10 ngôi nhà được bán ở vùng ngoại ô giúp tăng ngân sách gia đình

10 ngôi nhà được bán ở vùng ngoại ô giúp tăng ngân sách gia đình

Cần thêm một chút không gian? Đi đến những điểm hấp dẫn ‘thân thiện với ngân sách’ thú vị này.

Có một lý do tại sao cuộc sống thành thị phổ biến đối với những người độc thân và các cặp vợ chồng không có con. Tiếp cận cuộc sống về đêm nhanh chóng, các nhà hàng thời thượng và phương tiện giao thông công cộng là những đặc quyền chính giúp bù đắp giá thuê tăng, đặc biệt là ở các thị trường nóng nhất của quốc gia.

Nhưng nếu bạn có một gia đình đang phát triển, những đặc quyền đó có thể mờ đi so với số phòng ngủ của một ngôi nhà, xếp hạng trường học địa phương và tỷ lệ tội phạm ở khu vực lân cận.

Chi phí sinh hoạt cơ bản tăng lên theo quy mô gia đình, và cuộc sống ở thành thị khiến những chi phí này thậm chí còn cao hơn. Theo một phân tích mới từ Zillow và Care.com, các gia đình chi tiêu nhiều hơn 9.073 đô la mỗi năm để trang trải các chi phí sinh hoạt cơ bản trong thành phố so với các vùng ngoại ô, theo một phân tích mới từ Zillow và Care.com.

Hãy xem 10 ngôi nhà này nằm ở vùng ngoại ô nơi sinh hoạt của gia đình ít tốn kém hơn đáng kể so với các thành phố lớn gần đó.

West Nyack, NY

39 Strawtown Rd, West Nyack, NY
Cần bán: $ 579,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Các khu ngoại ô với các trường học tuyệt vời không phải lúc nào cũng là những phát triển nhà ở nhanh chóng, như đã chứng minh bằng ngôi nhà hiện đại độc đáo này. Tự hào với trần nhà thờ, sân hiên rộng lớn và dãy phòng dành cho mẹ chồng, ngôi nhà 5 phòng ngủ, 3 phòng tắm mới được cập nhật này mang đến không gian sống rộng rãi khó có được ở Thành phố New York gần đó.

Xem thêm nhà West Nyack cần bán.

Công viên Highland, IL

244 Barberry Rd, Highland Park, IL
Cần bán: $ 530,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Là nơi có ngôi nhà nổi tiếng Ferris Bueller, vùng ngoại ô Chicago đẹp như tranh vẽ này từng là địa điểm chiếu phim của nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Nằm trên một phần ba diện tích mẫu Anh, ngôi nhà 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm này có xích đu quyến rũ ở hiên trước, nội thất được cập nhật đẹp mắt và hiên sau có màn che. Các trường học gần đó cũng là một phần thưởng lớn, tất cả đều nhận được đánh giá xuất sắc 9/10 từ GreatSchools.org.

Xem thêm nhà bán Highland Park.

Oakland, CA

6940 Outlook Ave, Oakland, CA
Cần bán: $ 475,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Oakland không nhất thiết phải là một vùng ngoại ô (đây là thành phố lớn thứ ba trong Khu vực Vịnh San Francisco), nhưng nó là một lựa chọn thay thế hợp lý cho việc sống ở San Francisco gần đó. Không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà 2 phòng ngủ 2 phòng ngủ này được thiết kế tỉ mỉ và thể thao các chi tiết duyên dáng. Ngắm nhìn quang cảnh thành phố từ sự thoải mái của nơi ẩn náu riêng tư, tươi tốt này.

Xem thêm nhà ở Oakland cần bán.

Plano, TX

3213 Langley Dr, Plano, TX

Cần bán: $ 499,900

Ảnh từ danh sách Zillow

Twenty miles northeast of downtown Dallas, Plano is home to many corporate headquarters and far from being a sleepy suburb. Nằm trên một con đường rợp bóng cây tuyệt đẹp, ngôi nhà trát vữa 4 phòng ngủ 4 phòng tắm này có tiền sảnh phía trước ấn tượng, khuôn đúc vương miện, xưởng sản xuất theo yêu cầu và một hồ bơi trong lòng đất. Các trường học gần đó giành được thứ hạng ấn tượng 8/10 trên GreatSchools.org.

