5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động

5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động

5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động (Ngay Cả Khi Đó Là Nhà Bếp Của Bạn) – WFH là bình thường mới đối với nhiều người Mỹ. Đây là cách để không gian làm việc của bạn hoạt động tốt – và trông tuyệt vời.

5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động (Ngay Cả Khi Đó Là Nhà Bếp Của Bạn)

5 Cách Để Văn Phòng Tại Nhà Của Bạn Hoạt Động (Ngay Cả Khi Đó Là Nhà Bếp Của Bạn)

Với các nhiệm vụ khác biệt về xã hội có hiệu lực trên hầu hết đất nước, nhiều người làm việc trong các ngành được coi là “không thiết yếu” đang làm công việc của họ tại nhà.

Và trong khi dòng tin tức COVID-19 liên tục, ngoài trách nhiệm chăm sóc hoặc giáo dục tại nhà, có thể khiến bạn khó tập trung vào công việc, thì việc sửa đổi không gian của bạn có thể giúp ích saigon garden. Một khu vực làm việc có tổ chức và hấp dẫn về mặt thị giác có thể giúp bạn cảm thấy hiệu quả hơn – và thư giãn hơn.

Dưới đây là năm mẹo để nâng tầm không gian làm việc tại nhà của bạn.

Cam kết với không gian của bạn

Đối với những người trong chúng ta, những người không có văn phòng tại nhà – nơi có rất nhiều người – thói quen làm việc tại nhà có thể dễ dàng bị trật bánh. Chỉ định một khu vực dành cho công việc, ngay cả khi nơi đó là khu vực thanh toán hóa đơn trong nhà bếp của bạn, là một cách để duy trì thói quen của bạn và bắt đầu làm việc.

Dù bạn chọn vị trí nào, chỉ cần đảm bảo rằng nó giống như một khu vực làm việc chuyên dụng và chức năng. Điều đó có nghĩa là ánh sáng đầy đủ, một chiếc ghế thoải mái – chiều cao phù hợp để đánh máy mà không bị căng thẳng – một thiết lập công nghệ liền mạch cho phép bạn thực hiện và thực hiện cuộc gọi điện video mà không phải loay hoay với phích cắm hoặc dây điện và tổng thể không có sự lộn xộn trên bàn làm việc của bạn và khu vực xung quanh.

Declutter

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng hãy tự cân bằng với bản thân: Khi nào thì chúng ta thực sự dọn dẹp bàn làm việc của mình? Vâng, bây giờ là lúc. Decluttering đòi hỏi một số cam kết, nhưng nó cảm thấy tuyệt vời khi bạn hoàn thành căn hộ hồ tràm complex.

Quăng bất cứ thứ gì cần vứt ra ngoài, ghép nối những món đồ tương tự, đựng những chiếc bút bị thất lạc đó trong một chiếc cốc trang trí đẹp mắt và đảm bảo rằng bạn có tất cả các vật dụng cần thiết trong ngày làm việc và những vật dụng không cần thiết được chuyển đi nơi khác.

Tuyển chọn một bảng cảm hứng

Bây giờ bạn đã thiết lập xong giai đoạn, đã đến lúc nhìn về phía trước. Và bức tường bạn đang nhìn bên ngoài máy tính xách tay sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Đây là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để tập hợp một bảng cảm hứng và điền vào đó những gì khiến bạn hạnh phúc, từ hình ảnh về những người và vật nuôi yêu thích của bạn, đến những bức ảnh về mục tiêu của bạn (chẳng hạn như kỳ nghỉ tuyệt vời đó bạn đang đi để vượt qua thời gian khó khăn này!).

Và vâng, bạn cũng có thể đưa những việc cần làm và những lời nhắc nhở quan trọng lên đó – nhưng hãy tập trung vào điều tích cực và nâng cao tinh thần, đồng thời giữ nó ngay trong tầm mắt của bạn.

Kiểm tra lý lịch

Nếu cuộc gọi điện video là một phần trong ngày mới của bạn, hãy nghĩ về những gì đồng nghiệp của bạn đang nhìn thấy sau lưng bạn – chẳng hạn như đống đồ giặt hay những ly rượu đã cạn.

Giữ mọi thứ sạch sẽ và gọn gàng. Và nếu bạn có không gian, hãy thể hiện phong cách của bạn. Một số lựa chọn nền tốt có thể là tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, đồ lưu niệm thú vị hoặc một tủ sách không quá nhồi bông.

Cuối cùng, hãy nhớ ánh sáng: Không gian của bạn phải được chiếu sáng đầy đủ, nếu không sẽ trông giống như bạn đang quay số từ tàu ngầm.

Đặt tâm trạng

Không bao giờ có được văn phòng mơ ước của bạn? Đây là thời điểm của bạn để tạo ra một không gian đầy cảm hứng. Chúng tôi cá rằng không được phép sử dụng nến thơm trong không gian làm việc thông thường của bạn, nhưng bạn có thể thực hiện các quy tắc ở nhà.

Máy khuếch tán hương liệu là một lựa chọn khác nếu bạn lo lắng về những đứa trẻ hoặc vật nuôi tò mò. Và giờ đây, danh sách phát của bạn có thể nhẹ nhàng lướt qua đầu thay vì qua tai nghe.

Tương tự như vậy, hãy chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ lành mạnh để tránh tủ lạnh và bỏ đi. Văn phòng tại nhà của bạn có thể cảm thấy giống như ngôi nhà của bạn, và đặc biệt là bây giờ, điều quan trọng là dành thời gian để tận hưởng một số tiện nghi sinh vật nuôi dưỡng tâm hồn bạn và khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và tràn đầy cảm hứng.


Muốn có thêm cảm hứng về nhà?

Ghé thăm Porchlight vũng tàu pearl , nguồn cung cấp đồ tự làm, trang trí, và xem bên trong những ngôi nhà độc đáo sáng tạo và kỳ quặc.

Tin tức khác:

  1. 5 lầm tưởng (và 5 sự thật) về việc bán nhà của bạn

  2. Đừng tin 5 điều lầm tưởng này về các đại lý bất động sản

  3. 5 câu hỏi về lò sưởi hàng đầu của bạn, đã được trả lời

Related Posts

Enter your keyword