bạn dọn đến.

Phòng được sử dụng một cách kỳ lạ

Không có gì lạ khi nhìn thấy phòng ăn của một ngôi nhà được biến thành một văn phòng chính thức. Một số chủ nhà thậm chí còn có một phòng ngủ nhân đôi như một tủ quần áo không cửa ngăn. Có lần tôi thấy một phòng ngủ ở tầng một bị biến thành phòng thử rượu.

Chỉ vì chủ nhà sử dụng những không gian này theo cách phù hợp với chúng, không có nghĩa là bạn phải làm như vậy. Những căn phòng này có thể nổi bật với bạn, nhưng hãy cố gắng quên rằng người bán sống ở đó.

Một khi họ đã dọn ra ngoài, phòng ăn sẽ là không gian chỉ cần một chiếc bàn và đèn chiếu sáng tuyệt vời. Tủ quần áo không cửa ngăn có thể được biến trở lại thành phòng ngủ trong vòng chưa đầy một ngày.

Sự hiện diện của người bán quá mạnh

Người mua khó có thể tưởng tượng mình đang ở trong một ngôi nhà nếu trong đó có đầy đủ ảnh, bằng cấp và các đồ dùng cá nhân khác của người bán. Những ngôi nhà tốt nhất cho người mua là những ngôi nhà trung lập và không thiếu bất kỳ vật dụng nào dành riêng cho chủ sở hữu.

Điều tồi tệ hơn là khi người bán có mặt tại một buổi biểu diễn. Nó khiến mọi người khó chịu. Người mua cảm thấy như họ cần phải có hành vi tốt nhất của họ và không thể khám phá ngôi nhà, đào sâu vào tủ quần áo hoặc tủ hoặc thoải mái nói to về những gì họ nhìn thấy.

Một ngôi nhà quá cá nhân hóa hoặc nơi người bán luôn có mặt có thể ngồi trên thị trường và mang tiếng xấu theo thời gian. Một người mua thông minh sẽ sử dụng điều đó để làm lợi thế của họ và đưa nó xuống dưới giá chào bán.

Người bán phá hoại việc bán nhà của họ – dù cố ý hay không – để lại tiền cho người mua. Nhưng những người tiêu dùng điển hình ngày nay rất khó nhìn thấu được mớ hỗn độn của người bán, phong cách thiết kế được cá nhân hóa hoặc những thay đổi tùy chỉnh.

Nếu bạn thấy một ngôi nhà trực tuyến ở một vị trí tuyệt vời với sơ đồ tầng lý tưởng, hãy đi xem. Bỏ qua những thứ bạn có thể thay đổi và nghĩ xem liệu bạn có thể biến ngôi nhà của riêng mình hay không.

Tin tức khác:

  1. 6 cách để ghi được giá thuê trong thị trường cho thuê cạnh tranh

  2. Tại sao người mua nhà và đại lý cần có sự hỗ trợ của nhau

  3. 4 Điều Ngạc Nhiên Có Thể Tăng Giá Trị Ngôi Nhà Của Bạn

Related Posts

Enter your keyword