Xem thêm nhà Plano cần bán.

Arlington, VA

3709 3rd St S, Arlington, VA
Cần bán: $ 449,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Located just five miles from Washington, DC, and close to the Metro, this charming 2-bedroom, 1-bathroom brick colonial is a commuter’s dream. Nội thất mới được tân trang lại bao gồm sàn gỗ cứng, thiết bị bằng thép không gỉ, bàn đá granit và sân sau rộng rãi với hố lửa.

Xem thêm danh sách ở Arlington.

Roswell, GA

1695 Settindown Dr, Roswell, GA
Cần bán: $ 435,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Thể hiện sự hấp dẫn bên lề đường rõ ràng, nội thất của ngôi nhà 5 phòng ngủ 4 phòng tắm này tiếp tục sự quyến rũ về mặt thẩm mỹ. Nằm bên cạnh một con lạch trên diện tích nửa mẫu Anh, ngôi nhà trát vữa này có tầng hầm đã hoàn thiện, sàn rộng và nhà bếp dành cho người sành ăn. A huge plus: There are great schools nearby, and Atlanta is less than 25 miles away.

Xem thêm nhà bán ở Roswell.

Kent, WA

3605 S 243rd St, Kent, WA
Cần bán: $ 414,950

Ảnh từ danh sách Zillow

Twenty miles from Seattle, this 3-bedroom, 3-bathroom abode is surrounded by the natural beauty of the Pacific Northwest, with trails, mountains, lakes, and rivers right at your fingertips. Được tu sửa lại với các tiện nghi hiện đại, ngôi nhà này có lối bài trí theo không gian mở, các thiết bị bằng thép không gỉ và sân sau có hàng rào đầy đủ với bộ đồ chơi.

Xem thêm danh sách ở Kent.

Westborough, MA

33 Lackey St, Westborough, MA
Cần bán: $ 595,000

Ảnh từ danh sách Zillow

This suburb may be about 30 miles from Boston, but it has a thriving life of its own, containing many bodies of water and registered historic places. Nép mình trên một mẫu Anh, ngôi nhà thuộc địa 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm này đã được các chủ sở hữu ban đầu của nó duy trì rất tốt.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm trần nhà thờ tuyệt đẹp với dầm gỗ lộ ra ngoài và giếng trời, hiên tắm nắng riêng và cảnh quan tươi tốt. Các trường học gần đó có điểm tuyệt vời từ 9 đến 10 trở lên trên GreatSchools.org.

Xem thêm nhà bán ở Westborough.

Folsom, CA

1716 Parkway Dr N, Folsom, CA
Cần bán: $ 487,000

Ảnh từ danh sách Zillow

Cách Sacramento chưa đầy 25 km, vùng ngoại ô này là nơi có 32 km đường mòn dành cho xe đạp và nhìn ra Hồ Natoma. Ngôi nhà Địa Trung Hải 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm này có sức hấp dẫn lớn ở lề đường, có hiên trước quyến rũ và những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Nội thất được cập nhật đẹp mắt và các trường học gần đó có thứ hạng đáng kinh ngạc từ 9 đến 10 trở lên trên GreatSchools.org.

Xem thêm nhà bán tại Folsom.

Georgetown, TX

517 Sarazen Loop S, Georgetown, TX
Cần bán: $ 479,900

Ảnh từ danh sách Zillow

Được biết đến với hàng loạt kiến ​​trúc dân cư và thương mại thời Victoria nổi bật, vùng ngoại ô Austin này nổi bật với những nét đặc sắc. Nằm trong cộng đồng Berry Creek Country Club, ngôi nhà 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm tùy chỉnh này cách hồ bơi, sân tennis và trung tâm tập thể dục một quãng đi bộ ngắn. Nội thất chi tiết có trần hình vòm và khay, khuôn đúc vương miện, cửa kiểu Pháp và bức tường vòm bằng đá.

Dẫn ảnh từ danh sách Zillow

Tin tức khác:

  1. Ryan White’s Los Feliz Modern Makeover

  2. Khả năng chi trả cho thuê là tệ nhất trong các cộng đồng thiểu số

  3. Đây là cách bán nhà của bạn cho thế hệ Millennials

Related Posts

Enter your keyword