5 lời khuyên để dọn dẹp tủ quần áo của bạn trong một ngày

5 lời khuyên để dọn dẹp tủ quần áo của bạn trong một ngày

5 lời khuyên để dọn dẹp tủ quần áo của bạn trong một ngày

Dọn dẹp tủ quần áo – Sắp xếp hợp lý tủ quần áo của bạn và đồng thời giúp đỡ những người khác.

Gần đây tôi đã bị sập tủ quần áo hưng thịnh ghềnh ráng. Tôi trở về nhà sau một ngày làm việc tại văn phòng và thấy đống quần áo đã được treo gọn gàng, quần áo phối màu trong một cái gò khổng lồ, lộn xộn trên sàn. Còn tệ hơn việc nhặt những mảnh vách thạch cao sứt mẻ? Thừa nhận rằng có lẽ đã đến lúc phải loại bỏ chiếc áo yêu thích của tôi – từ thời đại học. Vào những năm 90.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia phong cách Darcy Camden để tìm hiểu những gì cô ấy nói với khách hàng của mình. Camden đã dọn dẹp tủ quần áo và tạo kiểu cho đàn ông và phụ nữ trong hơn một thập kỷ (đọc: cô ấy dành một TẤN thời gian ở nhà người lạ). Một tín đồ thời trang bận rộn (cô ấy cũng là một bà mẹ) khẳng định có nhiều cách dễ dàng để loại bỏ mớ áo phông hoặc đống giấy tờ cũ. Và bạn có thể làm điều đó trong ít nhất một giờ.

Một chút đi một chặng đường dài

Camden, người đã giúp đỡ hơn 900 khách hàng trong sự nghiệp của mình, cho biết hãy thanh lọc một chút tại một thời điểm nào đó.

Cô nói: “Hầu hết khách hàng của tôi nghĩ rằng dọn dẹp tủ quần áo là một nỗ lực cả ngày, nhưng thường sẽ có ý nghĩa hơn nếu làm một chút mỗi lần. “Tôi khuyến khích mọi người nên giữ một chiếc túi quyên góp Goodwill trong tủ quần áo hoặc phòng ngủ của họ và thêm vào đó ở chỗ này chỗ kia khi bạn phát hiện ra những món đồ không vừa hoặc đã sờn rách.”

Nếu nó không vừa, bạn không thể mặc nó

Camden nói: “Hiếm khi giữ một thứ gì đó không phù hợp với thể chất của bạn – ngay cả khi bạn yêu thích nó,” Camden nói. Hãy xếp nó thành một đống để quyên góp, và tưởng tượng xem người tiếp theo sẽ nhận được niềm vui như thế nào từ món đồ đó.

Mùa giải mới = cơ hội mới

Khi thời tiết ấm lên hoặc hạ nhiệt, đó là cơ hội tuyệt vời để nghĩ về những gì bạn đã mặc – và những gì bạn chưa mặc. “Nếu bạn không mặc nó vào mùa đông năm ngoái, bạn có thể sẽ không mặc nó kế tiếp mùa đông, ”Camden nói.

Sử dụng phương pháp “cộng một, trừ một”

Fab mới quần? Tuyệt quá! Nhưng chỉ cất chúng vào tủ sau khi loại bỏ một chiếc cặp đang bám bụi.

“Tôi yêu cầu khách hàng của mình trừ một món hàng cũ cho mỗi món hàng mới mà bạn mua,” Camden khuyến nghị. “Nếu bạn dành một buổi chiều đi mua sắm và trở về nhà với năm món đồ mới, hãy dành thời gian xem xét lại tủ đồ của mình. Bỏ năm thứ cũ hơn mà bạn không còn mặc nữa. ”

Cuối cùng, quyên góp!

Hãy nghĩ xem bạn có thể giữ được bao nhiêu tiền từ bãi rác bằng cách tặng quà cho một mục đích chính đáng.

Camden nói: “Tôi liên tục ngạc nhiên khi khách hàng của tôi lo lắng những chuyến đi diễn của họ không đủ tốt cho Goodwill. “Liệu họ có thực sự muốn chiếc áo thun cũ ố vàng này không? Hay chiếc tất duy nhất này? Đúng!”

“Làm việc chặt chẽ với Seattle Goodwill trong những năm qua đã cho tôi rất nhiều cái nhìn sâu sắc về những gì xảy ra với các khoản đóng góp,” cô tiếp tục. “Những đôi tất có mùi và quần áo nhuộm màu của bạn cung cấp công ăn việc làm và có thể được tái chế hoặc tái sử dụng. Đừng bao giờ vứt quần áo ra bãi rác ”.

Năm ngoái, Seattle Goodwill đã giữ hơn 53 triệu pound hàng hóa hữu ích ra khỏi các bãi chôn lấp. Ngoài việc giúp đỡ hành tinh, những khoản đóng góp đó còn giúp tài trợ cho các chương trình đào tạo việc làm và giáo dục, Katherine Boury của Seattle Goodwill cho biết thêm.

Làm sạch vui vẻ!

Tin tức khác:

  1. Hóa đơn điện quá cao? Cắt giảm chi phí với những mẹo tiết kiệm tiền này

  2. Tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp vào năm 2021? Đây là cơ hội của bạn!

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

Related Posts

Enter your keyword