Tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp vào năm 2021?  Đây là cơ hội của bạn!

Tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp vào năm 2021? Đây là cơ hội của bạn!

Tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp vào năm 2021? Đây là cơ hội của bạn!

Thay đổi nghề nghiệp 2021 – Mệt mỏi vì ở cùng một nơi? Muốn phát triển và bổ sung kiến ​​thức mới? Chúng tôi vừa có câu trả lời cho bạn – lavita thuận an ba từ ‘Người đàm phán bất động sản (REN)’. Muốn thay đổi nghề nghiệp vào năm 2021? Đây chắc chắn là nó.

Trước khi đi sâu vào sự nghiệp này, trước tiên chúng ta phải hiểu REN là gì và họ làm gì.

Nhà đàm phán Bất động sản (REN) là gì?

REN là một cá nhân làm việc dưới một cơ quan bất động sản, cho dù là sở hữu riêng hay tư nhân hạn chế (sdn bhd). REN là một cá nhân quan trọng trong ngành bất động sản làm việc với một đại lý bất động sản được cấp phép (REA) nhưng không có đầy đủ bằng cấp và chứng nhận như chính đại lý bất động sản đó.

Tuy nhiên, REN vẫn cần có giấy phép và được đăng ký với Ban Định giá, Thẩm định viên, Đại lý Bất động sản và Quản lý Tài sản (BOVAEA). Vì vậy, để có được giấy phép, một cá nhân phải hoàn thành một khóa học kéo dài hai ngày được gọi là Khóa học Tư vấn Bất động sản hoặc Khóa học Chứng nhận Nhà đàm phán (NCC). Các cá nhân quan tâm sẽ trải qua một số điều cơ bản như luật và quy định.

RENs làm gì?

REN là một người quan trọng trong ngành bất động sản. Họ giúp những cá nhân muốn mua, bán hoặc thuê một tài sản. Với danh sách của họ (danh sách tài sản họ có), họ quảng bá những ngôi nhà xinh xắn cho những người quan tâm. REN có ý thức kết nối mạnh mẽ vì họ cần gặp gỡ và trình bày với những người khác nhau cả ngày lẫn ngày.

Với kế hoạch chiến lược, họ phải biết bất động sản nào phù hợp với những người mua quan tâm (và ngân sách của họ). Ngoài việc gặp gỡ mọi người, họ cũng làm việc theo thời gian của riêng mình. Điều đó thật khó tin làm sao

Bạn muốn biết thêm về sự nghiệp thay đổi cuộc sống này? Nào cùng đào vào bên trong!

Được cung cấp đào tạo và hướng dẫn

Nhiều người sẽ đến và nói rằng họ không có kinh nghiệm, cũng như họ chưa bao giờ bán hàng trong suốt cuộc đời của mình. Chúng tôi nói với họ khác. Tại IQI Global, chúng tôi đào tạo REN của mình để trở thành những người giỏi nhất.

Có các khóa đào tạo miễn phí hàng tuần và bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào mà bạn có. Với hơn 100 năm kinh nghiệm và 15.000 đại lý trên toàn cầu, chúng tôi giúp các REN của chúng tôi thúc đẩy bản thân và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Ngoài ra, IQI Global còn có một chương trình trực tuyến hàng tuần có tên Khu tài sản, nơi bạn có thể học các thủ thuật giao dịch từ các REN có kinh nghiệm và thâm niên. Tại đây, họ sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình và cung cấp các mẹo về cách đảm bảo doanh số bán hàng tiếp theo của bạn.

»Đừng suy nghĩ quá lâu, bây giờ là lúc để thay đổi sự nghiệp của bạn!

Ưu đãi của RENs

Ai không muốn lái chiếc xe mơ ước của họ? Một REN có thể nhận được các ưu đãi như chiếc ô tô mơ ước của họ, những chuyến du lịch nước ngoài đắt tiền, đồng hồ hoặc vật phẩm sang trọng và tự do tài chính.

Ngoài ra, thay đổi nghề nghiệp của bạn vào năm 2021 với tư cách là một REN có nghĩa là bạn có tự do về thời gian để dành thời gian cho những người thân yêu của mình!


Tiềm năng gặp gỡ khách hàng và kết nối mạng

Thay đổi nghề nghiệp 2021

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, REN sẽ gặp gỡ những người mới và có khả năng xây dựng mạng lưới của họ. Mạng ngày nay là một điều cần thiết với mạng chuyên nghiệp. Nó dẫn đến cơ hội kinh doanh, kiến ​​thức rộng hơn và sâu hơn, nâng cao năng lực đổi mới, thăng tiến nhanh hơn và địa vị và quyền hạn lớn hơn.

Mạng lưới được xây dựng có thể lập kế hoạch bán hàng tiếp theo mà họ có tại cửa hàng và tiếp cận nhiều hơn và những người mua phù hợp.

Phí ngay bây giờ là bao nhiêu? Giá rẻ và hợp túi tiền!

Hiện tại, IQI Global đang cung cấp phí đăng ký chỉ RM188! Bắt đầu thay đổi sự nghiệp của bạn cho năm 2021 ngay bây giờ và đang trên đường đến những tầm cao lớn hơn.

Với sự đào tạo và hướng dẫn hàng tuần từ đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn cũng có thể đạt được sự phát triển và nhận được các ưu đãi nêu trên! Bạn còn chờ gì nữa? Cơ hội không đến gõ cửa mỗi ngày! Ưu đãi kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2021! Vội!

Tin tức khác:

  1. Hóa đơn điện quá cao? Cắt giảm chi phí với những mẹo tiết kiệm tiền này

  2. 5 lời khuyên để dọn dẹp tủ quần áo của bạn trong một ngày

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

Related Posts

Enter your keyword