5 lầm tưởng (và 5 sự thật) về việc bán nhà của bạn

5 lầm tưởng (và 5 sự thật) về việc bán nhà của bạn

 

Đúng hay sai: Mọi lời khuyên về bất động sản đều là lời khuyên tốt. (Gợi ý: Nó phụ thuộc.)

Mọi người đều có lời khuyên về thị trường bất động sản, nhưng không phải tất cả những thông tin không được mong đợi đó đều đúng. Vì vậy, khi đến lúc liệt kê ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần tách biệt thực tế khỏi hư cấu.

Dưới đây, chúng tôi đã xác định năm huyền thoại bất động sản hàng đầu – và vạch trần chúng để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng bán tài sản của mình.

1. Tôi cần làm lại nhà bếp và phòng tắm trước khi bán

Sự thật: Trong khi nhà bếp và phòng tắm có thể làm tăng giá trị của một ngôi nhà, bạn sẽ không nhận được lợi tức đầu tư lớn nếu bạn thực hiện một cuộc cải tạo lớn ngay trước khi bán.

Mặt khác, những cải tạo nhỏ có thể giúp bạn bán nhà với giá cao hơn. Mặt bàn mới hoặc thiết bị mới có thể chỉ là loại mồi mà bạn cần để thu hút người mua. Kiểm tra các danh sách có thể so sánh trong khu vực lân cận của bạn và xem bạn cần làm gì để cạnh tranh trên thị trường.

2. Ngoại thất của nhà tôi không quan trọng bằng nội thất

Sự thật: Người mua nhà thường đưa ra những đánh giá nhanh dựa trên ngoại thất của ngôi nhà, do đó, sự hấp dẫn của giới hạn là rất quan trọng.

Bic DeCaro, một đại lý bất động sản tại Westgate Realty Group ở Falls Church, Virginia, cho biết: “Rất nhiều người mua tìm kiếm trực tuyến hoặc lái xe qua các khu nhà trước khi họ đăng ký dịch vụ của tôi. “Nếu sân nhà lộn xộn hoặc đường lái xe bị hỏng, có khả năng họ sẽ không bao giờ vào nhà – họ sẽ tiếp tục lái xe.”

Tin tốt là bạn không tốn một khoản chi phí nào để cải thiện ngoại thất ngôi nhà của mình. Bắt đầu bằng cách cắt cỏ, cắt tỉa hàng rào và dọn sạch mọi thứ lộn xộn. Sau đó, với ít hơn 50 đô la, bạn có thể gắn số nhà mới, sơn cửa trước, trồng một số loại hoa hoặc lắp đặt đèn hiên mới, phong cách hơn.

3. Nếu nhà tôi sạch sẽ, tôi không cần khâu

Sự thật: Gọn gàng là một bước đầu tiên tốt, nhưng những người thợ săn chuyên nghiệp tại nhà đã nâng tầm. Quăng quần áo bẩn vào tủ và quét các bậc thang phía trước thôi là không đủ nữa.

Máy nhắn tin làm cho các ngôi nhà trở nên hấp dẫn với nhiều thị hiếu. Họ có thể khéo léo xác định các cách để làm nổi bật các tính năng tốt nhất của ngôi nhà của bạn và bù đắp cho những thiếu sót của nó. Ví dụ, họ có thể khuyên bạn nên loại bỏ rèm che khỏi cửa sổ có tầm nhìn tuyệt vời hoặc thay thế một chiếc giường đôi bằng một chiếc giường đôi để làm cho phòng ngủ trông lớn hơn.

Tất nhiên, bạn không cần phải thuê một người đặt cược chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn không có, hãy sẵn sàng sử dụng một số chiến thuật của họ để chuẩn bị bán nhà – đặc biệt nếu việc dàn dựng đang là xu hướng tại nơi bạn sống. Một ngôi nhà không có mái che sẽ nhạt khi so sánh với những ngôi nhà khác trên thị trường.

4. Các thiết bị bằng đá granit và thép không gỉ là tin cũ

Sự thật: Phần lớn những người mua sắm tại nhà vẫn muốn có quầy đá granit và các thiết bị bằng thép không gỉ. Các quầy bằng thạch anh, đá cẩm thạch và bê tông cũng có sức hấp dẫn rộng rãi.

Dru Bloomfield, một đại lý bất động sản của Platinum Living Realty ở Scottsdale, Arizona, cho biết: “Hầu hết những người mua sắm chỉ muốn tránh xa bất cứ thứ gì trông có vẻ đã lỗi thời,” Dru Bloomfield, một đại lý bất động sản của Platinum Living Realty ở Scottsdale, Arizona. “Khi bạn thiết kế một không gian, bạn cần phải quyết định xem bạn đang làm điều đó cho chính mình hay để bán lại.”

Cô ấy gợi ý rằng nếu bạn không định chuyển nhà sớm, hãy trang trí theo cách bạn muốn. Nhưng nếu bạn dự định đưa ngôi nhà của mình ra thị trường trong vòng vài năm tới, hãy chú ý đến các yếu tố có sức hấp dẫn đại chúng.

“Gần đây tôi đã bán một ngôi nhà, nơi nhà bếp đã được tu sửa cách đây 12 năm và mọi người đều nghĩ rằng nó vừa được hoàn thành bởi vì chủ sở hữu đã chọn những yếu tố vượt thời gian: tủ gỗ thích tối màu, quầy đá granit và các thiết bị bằng thép không gỉ”.

5. Người mua hàng tại nhà có thể bỏ qua màu sơn mà họ không thích

Sự thật: Chuyển nhà là một công việc nhiều người thực hiện, và trong khi nhiều người mua nhà nhận ra rằng họ có thể nhận nhiệm vụ sơn tường, nhưng họ chỉ đơn giản là không muốn.

Đó là lý do tại sao một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cập nhật ngôi nhà của mình là sơn một lớp sơn trung tính mới. Màu sắc trung tính cũng giúp bất động sản nổi bật trong các bức ảnh trực tuyến, đây là nơi mà hầu hết những người mua tiềm năng sẽ có ấn tượng đầu tiên về bất động sản của bạn.

Thuê một chuyên gia để sơn nội thất của một ngôi nhà rộng 2.000 mét vuông sẽ tốn khoảng 3.000 đến 6.000 đô la, tùy thuộc vào chi phí nhân công ở khu vực của bạn. Bạn có thể mua sơn và tự mình thực hiện công việc này với giá từ 300 đô la đến 500 đô la. Dù thế nào đi nữa, nếu một lớp sơn mới giúp ngôi nhà của bạn nổi bật giữa thị trường đông đúc, đó có lẽ là một khoản đầu tư xứng đáng.

Tin tức khác:

  1. Đừng tin 5 điều lầm tưởng này về các đại lý bất động sản

  2. 5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động

  3. 5 câu hỏi về lò sưởi hàng đầu của bạn, đã được trả lời

Related Posts

Enter your keyword